Khách mặt hàng là Ân Nhân! Sản phẩm quality - Sinch ra Uy Tín. Trong sale Cửa Hàng chúng tôi sử dụng Tâm hơn sử dụng chiêu. Thương Mại Dịch Vụ bảo hành nhanh lẹ, chuyên nghiệp, luôn luôn gồm linh kiện sửa chữa thay thế. Đội ngũ nhân viên cấp dưới có trình độ trình độ thiện chí hết bản thân vì người tiêu dùng. ĐC số 42 Lê Thanh Nghị - TPhường Hà Nội
Cty Duy Long cung ứng Card screen K5000 luôn luôn đảm bảo an toàn về quality, đây là dòng sản phẩm được nhập về từMáy tính Workstationđồng nhất cũ vì thế bao gồm giá cả rẻ cân xứng cùng với túi tiền của người tiêu dùng. Cạc màn hìnhNVIDIA QUADRO K5000thành phầm thế kỷ mới đáp ứng nhu cầu bọn dân xây cất hình ảnh render bản vẽ xây dựng, khoa học technology, phân phát tkhô hanh truyền họa, chế tạo video....Tổng quát tháo về Card màn hình Quadro K5000

quý khách hoàn toàn có thể dựa vào sự địa chỉ thời thượng Khi kiến thiết với những quy mô phức hợp tốt nhất, chi tiết chình ảnh đẹp hẳn lên và những hiệu ứng cho việc tạo nên ngôn từ với hiệu quả nhanh hao rộng Khi cách xử lý những tập dữ liệu to đùng để tìm hiểu công nghệ.Quadro K5000 có không ít kỹ năng tiên tiến, bao gồm SMX cho phép tăng công suất bối cảnh cùng những kết cấu bindless chất nhận được GPU tìm hiểu thêm những texture trực tiếp vào bộ nhớ lưu trữ.Thêm vào kia, nó hỗ trợ buổi tối nhiều tứ màn hình hiển thị hiển thị - lý tưởng cho Việc giới thiệu các chiến thuật trực quan liêu hoá đồ sộ phệ.

Bạn đang xem: Quadro k5000 giá


*

Dễ dàng thực thi các thông số kỹ thuật hình hình ảnh có tác dụng mở rộng gồm độ phân giải rất cao.

Giờ trên đây, bạn cũng có thể tài xế lên tới bốn màn hình hiển thị đồng thời với nhận ra sự hỗ trợ đầy đủ của chuẩn chỉnh cố hệ tiếp theo DisplayPort 1.2 bao gồm độ phân giải 3840x2160 làm việc tần số 60 Hz.Vấn đề này giúp đỡ bạn dễ ợt triển khai nhiều màn hình trên máy vi tính để bàn, tạo ra bức tường chắn đại dương kỹ thuật số mở rộng hoặc chế tạo ra môi trường 3D CAVE tinh vi.Các technology mới nhất của NVIDIA cùng rất Quadro K5000 cung ứng cho chính mình một cách dễ dãi với phù hợp để tiến hành đồng điệu hóa hình ảnh cùng phân giải phạm vi của mặt phẳng hiển thị đồng bộ với nhiều thiết bị chiếu hoặc màn hình hiển thị.Các công nghệ này bao gồmQuadro Sync,Quadro Mosaic, Quadro Warp / Blkết thúc vàGPUDirect.


*

Tương tác với khoảng độ tinh vi của mô hình trong các bước thi công.

Thiết kế nhiều truyền thông media núm hệ tiếp sau của Quadro K5000 (SM), được điện thoại tư vấn là SMX, cung cấp một số thay đổi loài kiến ​​trúc đặc biệt quan trọng.Chúng bao hàm tăng đáng kể lưu giữ lượng mỗi tiếng của những hoạt động vật dụng hoạ bao gồm phối hợp nhằm cung cấp công suất chưa từng gồm cùng hiệu quả năng lượng.Thêm vào đó, Quadro K5000 gồm bộ đệm khung hình phệ có thể chấp nhận được bạn làm việc với các quy mô và hội đồng to hơn cùng nâng cấp công suất thao tác liên tưởng vào quy trình xây cất.


*

Tạo ra các chi tiết với cảm giác chình họa phong phú rộng mang đến câu hỏi tạo nên nội dung.

Kiến trúc của NVIDIA Kepler ra mắt định nghĩa kết cấu nối kết, có thể chấp nhận được GPU xem thêm các kết cấu thẳng trong bộ lưu trữ.Điều này có tác dụng thải trừ giới hạn về con số những kết cấu độc đáo có thể được áp dụng để render một chình ảnh, và có tác dụng bớt chi phí của CPU để hỗ trợ công suất được cải thiện.Trên thực tế, hiện có rộng một triệu kết cấu rất dị.Các technology phòng răng cưa của FXAA với TXAAcung cấp chất lượng hình ảnh xuất sắc đến bài toán trí tuệ sáng tạo câu chữ và review xây đắp mà lại không ảnh hưởng đến thưởng thức can hệ.


*

Chứng dấn về những áp dụng bài bản hàng đầu trong nghề.

Được thiết kế cùng phát hành riêng biệt cho các trang bị trạm thao tác làm việc chuyên nghiệp, GPU NVIDIA Quadro cung cấp rộng 150 áp dụng chuyên nghiệp hóa trong vô số ngành công nghiệp, bao gồmcấp dưỡng,media cùng vui chơi giải trí,khoa họcvànăng lượng.Chuyên ổn gia tin yêu bọn họ đang đưa về đề nghị cực tốt có thể với các ứng dụng nhưAdobe CS6,Avid Media Composer,Autodesk Inventor, Dassault SystemesCATIAvàSolidWorks,Siemens NX,PTC Creovà nhiều hơn nữa.Để có công suất áp dụng tối đa.

Xem thêm: Bánh Mì Hấp Bán Ở Đâu - Bánh Mì Hấp Chợ Cô Giang Ở Quận Phú Nhuận, Tp


Thông số GPU Nvidia Quadro K5000

CUDA Cores 1536
Hiệu suất tính tân oán chính xác đơn 2,1 Teraflops

Thông số bộ nhớ lưu trữ GPU

Tổng Kích thước Bộ ghi nhớ 4GB GDDR5
Giao diện bộ nhớ 256-bit
Băng thông bộ nhớ lưu trữ (GB / giây) 173 GB / s

Hỗ trợ hiển thị

Dual Link DVI-I 1
Dual Link DVI-D 1
DisplayPort 1.2 2
Số lượng đầu ra output hiện đại số 4
Stereo (3-pin Mini-DIN) Không bắt buộc
Độ phân giải màn hình buổi tối nhiều (Số) DVI-DL: Tối đa 330M px / giây: (ví dụ: 1920x1200
60Hz) DisplayPort 1.2: Tốc độ truyền lên tới 540M pixel / giây với vận tốc truyền tài liệu 17,3 Gbps (ví dụ 3840x2160
60Hz 30bpp, 2560x1440
120Hz 30bpp, 4096x2160
24Hz 36bpp, 4096x2160
50Hz 30bpp)

Các công nghệ được hỗ trợ

Mô hình đổ trơn 5
OpenGL 4.3
OpenCL 1.1
Microsoft DirectX 11
NVIDIAMaximus
NVIDIASLI
Quadro Sync
QuadroMosaic
Ống dẫn video tiên tiến nhất Quadro
NVIDIA GPUDirect
NVIDIA GPUDirect mang đến Video
NVIDIA3 chiều Visionvà3D Vision Pro
Kiến trúc NVIDIA CUDA
Phần mượt thống trị hiển thị NVIEW

Thông số năng lượng

EnergyStar Bật Vâng
Tổng công suất Ban 122 W
Điện không vận động 18 W
Âm học Active sầu Fansink

1. Các lõi xử lý song tuy nhiên CUDA không thể đối chiếu giữa các nạm hệ GPU bởi vì một số trong những biệt lập kiến ​​trúc đặc trưng lâu dài giữa những xây cất nhiều tuyến đường.


Trang:
1234
Sản phđộ ẩm thuộc loại
Trang: 1234
*

Danh mục sản phẩm Máy tính đồng bộ Dell Máy tính nhất quán HPhường Máy tính WorkStation Máy tính All in one