Theo lời fan dân quanh vùng Thủ Đức, Quân "Xa Lộ" là tay các bạn cho vay có tiếng tăm giang hồ nước và địa phận của ông ta rộng lớn trên 3 tỉnh, thành.

Bạn đang xem: Quaân xa lộ


Công an tp hcm nói về vụ Quân "Xa Lộ" bị chém chết "Quân là giang hồ có máu mặt, sẵn sàng chuẩn bị 1 mất 1 còn với đối thủ. Khi bị nhóm đôi mươi người truy nã sát, anh ta đã phòng trả tuy thế yếu cố hơn và bị chém chết", thay mặt PC02 nói.

Mai Văn Quân (54 tuổi), fan vừa bị truy gần kề đến chết trên đường Khổng Tử (quận Thủ Đức, TP.HCM), làmột "đại ca" giang hồ khét tiếng ở quận Thủ Đức và những tỉnh giáp ranh TP.HCM.

Người bầy ông 54 tuổi này được nhiều người dân Thủ Đức cùng giới các bạn trong giang hồbiết mang lại với biệt danh Quân “Xa Lộ”.

Địa bàn trải lâu năm 3 tỉnh

Sở dĩ biệt hiệu "Xa Lộ" này nối sát với Mai Văn Quân là do địa bàn Quân "quản lý" kéo dãn quốc lộ 1A, từ bỏ ngã bố Thủ Đức (ngã ba Trạm 2) cho ngã ba An Lạc, quận Bình Tân (TP.HCM) cùng tỉnh tỉnh bình dương cùng các khoanh vùng giáp ranh. Khu vực này có cách gọi khác là "Xa Lộ".

Sau khi người này thực hiện án 8 năm về tội giao thương mua bán và tàng trữ phạm pháp chất ma túy, ông ta về sống trong quận Thủ Đức cùng tiếp tục nhỏ xíu dựng số má tại đây.

*

Ông trùm Quân "Xa Lộ".

"Quốc lộ 1A từ bỏ ngã ba Thủ Đức cho tới tỉnh Bình Dương, Đồng Nai là khoanh vùng do Quân bảo kê. Tự đó, tên Quân "Xa Lộ" gắn sát với Mai Văn Quân như khẳng xác định thế của ông ta trên địa phận này", một người biết đến tiếng tăm của ông quấn Quân "Xa Lộ" kể.

Ông trùm Mai Văn Quân thuộc biệt danh Quân "Xa Lộ" vang bóng một thời với vận động cho vay nặng lãi, bên dưới trướng gồm trăm bọn em kề cận đã từng tạo ra nhiều người dân 3 tỉnh, thành ghê sợ.

Theo Phòng cảnh sát Hình sự (PC02, Công an TP.HCM), ko kể biệt danh Quân "Xa Lộ", ông ta còn mang tên Quân "Khùng". Tên thường gọi trên là do người này lúc đi hành động thì thường thử thách một chọi một, "không ngán ai”.

Ai lép vế vụ truy giáp Quân "Xa Lộ"?

Khuya 4/11, Quân “Xa Lộ”bị một đội thanh niên khoảng chừng 20 tín đồ cầm hung khí ập tới truy cạnh bên đến chết tại một cửa hàng karaoke trê tuyến phố Khổng Tử (quận Thủ Đức, TP.HCM)

Theo cảnh sát, vụ án xuất xứ từ mâu thuẫn mua bán tòa nhà 35 tỷ việt nam đồng giữa gia chủ là N.A.Tr. (35 tuổi, ngụ quận 1) với Võ Thùy Linh (28 tuổi, thanh nữ Việt kiều).


Quân "Xa Lộ" bị truy liền kề ở Thủ Đức Gần trăng tròn người ráng theo hung khí truy tiếp giáp Mai Văn Quân từ đi ngoài đường vào hầm xe khiến "đại ca" nổi tiếng giới giang hồ ở Thủ Đức (TP.HCM) tử vong tại chỗ.

Trong khi giao dịch, giữa phía 2 bên nảy sinh nhiều sự không tương đồng về việc định giá căn nhà trên dẫn tới việc cãi vã, chửi nhau bên trên mạng thôn hội. Do không giải quyết ngừng điểm mâu thuẫn, cả hai nhờ giang hồ nước can thiệp.

Tối 4/11, Linh thuộc Sử cùng 2 bạn khác cho một cửa hàng nhậu trê tuyến phố Khổng Tử, phường trường Thọ, quận Thủ Đức. Thời điểm này, Tr. đi xe gắn máy ngang qua tiệm nhậu.

Thấy ô tô của Linh đậu trước quán nhậu và đoán fan này vẫn ở trong, Tr. Gọi cho Quân cho để giải quyết. Khoảng chừng 22h, nhóm của Linh ra về.

Linh vừa lên ô-tô thì Quân ngăn trước đầu của xe và thử thách đến trước tiệm karaoke để giải quyết mâu thuẫn.

Sử đã huy động hàng chục bầy em có theo hung khí tới điểm hẹn. Vì Quân đi 1 mình nên bị đội của Linh và Sử chém chết.

Sau khi khiến án, Linh đã đưa ra tiền, bố trí nơi ở, phương tiện đi lại đi lại cho Sử và bọn em lẩn trốn xuống tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Linh biếtbị công an truy lùng cần đã lên kế hoạch trốn ra nước ngoài.

Người thiếu nữ 28 tuổi này và đồng bọn sau đó đã trở nên Công an tp.hồ chí minh bắt giữ.Tại cơ sở điều tra, những bước đầu Linh đang khai thừa nhận hành vi phạm luật tội của mình.


Quân Xa lộ bị chém chết tp. Hồ chí minh Quân Xa lộ Quân khùng Mai văn quân giang hồ nước thủ đức giang hồ nước chém nhau thành phố hồ chí minh

Tp. Hồ Chí Minh

Diện tích: 2.095,06 km²Dân số: 8.297.500 fan (dân cư bằng lòng năm 2016)Phân chia hành chính: 19 quận với 5 huyệnVùng: Đông nam giới BộMã điện thoại: 28Biển số xe: 41, trường đoản cú 50 mang đến 59

*

Quân "Xa Lộ" bị trăng tròn người chém bị tiêu diệt ở Thủ Đức

0 1699

Khi đến quán karaoke sinh sống quận Thủ Đức, Quân “Xa Lộ” bị nhóm trăng tròn người núm hung khí truy gần kề đến chết.

*

Phút sau cùng của Quân ‘Xa Lộ"

0 417

Trùm giang hồ nước Quân "Xa Lộ" ở gục bên trên vũng tiết với hàng chục vết chém trên khung người sau khi bị kẻ địch truy sát.

Xem thêm: Bbi Mall Đa Cấp Hoàn Tiền Nở Rộ, Dùng Kế Ve Sầu Thoát Xác Cướp Tiền Nhà Đầu Tư

*

Tạm giữ lại 6 nghi can vụ Quân "Xa Lộ" bị chém chết

0 555

Sáu nghi phạm vào băng truy cạnh bên Quân “Xa Lộ” ngơi nghỉ quận Thủ Đức, hiện nay đang bị Công an tp.hcm tạm giữ nhằm điều tra.