Ekranoplan tốt nói một cách khác là "thú vật biển cả Caspian" là một trong một số loại phương tiện phối hợp độc đáo thân tàu thủy cùng sản phẩm công nghệ bay. Được sản phẩm công nghệ 6 thương hiệu lửa khử hạm P-270 Moskit, phần lớn "bé thú vật biển" này hoàn toàn rất có thể tàn phá tàu trường bay kẻ địch vào nháy mắt.
*
Nền kỹ thuật technology quốc chống Liên Xô vẫn cho ra đời phần đông kỳ quan tiền technology quân sự chiến lược độc nhất vô nhị. Ekraoplan là một Một trong những phương tiện bay độc đáo của Liên Xô. Không gần như có thể gửi quân, tuy vậy phương tiện đi lại này còn được sản phẩm thương hiệu lửa diệt hạm cùng với mức độ công phá quyết liệt.
*
Đã có rất nhiều mẫu Ekranoplan được nghiên cứu và phân tích để đưa vào sử dụng vào cả mục tiêu quân sự chiến lược lẫn dân sự, tuy vậy những loại Ekranoplan béo và nổi tiếng độc nhất mọi do Liên Xô sản xuất, bọn chúng được pmùi hương Tây gọi là biệt danh "Quái đồ dùng biển khơi Caspian"
*
Nguyên ổn mẫu Ekranoplan thiết bị lớp Lun được xem như là kinh hãi duy nhất
*
Ekranoplan lớp Lun (NATO gọi bằng biệt danh Duck) bởi Rostislav Evgenievich Alexeyev thiết kế cùng được sử dụng vào Hải quân Liên Xô cũng giống như Hải quân Nga từ năm 1987 cho đến cuối thập niên 1990. Chữ "Lun" trong tiếng Nga tương đương cùng với "Harrier" vào tiếng Anh.

Bạn đang xem: Quái vật biển caspian


*
Điều đáng sợ chính là 6 tên lửa khử hạm cực kỳ âm P-270 Moskit thêm thành 3 cặp trên sống lưng.
*
P-270 Moskit được thực hiện nhằm mục đích tiêu diệt các đại chiến hạm khía cạnh nước, những tàu vận tải đường bộ trong lực lượng các các chiến hạm công kích chủ lực, các lực lượng đổ bộ đường biển và các đoàn congvoa quân sự chiến lược, những tàu cánh ngầm cùng những tàu chạy xe trên đệm khí.
*
Tên lửa Moskit hoàn toàn có thể tiến công chìm toàn bộ các một số loại chiến hạm và loại bỏ hóa cả tàu trường bay. Với 15 – 17 thương hiệu lửa Moskit có thể tàn phá cả một nhiều tàu thủy quân đả kích chủ lực.
*
Moskit có thể đạt tốc độ tối đa là 3 mach cùng vận tốc tối thiểu 2,2 mach nhằm duy trì độ cân bằng, nkhô cứng cấp tía lần thương hiệu lửa Harpoon của Hoa Kỳ.

Xem thêm: Đây Là Cách Chia Tay Bạn Gái đÒi Chia Tay HếT LầN Này đÁº¿N LầN Khác?


*
Bên cạnh tên lửa diệt đắm say, Ekranoplan lớp Lun còn được thứ pháo PI-23 cỡ nòng 23mm cùng với 2.400 viên đạn. Bức Ảnh Ekranoplan lướt đi trên mặt nước.
*
Và Khi chúng phun đi hồ hết quả tên lửa diệt hạm cùng với vận tốc khôn xiết âm có theo đầu đạn nặng nửa tấn.
*
Thông số chuyên môn của Ekranoplan lớp Lun: chiều lâu năm 73,8 m; sải cánh 44 m; độ cao 19,2 m; mớn nước 2,5 m; trọng lượng trống rỗng 286.000 kg; trọng lượng đựng cánh về tối đa 380.000 kg; phi hành đoàn 15 fan trong đó tất cả 6 sĩ quan liêu.
*
Ekranoplan lớp Lun đồ vật 8 hộp động cơ phản lực cánh gió Kuznetsov NK-87 công suất 127,4 kN từng cái, "con quái quỷ vật" này dịch chuyển được sống vận tốc buổi tối đa 550 km/h, gia tốc hành trình dài 450 km/h, tầm hoạt động 2 ngàn km. Rất nuối tiếc Liên Xô sụp đổ vẫn mang tới đa số dự án này cũng chết theo, ngày này Nga đang sẵn có hoài bão làm sống lại đa số "quái thú biển" khiếp sợ này.
Món đá quý từ BS bạn Nhật mang niềm mong muốn mới đến người bệnh bị ung thư. Tin tài trợ

Người quân nhân

Cuộc so ktrằn tiêm kích Su-30 Nga với J-đôi mươi Trung Quốc trong đôi mắt Chuyên Viên

Người bộ đội

Trung Quốc hướng đến vấn đề chế tạo dựng một sân bay chiến lược ở Thái Bình Dương?

Người bộ đội

Hải quân Mỹ bắt duy trì số lượng lớn thiết bị do Nga, China chế tạo

Người lính

Vì sao NATO 'ngán' A-50U của quân đội Nga?

Thế giới

Máy bay chiến tranh Nga suýt không được tsay đắm gia lưu ý binh vì chưng trời những mây
*
Thêm 1 nàng điều dưỡng sốc phản bội vệ sau tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19 tại toàn nước
TPO - Chiều 10/5, Sở Y tế cho biết, theo bà Ngô Thị Klặng Yến, Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, trong ngàybên trên địa phận đô thị TP Đà Nẵng bao gồm một ca bị sốc bội phản vệ sau tiêm chủng vắc xin COVID-19 của AstraZeneca.
TPO - Bệnh nhân3298 mắc COVID-19 ngơi nghỉ Đà Nẵng đang đi tới TPSài Gòn với đi phượt những chỗ, Khi xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc gần với những người này đều có kết quả âm tính.
TPO - Trưa10/5, trên Trung chổ chính giữa làm chủ với Điều hành cung cấp chẩn đoán cùng điều trị người bị bệnh COVID-19 ra mắt cuộc hội chẩn 4 ca bệnh dịch COVID-19 nặng.
TPO - Theo Kan News, Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) sẽ khởi đụng cuộc tập trận lớn nhất trong lịch sử vào trong ngày 9/5.
TPO - Pavệ sinh, đảo quốc làm việc Thái Bình Dương đã đáp trả mẫu mà người ta nói là “sự bắt nạt” của China bằng cách mời Mỹ tùy chỉnh thiết lập các cảng, căn cứ quân sự chiến lược cùng cơ sở kế hoạch
TPhường - Chiến trỡ sẽ lùi xa, nhưng lại những người quân nhân đội tuy tụ chiêu tập liệt sĩ vẫn đã đội nắng và nóng mưa, rất nhiều đặn xới từng yếu cuốc thân bao la đồi núi Tây Ngulặng search lũ đã bửa xuống, hàn gắn thêm vết thương tinh thần.
TPO - Các Chuyên Viên nói, với việc hỗ trợ đồ vật Giao hàng chuyển động trên biển khơi, rõ ràng là nhằm mục đích mục đích tăng cường quan hệ Nhật-Philippines trong toàn cảnh China gồm tulặng bố tự do sinh sống Biển Đông cùng Biển Hoa Đông.
TPO - Các cuộc tập trận đang "góp cải thiện kỹ năng kết hợp giữa những tàu chiến, làm thâm thúy hơn liên hệ bài bản, bức tốc sự tin yêu cùng hợp tác lẫn nhau", lãnh đạo của lực lượng hải quân Trung Quốc ttê mê gia diễn tập nói.
TPO - Các Chuyên Viên China cho rằng sự phối hợp của dòng sản phẩm cất cánh tiếp dầu trên ko Y-trăng tròn cùng với những các loại vật dụng bay chiến tranh nhỏng J-đôi mươi và vật dụng bay ném nhẹm bom chiến lược H-6N có thể mở rộng đáng kể phạm vi buổi giao lưu của Không quân Giải pngóng Quân Nhân dân China và đảm bảo an toàn Trung Hoa trước các mũi tiến công từ Tây Tỉnh Thái Bình Dương.
TPO - Từ đầu năm tới nay, bên trên đường biên giới nước ta - Trung Hoa, vừa đủ mỗi ngày vạc hiện nay 14 vụ/110 bạn xuất nhập cư (XNC) phi pháp.
TPO - Hơn 12.500 binh sỹ, 190 các loại khí giới với trang thứ về tối tân của quân nhóm Ngatsay đắm gia lễ chăm sóc binc kỷ niệm 76 năm Ngày Chiến chiến hạ 9/5. Dường như làđoàn xe cơ giới có 35 một số loại phương tiện chiến đấu bắt đầu cùng tân tiến mở ra bên trên Quảng trườngĐỏkhiến cho buổi lễ coi ngó binch của Nga trsinh hoạt bắt buộc hùng hổ hơn.
TPO - Người tadự đoán cuộc diễu hành năm 2021 đã bao hàm sự ra mắt của hệ thống chống không S-500 ‘Prometheus’, cơ mà tin đồn kia đang không biến sự thật. Hãy thuộc điểm danh những khí tài quân sự sẽ diễu hành qua Moscow vào Ngày Chiến thắng năm nay ngơi nghỉ Nga.