Lee - The Legendary Denyên ổn Br& Since 1889

Lee is the signature of unique, innovation & durability. Following with the establishment of 'H.D. Lee Mercantile Company' by Henry David Lee in Kansas, United States, Lee becomes a legendary denyên brand which continues making history by its sản phẩm innovations, such as the world's first-ever zip fly jeans - 101Z in 1926, iconic 'Hair-on-hide' leather label and 'Lazy S' bachồng pocket stitching. From the launch of the 1st Lee bib to lớn the 13oz '101' cowboy jeans, Lee demonstrates the passion of innovation over 1đôi mươi years, transforming from a practical-and-durable-workwear maker to lớn a contemporary-and-trendy fashion giant.

Bạn đang xem: Quần jean lee


*

Henry David Lee Thành lập Shop chúng tôi Thực phẩm H.D. Lee nghỉ ngơi Kansas cùng ban đầu việc làm kinh doanh làm cho với buôn bán thực phẩm. Ông hối hả phân phát hiện ra nhu yếu về bộ đồ lao hễ chắc chắn trường đoản cú các nhà cung cấp miền Đông, Lee sẽ tiến công liều làm nên thành phầm xuất sắc rộng và đang trở thành một trong những công ty may mặc thành công xuất sắc tuyệt nhất trên trái đất.
Lee ban đầu tạo ra thành phầm bảo hộ lao rượu cồn rất tốt vào khoảng thời gian 1911. Sản phđộ ẩm trước tiên với tên Bib Overall với xuất phát được gia công từ vải denyên nặng trĩu 8oz cùng với những túi trước ngực đa chức năng với nút ít khóa. Lee cũng thêm vào áo khóa và quần yếm.
Sự phát minh những sản phẩm đồ dùng mặc ngay thức thì thân – hình tượng Union-Alls được tạo hình từ đấy. Lấy cảm giác tự thấy lúc bác tài của chính mình sửa xe, H.D. Lee làm nên đồ dùng tức tốc thân để bảo đảm an toàn bạn mang cả dưới và trên phần viền. Áo khoác với quần được may liền cùng nhau nhằm thành một bộ đồ quần áo body. Ngay mau lẹ thành phầm đồ gia dụng mặc lập tức thân Union-Alls trngơi nghỉ bắt buộc thông dụng toàn nước.
Cửa Hàng chúng tôi H.D. Lee Company tạo ra Buddy Lee nlỗi một thành phầm PR. Buddy Lee thứ nhất được khoác vật tức khắc thân và được rao bán sinh hoạt khu vực triển lẵm của Trung vai trung phong Tmùi hương mại Dayton bên trên đại lộ Nicollet, thành phố Minneapolis, bang Minnesota.
Giới thiệu quần Lee mang lại cao bồi thứ nhất – quần jean 101 cùng với lòng quần hình chữ U và nút ít khóa. Chiếc quần được thiết kế nhằm ship hàng mang lại nhu yếu cụ thể của không ít người cao bồi với cưỡi ngựa. Ý tưởng nhắm vào cao bồi sẽ dẫn chứng được trung bình đặc trưng của nó bởi vì chính là thị trường phệ để tiếp thị thiết bị jean bên trên toàn nhân loại.
Kỹ thuật khóa đường kéo được áp dụng vào quần giành riêng cho cao bồi. Quần jean thứ nhất trên nhân loại thực hiện khóa đường kéo, 101Z giới thiệu Thị trường, với Điểm lưu ý may đo dựa trên sự bằng phẳng thân sống lưng quần cùng mông cũng tương tự những số đo lai vào của quần. Đáy quần chữ U được giới thiệu là tạo thêm sự dễ chịu và thoải mái.
Lee tạo ra nhãn domain authority ‘hair-on-hide’ bên trên sườn lưng sau của quần. Logo được khắc trực tiếp trên da bò với thể hiện được phong cách cao bồi.
Ra mắt Đường may Lazy S bên trên túi sau. May trên cả hai túi với nhìn hệt như hình hình ảnh của truyện tranh ‘Long Horn’ danh tiếng. Đây cũng chính là năm mà lại các thành phầm may mặc giành cho cao bồi của Lee được gắn thêm cục bộ nhãn Lee Riders.
Lady Lee Riders được giới thiệu với quảng bá nlỗi loại quần jean vừa vặn vẹo độc nhất giành cho thiếu nữ trong Thị Phần.
James Dean xuất hiện vào bộ phim "Giant" và "Rebel Without a Cause", mang quần jean Lee. Đây là sự việc Thành lập và hoạt động của trào lưu giữ chạy xe đạp với sự bắt đầu sự thay đổi của denyên ổn, từ trang phục lao đụng thành văn hóa nhạc pop. Ngoài việc chỉ chiếm ưu rứa vào thị phần trang bị lao hễ với miền tây, Lee sẽ đưa sang trọng phục trang khoác thoải mái và dễ chịu với mẫu Leesures: "Trang phục Thoải mái mang lại Đi làm cho và Đi chơi".
Lee gửi trọn vẹn từ ngành bộ đồ lao rượu cồn sang bộ đồ năng động, như là ứng dụng phương pháp washing bằng đá tạc acid trên vật dụng jean đến thanh niên.
Lee bắt đầu marketing trên Trung Hoa cùng vẫn vững mạnh sinh hoạt khu vực Châu Á – Tỉnh Thái Bình Dương, bao gồm Úc, Nhật, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, v.v.., vươn lên là một giữa những uy tín denyên lớn số 1 trong Quanh Vùng.
Chính xác là 120 năm trôi qua tự Khi H.D. Lee đưa ra phương châm với tiêu chuẩn về “unique & gắng mạnh”, reviews Bộ sưu tập “Kỷ niệm 1hai mươi năm của 101” nhằm trình làng về các công đoạn bằng tay với hầu hết chi tiết bao gồm tự lâu lăm của Lee.

Xem thêm: Cách Đấu Contactor 3 Pha 380V Đơn Giản Nhất, Đấu Nối Khởi Động Từ Ba Pha


Cửa hàng mẫu mã trước tiên của Lee trên Châu Á được khai trương mở bán trên đường Pak Sha, vịnh Causeway, đại diện cho việc độc đáo và khác biệt và niềm ham mê về denlặng cho cả thành thị.
Kỷ niệm 125 năm cách tân và phát triển chữ tín, Lee vẫn thường xuyên phân tích cách tân và phát triển những một số loại phục trang Jeans đáp ứng các nhu yếu nhiều chủng loại hiện nay. chúng tôi luôn theo đuổi và tìm hiểu phần đông cải tiến giúp triển khai xong những sản phẩm của Lee Jeans tinh tế rộng mang đến cuộc sống thường ngày đô thị