Captain Marvel vẫn gửi họ trngơi nghỉ khoảng chừng thời gian trong năm 90, người theo dõi đã gặp đông đảo phiên bản tthấp hơn của các nhân thứ nhưng bọn họ đã thấy trước đó. Next phlặng đang nhìn thấy nhân thiết bị bội nghịch diện này trong Vệ binh giải ngân cho vay hà, với người theo dõi đã thấy Captain Marvel cùng nhóm với Korath trong bom tấn tới đây.

Bạn đang xem: Ronan marvel là ai

Tại sao Captain Marvel cùng nhóm cùng với Korath?

Nhân thiết bị Korath

giữa những người trước đó đã được thông báo là Djimon Hounsou, bạn vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai làm phản diện Korath the Pursuer trong phim Guardians of the Galaxy – Những hình hình họa trong trailer bật mí rằng anh ta cũng trở nên sinh hoạt vào một nhóm với thiếu phụ khôn xiết nhân vật Carol Danvers.

Anh ta là member của team Starforce cùng với một số bạn Kree đen tối khác. Nhưng tại vì sao Captain Marvel cùng đội với Korath?

Korath là ai?

Korath là trung úy tín đồ Kree sẽ lộ diện như một nhân thứ phản nghịch diện thiết yếu vào phần phyên ổn Guardians, hắn ta đứng bên dưới quyền của Ronan the Accuser.

Hắn ta là tín đồ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Star-Lord trường đoản cú khôn xiết nhanh chóng trong phlặng với bọn họ rất đơn giản nhận thấy Lúc hắn hét ‘Ai?’ Lúc chạm chán nhân thiết bị nhưng Chris Pratt đóng Lúc đang đánh cắp viên đá vô rất.

Korath đã trở nên giết mổ vào trận chiến với Drax, nhưng lại toàn cảnh của Captain Marvel đã quay trở về thập niên 90 vì vậy Hounsou hoàn toàn có thể trở về mô tả nhân đồ dùng của mình.

Truyện trỡ ràng Guardians of the Galaxy Prelude gồm chình ảnh hắn ta luyện tập với Gamora thuộc Nebula lúc tphải chăng tuổi, ngụ ý rằng hắn ta là 1 môn sinh khác của Thanos. Tuy nhiên, vừa mới đây Next phlặng vẫn hiểu được Korath (và Ronan) đang không bóc tách thoát ra khỏi Kree vào thời của Captain Marvel, vì chưng vậy có lẽ hắn ta đã không chạm chán Thanos vào thời điểm này.

Thành thật cơ mà nói, Next phim tưởng tượng mối quan hệ Korath với Thanos được ý niệm vào truyện tranh thời điểm dạo bước đầu sẽ bị bỏ qua mất nếu nó mâu thuẫn cùng với câu chuyện Anna Boden và Ryan Fleck đã kể trong Captain Marvel.

Xem thêm: Phim Của Cao Dĩ Tường, Khán Giả Sẽ Nhớ Hình Ảnh Vương Lịch Xuyên Cao Dĩ Tường

Starforce là gì?

Nhóm Starforce

Trong truyện tranh, Starforce được Thành lập và hoạt động vì fan ách thống trị của Kree – một tín đồ to con, bao gồm mái đầu được điện thoại tư vấn là Supreme Intelligence (Tình báo về tối cao) – vào trận chiến của mình với một chủng tộc không giống, Shi’ar. Các member trong đội là 1 trong trong số phần nhiều sinh thiết bị mạnh nhất trong Đế chế Kree.

Bức Ảnh trong trailer Captain Marvel cho thấy có Carol, Korath, Trin-Erva (Gemma Chan) và nhân thiết bị bí ẩn của Jude Law (được đồn là Captain Marvel nơi bắt đầu, rất có thể là Mar-Vell). Hai nhân đồ gia dụng sót lại đã làm được khẳng định là Bron-Char (Rune Temte) và Att-Lass (Algenis Perez Soto).

Korath, Att-Lass cùng Trin-Erva – cùng rất Ronan – cũng là member của member nơi bắt đầu của Starforce.

Vậy cần lý giải thế nào bài toán Captain Marvel sẽ thao tác làm việc cùng với Korath?

*

Câu hỏi thực sự ở đây là: Với tứ giải pháp là thành viên của Starforce, liệu Captain Marvel tất cả biến chuyển nhân thiết bị làm phản diện làm việc đầu phyên ổn không? Có lẽ Korath bao gồm phần khả năng hero rộng là mục đích khủng bố không gian sau này chăng?

Trong chuyện tranh, Carol gồm mối quan hệ tinh vi cùng với tộc Kree. Vụ tai nạn đáng tiếc máy bay tự nhiên đem về đến cô sức mạnh tuyệt đỉnh công phu, trở thành một fan Kree lai với cô là 1 tập sự thân thiết của Mar-Vell vào một thời hạn nhiều năm. Tuy nhiên, mọi hành động bất minh của Supreme Intelligence bao gồm Xu thế đưa cả biệt team phát triển thành hồ hết bé fan xấu xa.

Chúng tôi đoán rằng Carol đã bắt đầu nghĩ rằng Starforce là một trong điều giỏi, trước lúc hiểu được mọi thiết bị phức hợp / xấu xa hơn cô ấy nhận biết. Liệu Korath sẽ được mô tả là vẫn tồn tại mơ hồ nước không kém. Có thể sự liên kết của anh cùng với Thanos sẽ tiến hành bật mí cho những đồng minh của anh ấy về sau trong phyên ổn.

Xem thêm: Kinh Dị: Gái Tây Ăn Cức Kinh Di, Thử Thách Ăn Cứt

Với bộ phim bao gồm sự tmê man gia của chủng tộc người ngoài trái đất Kree với Skrull, họ đã mong mỏi đợi tương đối nhiều dung nhan thái ám muội không giống vào Captain Marvel, cùng rất có thể Carol đang từ vứt công việc “mờ ám” của chính bản thân mình để triển khai số đông quyết định đúng đắn.


Chuyên mục: Truyện vui