hoiquanzen.com - Phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) của Lee Min Ho và Kyên Go Eun đang không thừa nhận được rất nhiều sự cỗ vũ của người theo dõi Khi lên sóng nhì tập tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Rating phim quân vương bất diệt


Top 5 bạn nữ chính nhỏng bước ra từ bỏ trong tiểu tmáu 2021: Kiều Tinh Tinh của Nhiệt Ba vẫn thua cái tên này!


Top 10 phlặng Hoa Ngữ tưởng hay cơ mà giới thiệu lại flop bất ngờ: "Song ráng sủng phi" chớ chiếu phần bắt đầu nữa


Phim The World of the Married (Thế giới hôn nhân) của Kim Hee Ae và Park Hae Joon đã không lôi cuốn được thêm người theo dõi quan sát và theo dõi làm việc tập 11 lên sóng buổi tối qua.
Theo Nielsen Korea, tập 11 của phim The World of the Married giành được rating 21.1%, giảm 1.8% so với tập 10 lên sóng trước đó.
Trong khi ấy, nghỉ ngơi đài trung ương, phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) của Lee Min Ho và Kyên Go Eun cũng đã không gợi cảm có thêm người theo dõi quyên tâm với quan sát và theo dõi Khi tập 9 với 10 đạt rating 7.6% cùng 8.6%, giảm 0.4% và 1.1% so với 2 tập trước đó.

Xem thêm: DiệP VấN - Diệp Vấn (Phim)Bộ phlặng Quân vương bất diệt tiếp tục dấn yêu cầu đầy đủ comment không lành mạnh và tích cực từ bỏ khán giả tổ quốc như:

Diễn viên chủ yếu chưa hợp, không có gì để triệu tập vào tập phim này

Tôi sẽ hy vọng không ít nhưng…haizzz. Tôi sẽ không nói những hơn

Như vậy khiến tôi phân biệt Song Joong Ki, Gong Yoo và Lee Byung Hun hoàn hảo thế nào … bởi vì ví dụ diễn xuất của mình là sản phẩm mang lại thành công xuất sắc đến rất nhiều bộ phim mà người ta tsi gia, chứ đọng không phải là tác phđộ ẩm của Kim Eun Sook.


Tại đài trung ương: 

The King: Eternal Monarch: 7.6% | 8.6%

Tại đài cáp: 

The World of the Married: 21.1%Top 5 đàn bà thiết yếu nlỗi bước ra từ vào đái thuyết 2021: Kiều Tinc Tinch của Nhiệt Ba vẫn thảm bại cái tên này!


Top 10 phim Hoa Ngữ tưởng giỏi tuy nhiên reviews lại flop bất ngờ: "Song cố gắng sủng phi" đừng chiếu phần mới nữa


Top 5 bạn nữ chủ yếu nhỏng bước ra trường đoản cú vào tiểu tngày tiết 2021: Kiều Tinh Tinc của Nhiệt Ba vẫn thua thảm cái thương hiệu này!


Top 10 phyên Hoa Ngữ tưởng hay nhưng mà trình làng lại flop bất ngờ: "Song cầm cố sủng phi" đừng chiếu phần bắt đầu nữa