TTO - MC Ngulặng Khang dấn tổng thể trách nhiệm sau thời điểm gọi nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019. Anh sẽ gửi nhu cầu lỗi mang đến Chấn Quốc, đào tạo và huấn luyện viên Hương Giang, giảng dạy viên Dương Cầm và người theo dõi về sự việc nuốm này.

Bạn đang xem: Quán quân giọng hát việt nhí 2019Chấn Quốc ôm khía cạnh khóc và bộ đôi huấn luyện và đào tạo viên Hương Giang - Dương Cầm ôm nhau chúc mừng sau khi nghe kết quả được đọc nhầm trường đoản cú MC Ngulặng Khang - Ảnh: LÊ SANG


Trong tối chung kết Giọng hát Việt nhí 2019diễn ra vào tối 26-10 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, MC Ngulặng Khang dẫn công tác thuộc Gil Lê. Mọi Việc ra mắt thuận buồm xuôi gió cho đến thời tương khắc ra quyết định, thời tương khắc đăng vương, Nguyên ổn Khang lại hiểu nhầm tên cửa hàng quân.

Ban đầu, anh xướng thương hiệu Chấn Quốc, team Hương Giang, trở thành quán quân của mùa giải 2019 dẫu vậy sẽ tất tả xin lỗi cùng đính chủ yếu Kiều Minch Tâm - chủ nhân phê chuẩn của ngôi vị cửa hàng quân.Sau chương trình, Nguyên Khang vẫn gửi lời xin lỗi tất cả gần như bạn và nhấn trách nhiệm bởi lầm lẫn này: “lúc công bố hiệu quả Khang cảm thấy không được thời hạn nhằm triệu tập chú ý vào tác dụng. Tôi đã nhận ra lầm lỗi của chính mình và gửi lời xin lỗi. Đây đang là việc vắt ghi nhớ đời của bản thân mình, tôi chắc hẳn rằng đang rút kinh nghiệm tay nghề và ko lúc nào để xảy ra sự cố đáng tiếc như vậy nữa”.

Anh cũng nhấn mạnh vấn đề đó là sự cố chứ chưa phải cố ý nhằm chế tác xìcăngđan nlỗi một vài chỉ trích bên trên mạng xã hội.

Huấn luyện viên Hương Giang mang lại tuyệt cô không còn giận giỏi trách Nguim Khang. “Khang cho xin lỗi Giang với bảo rằng bởi vì Khang quá đam mê Chấn Quốc. Trong đầu các bạn ấy chỉ có Chấn Quốc thôi. Lúc Khang nói như vậy thì bản thân còn biết trách nát gì nữa. Người ta đã nói như vậy thì tôi chỉ biết niềm hạnh phúc với mình đón nhận thôi chứ không trách rưới chút gì luôn."Giang thấy đấy là nụ cười nhiều hơn là trách. Mặc cho dù bản thân nhìn biểu cảm của con bên trên sân khấu, sự hụt hẫng của nhỏ mình ai oán chứ. Nhưng Giang nghĩ ai ai cũng có không đúng sót. Kết trái tiếp giáp sao dẫn đến việc Ngulặng Khang bị nhầm chứng minh rằng Quốc biện pháp vị trí cửa hàng quân vô cùng ngay gần. Vậy là con đang khôn xiết xuất sắc rồi” - Hương Giang nói.

Trước đó, tối bình thường kết xếp hạng cuộc thi Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019 vẫn ra mắt với các màn trcông dụng của top 5 thí sinh Chấn Quốc, Kiều Minch Tâm, Linc Đan, Khánh An và Bảo Hân của bố team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Hương Giang - Dương Cầm với Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linch.Tại tối thi, Chấn Quốc được trao xét là giọng ca nhiều dung nhan màu sắc bao gồm sự văn minh vượt trội, trong lúc Bảo Hân gồm giọng hát nội lực “chuẩn” diva nhí. Kiều Minc Tâm được dự đoán đang giành giải quán quân ngay lập tức từ đầu cuộc thi do download tố chất ca sĩ ngôi sao sáng.

Linc Đan - “cô bé xíu triệu view” tải lượng bạn phần đông nhờ giọng hát rất đẹp, “cân” cả các ca khúc nhạc Việt lẫn nhạc nước ngoài. Khánh An lại là yếu tố tạo bất thần to khi bước thoát ra khỏi vùng an ninh với mẫu nhạc bolero, chinh phục người theo dõi sinh sống hồ hết thể một số loại mới.

Xem thêm: Muốn Nuôi Chó Huyền Đề 2 Chân Sau, Cách Xem Tướng Chó Quý Theo Phong Thủy

Khxay lại tối thi tầm thường kết, với công dụng bình chọn tự người theo dõi tối đa, Kiều Minh Tâm (thí sinh đội Lưu Thiên Hương cùng Ali Hoàng Dương) đoạt ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2019.


*
Ngọc Ánh giành tiệm quân Giọng hát Việt nhí 2017

TTO - Tối 25-11, thông thường kết Giọng hát Việt nhí, thí sinh Ngọc Ánh của team đào tạo và huấn luyện viên Vũ Cát Tường đang giành ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2017.