Bạn đang xem: Rocket girl 101 tan rã

*

*

*

Dương cực kỳ Việt với thương hiệu là "cô gái may mắn" luôn luôn nhận được sự chú ý của dân cư mạng, sự lôi kéo và chủ đề xoay quanh cô lộ diện không ngừng. Rocket Girls 101 tung rã nhưng lịch trình của cô ý vẫn được bố trí đủ đầy, có thể thấy tương lai của cô thanh nữ khá sáng sủa lạn. 


*

*

Được biết, doanh nghiệp Giản Việt thành lập hồi tháng 10/2020 và cô là cổ đông lớn nhất của khách hàng khi nắm giữ 99% cổ phiếu. Rất nhiều người mến mộ đã nhờ cất hộ lời chúc mừng đến thần tượng và không bao giờ quên "cà khịa" nói cô gái nghệ sĩ không nhất thiết phải mất công ôm đồm nhau cùng với ông chủ hay bà nhà nữa. 


Trong tập Feng's Talk mới nhất, Dương cực kỳ Việt đã share về việc Rocket Girls 101 giải tán, cô mang lại biết: "Trong giây phút tốt nghiệp đó, tôi cảm giác gánh nặng bấy lâu như phơi giảm đi. Dịp đó em có chút cảm xúc mình khóc không được mà lại em cũng có thể có khóc. Không phải khóc vì bi đát mà là chiếc khóc của em thuộc về sự giải thoát. Em cuối cũng đã xong chuyện đó với đã làm chấm dứt bài tập khó khăn nhằn kia". 


Công TyRocket GirlsDương hết sức ViệtGiải ThoátCô GáiHoạt ĐộngHình ẢnhChia SẻGiải TánCư Dân MạngNữ Nghệ SĩGiản ViệtNhóm thiết yếu ThứcHoa NgữSân KhấuSự NghiệpMay MắnChú ÝTnhh TruyềnChúc Mừng
hoiquanzen.com nóng
*
Linh Ngọc Đàm bất thần lần đầu công khai ôm ấp tình tứ bên người yêu đại gia
*
Phía Phi Nhung nói gì về chuyện hồ Văn Cường diễn 310 show?
*
Trizzie Phương Trinh khóc nức nở: "Phi Nhung là em ruột tôi"
*
Trizzie Phương Trinh khóc nức nở: "Phi Nhung là em ruột tôi"
*
Hàn Quốc tiến hành MV "Way back home" tiếp sức nhóm ngũ y sĩ Việt Nam

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Thân Thúy Hà, Thân Thúy Hà Không Áp Lực Khi Là Mẹ Đơn Thân

Xe 360 -Chord"S Up-Bóng Đá NetĐọc hoiquanzen.com new hay nhất mỗi ngày. Bạn dạng quyền bởihoiquanzen.com.MỚI© 2020 -Liên hệ