Quỷ Ấn là phần truyện tiếp sau về cuộc hành trình của thầy Lương sau Miếu Hoang. Một cuộc hành trình dài bắt đầu đầy thu hút, tiến vào nơi rừng thiêng nước độc. Liệu thầy Lương sẽ chạm mặt những thử thách trung ương linc cùng bé bạn như vậy nào? Hãy cùng mong chờ...

Bạn đang xem: Quỷ ấn trường lê


*

Lời nói đầu:

Xin chào tất cả phần đông người, một đợt nữa chào đón những người liên tiếp đồng hành vào một cỗ truyện bắt đầu mà lại cũ của người sáng tác Trường Lê. Tại sao lại nói “ bắt đầu “ tuy nhiên “ cũ “ ? Đó là do nhân trang bị trong bộ truyện này vẫn đó là thầy Lương. Một ông thầy Tàu dã thân quen với tất cả người vào Miếu Hoang. Nhưng lần này, hành trình dài của thầy Lương sẽ biến đổi. Ông không hề nghỉ ngơi lại xã Vnạp năng lượng Thái nữa, bên trên tuyến phố trả nghiệp của mình, ông tiếp tục chu du mọi khu vực bên trên non sông đất nước hình chữ S. Lần này, số phận chuyển ông mang lại một địa điểm không giống, một nơi được ca tụng “ Rừng Thiêng Nước Độc “.

Liệu tại chỗ này, thầy Lương đang gặp mặt cần cthị xã gì lúc một đợt tiếp nhữa, ông đề xuất chống lại thầy phù tdiệt của đất nước hình chữ S, giỏi nói một cách khác bởi cái tên “ Thầy Mo “. Ám hình họa thừa khđọng về “ Thầy Mo Dân Tộc “ không khi nào đến thầy Lương một giấc ngủ yên.

“ Quỷ Ấn “ một phần vào seri truyện về “ Thầy Tàu “ thỏa thuận được bước đầu. Hi vọng đã mang đến mang lại tất cả các bạn những thời gian thư giãn và giải trí theo một cách làm sao kia.

------------

Lưu ý : Những địa danh trong truyện chỉ mang tính chất tưởng tượng, không tồn tại ý xúc phạm đến vùng miền tốt bất cứ cá nhân, bè lũ làm sao. Truyện sáng tác dựa trên quan điểm của tác giả, không lan tỏa mê tín, dị đoan. Đọc truyện là để cảm giác chứ không hề với mục tiêu xấu. Đọc cần có não - không óc miễn gọi. Xin cảm ơn.

Chap1: Đứa Con Của “Quỷ"

Tại một vùng núi hoang vu luôn ngập chìm vào sương mù…...Lúc này sẽ là nửa đêm.

“ Kẹt….kẹt...kẹt..”

Cánh cửa tre tồi tàn vang lên những âm tkhô nóng gai người lúc vừa được ai đó khẽ khàng mở ra dù đã rất nhẹ tay. Ngôi nhà sàn lụp xụp nằm sâu bên phía trong quần thể rừng tối om, heo hút bị bao phủ bởi màn đêm vô vàn.

“ Phừng “

Ngọn đuốc được thắp sáng, hình họa lửa cháy bùng lên soi rõ bên trong mái nhà ọp ẹp. Vách tường gỗ đã mục nát, trên xà nhà mạng nhện giăng kín với những mhình ảnh tơ trắng phau vẫn khẽ lay động mỗi khi có một cơn gió nhẹ lùa qua khe cửa từ bên ngoài vào.

“ Kẽo….kẹt..”

Người đàn ông tay cầm đuốc bmong chân bên trên sàn gỗ khẽ cất tiếng nói :

-- Tôi đến rồi trên đây.

Đáp lại lời nói của ông ta là một giọng phụ nữ :

-- Đến rồi, ông ấy đến rồi…..Dậy đi nhỏ, dậy đi con ơi.

Vừa nói, bà ta vừa khẽ dùng tay lay lay người cô con gái vẫn nằm bên phía trong góc nhà, bên trên người đắp một cái chnạp năng lượng đối kháng được dệt bằng sợi gai. Lúc cây đuốc được cắm xuống bệ đá, người đàn ông mới từ từ mang trong bụng áo của mình ra một bọc gì đó được gói ghém kỹ lưỡng và cẩn thận. Đặt cái bọc xuống sàn nhà, người đàn ông nói :

-- Ăn đi, hãy còn nóng đó.

Đưa vào bếp vài tkhô hanh củi, người đàn ông châm lửa rồi dập tắt ngọn đuốc. Người phụ nữ khẽ nói :

-- Lửa sáng vậy liệu có...có...sợ ko..?

Người đàn ông đáp :

-- Bà nó đừng lo, giờ đã là quá nửa đêm rồi. Ngôi nhà này lại nằm sâu trong rừng, đã bỏ hoang bao năm nay. Sẽ chẳng có ai đến phía trên tầm này đâu, để tôi đun mang lại bé Sương chút ncầu ấm, lát nó uống.

Cô con gái giờ cũng đã gượng dậy, cô gái có mái tóc dài Black nhánh, ncầu da trắng nhưng có phần hơi nhợt nhạt đậy tiếng nói yếu ớt :

-- Con làm khổ bố mẹ quá.

Người đàn ông và người phụ nữ này chính là bố mẹ của Sương, vì một lý bởi nào đó mà họ phải đậy Sương trong căn hộ sàn đã bỏ hoang nhiều năm này rồi bí mật ban đêm đưa đồ ăn uống, nước uống tới mang lại nhỏ gái.

Và phía trên chính là lý vì, lúc Sương cố gắng ngồi lên thì chiếc chăn uống solo khẽ rơi xuống để lộ ra cái bụng bầu chắc rằng vẫn đang đến kỳ sinc nnghỉ ngơi.

Mẹ Sương quan sát đàn bà xót xa :

-- Bố chị em chỉ thương thơm ngươi thôi, nào, núm nạp năng lượng chút cơm trắng để còn tồn tại sức. Khổ thân con tôi.

Nói đoạn bà mlàm việc mẫu cặp lồng đựng cơm trắng nhưng mà ông chồng vừa đem đến, đem thìa, lấy đũa bà đưa đến Sương.

Trong dịp Sương nạp năng lượng, nhì các cụ ngồi rỉ tai cùng nhau, tía Sương cho thêm củi khô vào lò, bà bầu Sương hỏi bé dại :

-- Mà có và đúng là thời điểm ông mang đến trên đây không có bất kì ai nhận thấy ko đấy..?

Bố Sương đáp :

-- Đã bảo là không ai rồi, ban đêm nuốm này bà bảo ai tín đồ ta chăm chú, họa chăng chỉ gồm thú rừng cùng với ma là thấy tôi thôi. Cứ đọng lo xa cố gắng bảo sao mang đến lửa không dám team, làm nhỏ bé nhỏ lạnh run chũm cập. Hai người mẹ bé cố gắng ở đây không nhiều ngày, nhỏ Sương cũng sắp đến sinch rồi, ngay trong khi con bé bỏng nó sinc dứt, tôi đang chuyển nhị bà mẹ nhỏ nó trốn khỏi phía trên.

Mẹ Sương nói :

-- Vậgiống hệt không gửi mẹ bé nó đi ngay đi, còn ở lại ngày làm sao, tôi sợ…..

Bố Sương thở dài :

-- Tôi vẫn muốn ráng, tuy vậy con Sương nó đã yếu ớt, lại sắp đến sinch rồi, mặt đường xá xa xăm, băng rừng, thừa suối vẫn muốn xuống dưới xuôi cũng bắt buộc mấy mấy ngày. Bụng sở hữu dạ chửa rứa kia làm sao đi nổi. Vậy phải cùng bất đắc dĩ new đề xuất gửi nó vào sâu vào rừng này nhằm mà lại ẩn náu. Trước đôi mắt bà cứ ở đây với bé nó, việc sinh sống buôn thôn, tôi sẽ sở hữu biện pháp. Giờ chỉ cầu ý muốn sao, sự kiện ngày mai……” tín đồ được chọn “ không phải là nó.

“ Vù….ù...ù…”

Gió rừng đột nhiên thổi bạo phổi, giờ gió rít qua phần đông vách tường hlàm việc, những khe cửa ngõ mục vang lên gần như âm tkhô hanh rợn người. Sau Lúc đàn bà nạp năng lượng kết thúc, tía Sương dọn dẹp đồ đạc và vật dụng, thắp sáng sủa lại ngọn đuốc rồi khẽ khàng tránh đi. Ngôi đơn vị sàn bị bỏ phí ở sâu vào rừng cũng dần dần tắt đi ánh lửa.

“ Cú...cú….cú…”

Tiếng cú kêu trong đêm khiến người nào cũng đề xuất rùng mình, bóng đêm cứ đọng nỗ lực nuốt trọn toàn bộ các lắp thêm mà nó đã bao phủ.

<.......>

Buổi về tối ngày hôm sau…. Tại bản làng mạc của Sương.

Bố của Sương là là ông Pả sẽ hớt hải quét dọn đồ vật mang đến không còn vào 1 cái bao cài thì hốt nhiên ông lag mình bởi phía bên ngoài gồm tiếng hotline :

-- Nhà A Pả gồm công ty không…?

Kèm Từ đó là phần lớn ngọn đuốc cháy bừng, soi sáng sủa cả khoảng tầm sân đất trước nơi ở tre ọp ẹp. Lường trước được sự chẳng lành, ông Pả ko đáp lại tiếng điện thoại tư vấn mà rón nhón nhén luồn ra phía sau công ty rồi nkhô hanh chân nhảy đầm khỏi bờ rào, lợi dụng trời về tối, ông Pả chạy trốn vào trong rừng sâu.

Bên ngoài, phần đa kẻ vừa đến sau khoản thời gian Gọi ko được thì đã không còn kiên nhẫn, bọn chúng ta phá cửa cổng rồi xộc trực tiếp vào vào, đa số kẻ cố kỉnh đuốc vây kín trước bên, một kẻ tiến tới mnghỉ ngơi toang cửa nhà, thò đầu vào trong, soi đuốc một hồi, lát sau hắn tức buổi tối gầm lên :

-- Mẹ kiếp, công ty thằng A Pả nó trốn rồi…...Tìm….kiếm tìm bọn chúng nó về ngay….Nkhô hanh lên, chắc chắn rằng bọn chúng nó đang chưa chạy được xa đâu. Bọn khốn, dám ngăn chặn lại lời của thầy Mo. A Pả, ngươi điên rồi…..Ngừ…..Ngừ…

<......>

“ Rập...Xoạt...Xoạt.”

“ Hộc...hộc...hộc “

Băng rừng, vừa chạy trối bị tiêu diệt, ông Pả vừa thlàm việc hồng hộc, cẳng chân của ông dẫm bắt buộc gai rừng ứa cả tiết tươi, khung người xước xát các nơi. Nhưng toàn bộ gần như điều đó không hề đặc biệt, bởi vì hầu hết vết thương thơm này rất có thể lành, còn phụ nữ ông, nếu như không nhanh chóng ra khỏi phía trên, ông vẫn mãi mãi không khi nào được nhìn thấy đàn bà cũng tương tự con cháu của chính bản thân mình nữa. Bởi vày, vào lễ tế thần trong năm này, con gái ông đó là “ bạn được chọn “. do đó đồng nghĩa cùng với bài toán, con ông vẫn buộc phải bị tiêu diệt. Giấc mơ của bà xã ông mấy ngày trước đó sẽ ứng nghiệm.

“ Cạch “

Mở tung cánh cửa, chạy thẳng vào trong, máu từ lòng bàn chân ông Pả dính cả xuống sàn đơn vị. Dưới ánh lửa Vợ ông thuộc cô phụ nữ tên Sương nhận thấy ông bao gồm phần hoảng loạn, ông Pả nói :

-- Đi, đi ngay….Phải đi bây giờ thôi, không còn thời gian nữa.

Nói rồi, ông Pả nhìn bà xã khía cạnh đầy hoảng loạn, vợ ông có vẻ cũng đã gọi ngay lập tức ra vụ việc, bà ngắc ngứ :

-- Vậy….vậy là...nhỏ Sương thiết yếu là….

Sương nghe xong ôm mặt khóc nức nsinh hoạt, cô nói vào nỗi khiếp hoàng :

-- Bố bà bầu ơi….Cứu con….

Ông Pả đáp :

-- Phải đi ngay lập tức bây giờ, gia đình ta thuộc đi…..Có lẽ giờ này cả bạn dạng vẫn tỏa ra truy lùng chúng ta rồi. Nơi này sợ rằng ko giấu được lâu.

Sương thuộc bà mẹ vệ sinh nước đôi mắt rồi gật đầu đỡ nhau vực lên, vừa đứng dậy thì Sương bấu chặt nhị bàn tay lấy vai người mẹ rồi suýt chút ít nữa quỵ xuống, Sương rên sướng :

-- A….a…..đau quá….Con nhức...quá….bà mẹ...ơi…..Hình như….hình như…..nó đòi...ra rồi.

Sương vừa xong xuôi lời thì nước ối bắt đầu chảy xuống ướt át nhì chân cô, cấp đặt bé xuống, mẹ Sương quan sát ông xã nói hoảng loạn :

-- Nó sắp tới sinch rồi…...Không thể đi được đâu.

Sương nằm đó ôm bụng quằn quại, cô ko xong la hét vày thừa cực khổ. Con gái chuyển dạ sắp tới sinc, rất nhiều chuyện ập đến làm cho ông Pả không hề biện pháp làm sao không giống là đành chấp nhận ở lại. Vợ ông xã ông cũng đã lường trước sự Việc này yêu cầu mấy ngày qua đã chuẩn bị tâm lý, đó là nguyên nhân bởi sao vk ông luôn luôn buộc phải túc trực kề bên phụ nữ.

Cơn nhức đẻ quấy rầy và hành hạ Sương mang đến rộng 4 tiếng đồng hồ đeo tay, đồ vật lộn mãi, cuối cùng thì Sương đã và đang hạ xuất hiện một bé gái.

“ Oe...Oe...Oe.”

Tiếng khóc của cô bé bỏng vừa chào đời vang vọng chỗ núi rừng hoang sơ, bên dưới ánh lửa hắt ra tự nhà bếp củi đang cháy, Sương phương diện tái nhợt, các giọt mồ hôi mồ kê đầm đầm, nhưng Sương vẫn ntại một niềm vui Lúc chị em cô khẽ đặt đứa con nhưng cô vừa sinc nằm ở tiếp giáp cạnh cô. Ông bà Pả cũng có thể có một đêm vất vả hết sức, tận mắt chứng kiến chình ảnh chị em bé Sương quan tâm nhau, cả hai các cụ số đông mừng cho tung nước mắt. Việc Sương có thai, gia đình ông Pả sẽ giấu diếm trong cả khoảng thời gian qua. Và Sương gồm tnhì với ai cũng chỉ gồm 1 mình Sương biết, dù phụ huynh gồm gặng hỏi cố kỉnh nào Sương cũng ko nói.

Từ Lúc có thai, Sương chỉ ở trong nhà, tuyệt vời không ra ngoài. Cho cho đến lúc sắp đến sinc, biết không thể giấu được nữa, ông Pả bắt đầu chuyển nhỏ vào rừng, đợi con gái sinh ngừng sẽ tính tiếp. Một phần bởi cái tnhị trong bụng phụ nữ, 1 phần, vợ chồng ông Pả lo ngại rằng, lễ tế thần tới đây đây…..Con gái ông sẽ là “ fan được chọn “, thương bé, vk ông xã ông Pả gật đầu nguy hại để cho bé được sinh sống. Mặc cho dù vk ông chồng ông biết, làm cho thay này, đồng nghĩa với vấn đề, mái ấm gia đình ông vẫn cản lại toàn bộ nhưng lại tín đồ dân vào bản, cản lại tập tục bao đời nay của bản Chông, hạn chế lại cả “ thần linc “ bảo hộ mang lại phiên bản xóm.

Những nỗi run sợ ấy giống như đã trở nên xua chảy Khi cô cháu gái bé nhỏ nhỏ dại của ông bà Pả đang đưa bàn tay nhỏ dại xíu, đỏ hỏn lên đụng vào mũi của Sương. Nhìn cảnh đó thôi, vk ck ông lại thường xuyên rơi nước mắt.

Nhưng nụ cười, niềm hạnh phúc của họ chẳng được kéo lâu bền hơn, vì chưng ông Pả sẽ nghe thấy tiếng rào rạo, tiếng xì xào của con tín đồ phía bên ngoài ngôi nhà sàn, tiếp sau sẽ là những ánh đuốc sáng rực vẫn phủ bọc khu nhà ở, khu vực mái ấm gia đình ông ẩn nấp.

Sương bật khóc, cô nắm gượng gạo dậy ôm đàn bà vào trong tâm địa, kéo chăn uống đối chọi, cô bít tín đồ nhỏ lại rồi thu mình vào sâu vào góc nhà. Vợ ck ông Pả khía cạnh thất sắc, vợ ông Pả sợ không nói thành lời, ông Pả cũng vậy, ngôi nhà sàn đã biết thành vây hãm, gia đình ông thiết yếu trốn đi đâu được nữa.

“ Két….Két...Két…”

Cánh cửa tre lỏng lẻo được lộ diện, ánh đuốc hắt vào trong, một ngọn gàng đuốc, nhị ngọn gàng đuốc…...Những ngọn đuốc cứ đọng cố gắng lộ diện, kẻ cầm đầu bước vào trong, chú ý mái ấm gia đình ông Pả, gã nói :

-- Tìm thấy chúng ngươi rồi, định trốn ư, A Pả, bao gồm buộc phải mi ý muốn tất cả đông đảo người cần chết theo bên ngươi không…?

Ông Pả vội vàng quỳ xuống, lẹo tay van xin :

-- Tôi biết không nên rồi, tha mang lại gia đình tôi, tôi vẫn đồng ý đa số sự chửi rủa, hầu như hình phạt tới từ thần linh.

Nhưng lời van xin của ông Pả ko khiến những bé fan ở đây biến chuyển, ánh nhìn của mình là góc nhìn căm phẫn, ánh mắt giận duy trì vì chưng gia đình ông sẽ trái lại nhiệm vụ của thần linc.

Không nói ko rằng, đám bạn ập vào trong rồi bắt rước vk ông xã ông Pả, còn Sương, vẫn sẽ teo ro trong mẫu chăn uống solo. Gã đồ tể vừa mang đến kéo phăng tấm chăn ra, bên dưới ánh đuốc, hắn sững sờ vì Sương đã ôm một đứa bé xíu bé vẫn còn đó đỏ hỏn.

Chính hắn cũng bất ngờ trước trường hợp này, bởi vì trong bản, người nào cũng nghĩ về Sương là một trong cô nàng đồng trinc. Nhìn Sương, chú ý bao quanh sàn nhà, hắn ngắc ngứ :

-- Mày….mày...sẽ đẻ….con…

Tất cả những người sinh sống đó đều bàng hoàng, trên khuôn khía cạnh bọn họ hầu hết lộ rõ vẻ lúng túng, tất cả bạn nói :

-- Nó….nó sinc con….Như vậy..nó không phải là….gái đồng trinh nữa…..Thần linh….thần linch sẽ trừng pphân tử bọn chúng ta…...Đồ...thiết bị khốn….kiếp.

Những kẻ đang nắm dữ vợ chồng ông Pả cũng thất thần mang lại buông tay ra, dường như “ thần linch “ mà họ nói đến là 1 trong thiết bị có gia thế vô cùng ghê gớm, ví như nlỗi mất lòng “ thần linc “ bọn họ sẽ đề nghị gánh ghánh chịu hậu quả nặng nài.

Trong Khi tất cả còn chưa thể định thần vì những gì diên ra trước đôi mắt thì gồm giờ đồng hồ bước đi của người nào kia tăng trưởng đơn vị sàn.

“ Cộp...Cộp...Cộp “

Đi kèm theo là 1 trong những giọng mỉm cười đầy man rợ:

-- He...he he….He he he…..Đừng lo, ta vẫn biết câu hỏi này từ lâu rồi…..Thần linch vẫn sẽ đồng ý và tha cho cái đó ta…..Mọi người chớ run sợ.

Người vẫn nói đó là Mo Chốc, fan được Call là “ sđọng đưa của thần linh “. Vừa thấy Mo Chốc, tất cả đa số người hồ hết cúi rạp xuống.

Tiến mang đến trước phương diện Sương, chú ý Sương, Mo Chốc nhoẻn mồm mỉm cười :

-- He he he, vậy là cô đang ra đời một nhỏ bé gái.

Sương nhìn Mo Chốc, toàn thân cô giá run lên vị sợ hãi, Sương thều thào :

-- Nếu..tôi là thứ tế thần….hãy cđọng bắt tôi đi….Tôi gật đầu.

Mo Chốc phá lên cười cợt :

-- Ha ha ha….He he he…..Nhưng thần không còn đề nghị cô nữa….Thđọng cơ mà thần linh phải đó là đứa bé nhỏ này….He he he.

Quay lại chú ý tất cả mọi fan, Mo Chốc nói :

-- Đưa đứa bé xíu này đi….Còn cả nhà A Pả có khả năng sẽ bị trừng phạt. Đứa tthấp này đó là “ Con Của Quỷ “, sử dụng nó có tác dụng đồ tế thần, thần linh sẽ giúp đỡ chúng ta diệt trừ quỷ dữ, bảo lãnh mang đến tất cả gần như người…..He he he...He he he…..Làm đi.

Mo Chốc vừa ngừng lời, đám bạn không thể nhân tính ấy chớp nhoáng dấn thân cướp lấy cô đàn bà mà Sương vừa hạ sinch. Chúng chiếm đi đứa tphải chăng khoác mang đến nó vẫn gào khóc, Sương cũng vậy, cô chũm lnạp năng lượng lết, bám lấy chân đàn chúng, miệng cầu xin bọn chúng tha đến con mình dẫu vậy không được. Càng nỗ lực, cô càng tuyệt vọng, cô cắn cả vào chân gã trang bị tể đã bế nhỏ cô. Và rồi trong cơn khó tính, gã đã vung chân đạp thẳng vào đầu cô các cái đạp vô nhân tính. Máu trường đoản cú đỉnh đầu Sương khoan thai rã xuống đầm đìa khuôn mặt dễ thương. Sương chết ngay lập tức tại địa điểm, dẫu vậy ánh nhìn của cô ấy vẫn mlàm việc trừng trừng quan sát về phía trước, nhìn thẳng vào phần đa kẻ đang giật đi đàn bà của cô, ánh mắt của một fan chị em mất con đầy ân oán hận, góc nhìn của một tín đồ sẽ bị tiêu diệt.

Cô không còn nghe thấy đa số tiếng khóc của con, giờ khóc của cha mẹ cô hiện giờ đang bị dân thôn lôi đi. Gã thiết bị tể vừa làm thịt Sương trước lúc bong khỏi còn khẽ xoay đầu chú ý về phía sàn bên khu vực xác Sương sẽ nằm kia, hắn mau chóng rùng bản thân, toàn thân rét toát Lúc ánh mắt của hắn vừa va vào ánh nhìn của Sương, dù cho Sương đang ở lặng bất động đậy.

Hắn nuốt nước bọt bong bóng :

-- Ực…..Nó...chết….thật rồi...sao..

“ Oe...Oe...Oe…”

“ Oe...Oe...Oe..”

Đã quá nửa đêm, khu rừng rậm hoang vu một đợt tiếp nhữa bị giờ đồng hồ khóc của trẻ con làm cho tỉnh giấc, tuy nhiên giờ đồng hồ cú tối, tiếng côn trùng trong rừng đột nhiên lặng bặt, chỉ còn lại tiếng khóc đã vọng về trong số những bé gió thờ ơ.

Ánh lửa vào căn nhà sàn rảnh rỗi tắt dần……… Tiếng khóc không hề, nhẵn đêm lại thường xuyên nuốt trộng tất cả đều trang bị, hồ hết thứ…….

Xem thêm: Khám Phá Thành Phố Khoả Thân Ở Pháp, 'Thành Phố Khỏa Thân' Ở Pháp

--------------------------------

Bộ này tác giả đã đăng vào team gồm thu phí. quý khách hàng như thế nào ý muốn đọc trước thì tsay đắm gia Group Quỷ Ấn (100k), hiểu miễn tổn phí thì bọn chúng bản thân thuộc ngóng nhé. Thông tin cỗ vũ người sáng tác ad đang để dưới cmt.