(TNO) Quyền Linc sẽ hạn chế nghe điện thoại cảm ứng trong cả chiều tối nay 27.6, thậm chí còn tắt thiết bị. PV Tkhô nóng Niên Online sẽ gặp gỡ được Quyền Linc tại một sự khiếu nại sống khách sạn Park Hyatt Saigon (quận 1, TP..HCM) vào tối 27.6 Lúc clip anh "bị bắt” vẫn ầm ĩ bên trên mạng.

Bạn đang xem: Quyền linh bị bắt vì ma túy chỉ là tin đồn


(TNO) Quyền Linh đã tiêu giảm nghe điện thoại thông minh trong cả chiều tối ni 27.6, thậm chí tắt sản phẩm. PV Thanh khô Niên Online đang chạm mặt được Quyền Linh trên một sự khiếu nại ở hotel Park Hyatt Saigon (Q1, TP.HCM) vào buổi tối 27.6 khi clip anh "bị bắt” vẫn ồn ã trên mạng.

Vừa chạm mặt Quyền Linc, anh cười cợt như mếu: “Từ chiều đến giờ tôi đi con quay đến 15 giờ đồng hồ bắt đầu đóng lắp thêm. Msinh sống điện thoại cảm ứng thông minh ra thấy hơn 400 cuộc call nhỡ từ báo đài, người thân trong gia đình, anh em. Thậm chí bao gồm phóng viên báo chí còn túc trực ngay trước nhà của tôi. Tôi đề xuất thay pin điện thoại cảm ứng dẫu vậy rồi cần tắt bớt một vài điện thoại cảm ứng thông minh thịnh hành, chỉ dùng số nhưng chỉ tất cả fan thân mật biết thôi. Vậy mà lại vẫn có tương đối nhiều số lạ Điện thoại tư vấn vào”.

Xem thêm: 19 Game Thời Trang Nữ Miễn Phí Online Cho Con Gái Thích Điệu

Là khách hàng mời trên một sự kiện cùng Thúy Hạnh và Thanh hao Bạch cơ mà Quyền Linch hình như lo lắng không yên vì cđọng vài ba phút lại sở hữu bạn call điện mang lại hỏi về chuyện… bị công an bắt. Quý Khách bnai lưng người cùng cơ quan cũng xôn xang không hề kém. Cả diễn viên hài Chí Trung ở ngoài Bắc cũng gọi vào hỏi thăm.

*
Lúc đó, tôi sốc nặng. Còn bây chừ là sốc của sốc
*
Diễn viên - MC Quyền Linh
Chia sẻ cùng với PV Thanh khô Niên Online, Quyền Linh cho biết thêm sự thật trên đây chỉ cần buổi ghi hình bất ngờ cho một công tác.

“Hôm 23.6, tôi được mời đi quay lịch trình này. Chưa biết đã tảo như thế nào thì trê tuyến phố vận động bị công an bắt dừng xe cộ khám nghiệm. Tôi còn không biết chuyện gì thì chúng ta moi ra một túi bột Trắng nói là ma túy. Người tài xế còn hỏi tôi vì sao lại sở hữu túi bột này. Lúc kia tôi nhỏng rụng tránh, tưởng rằng họa ở chỗ nào thốt nhiên ập đến”, Quyền Linc nhắc lại.

Sau kia, những người triển khai lịch trình new thông báo cùng với Quyền Linch rằng trên đây chỉ là 1 tình huống bất ngờ vì chưng lịch trình giới thiệu để xem giải pháp xử trí của nhân trang bị Khi bất chợt nhiên… bị oan.

Xem thêm: Iphone 5S Lỗi 4013 - Iphone Error 4013: How To Fix It

“Lúc kia, tôi sốc nặng trĩu. Còn hiện giờ là sốc của sốc”, Quyền Linh nói.

Anh mang đến biết: “Vụ Việc này sẽ có tác dụng náo loạn cuộc sống đời thường của tôi. Nhưng tôi không cho là rằng đây là chiêu quảng cáo của rất nhiều tín đồ tiến hành chương trình. Có lẽ một người làm sao đó đã con quay lén bởi điện thoại thông minh rồi tung tin khiến xôn xao dư luận”.

*
Quyền Linch liên tiếp vấn đáp điện thoại thông minh về clip "bị bắt" - Ảnh: Thiên Hương chụp vào tối 27.6

 

*
Quyền Linch xuất hiện thêm cùng Thúy Hạnh cùng MC Tkhô nóng Bạch - Ảnh: Thiên Hương chụp vào tối 27.6

Thiên Hương


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích