hoiquanzen.com -- nước ta mua sắm vũ trang trang bị là để triển khai nhiệm vụ chống vệ quang minh chính đại, đảm bảo an toàn chủ quyền với quyền lợi và nghĩa vụ biển khơi quang minh chính đại của nước ta. Nhưng báo mạng China tỏ ra dị nghị, bàn ra tán vào...

Bạn đang xem: Việt nam quan tâm khi s


*

Hệ thống tên lửa phòng ko S-400 Nga. Ảnh: Sina


Tờ Chính trị ngày này của Nga ngày 7/11 dẫn lời ông Mikhail Petukhov, phó viên trưởng Cục hợp tác nghệ thuật quân sự chiến lược Liên bang Nga bật mí Nga sẽ luận bàn cùng với Việc Nam sự việc sắm sửa một lô mập khí giới thứ tiên tiến và phát triển, trong số ấy bao gồm khối hệ thống phòng ko S-400 mới nhất. "Một khi nước ta đạt được khối hệ thống phòng ko tiên tiến và phát triển này thì rất có thể ngủ ngon".

VN và Nga sẽ bàn tải S-400

Ông Mikhail Petukhov nói: "Lúc này đã đàm luận cùng với phía nước ta sự việc hỗ trợ, sửa chữa thay thế và văn minh hóa tăng cấp hệ thống thương hiệu lửa chống không.

S-400 Triumph là khối hệ thống phòng không trung bình xa đi vào chuyển động mới nhất của quân nhóm Nga, dùng để tấn công ngăn các một số loại vật dụng bay, thương hiệu lửa hành trình cùng tên lửa đạn đạo tầm trung, tầm phun xa duy nhất đạt 400 km.

Mikhail Petukhov bật mí, bây chừ 2 bên sẽ xác minh thực hiện hạng mục hợp tác ký kết. Tháng 4/2017, nước ta và Nga vẫn đàm đạo qua về việc buôn bán 4 đái đoàn hệ thống phòng ko S-400. Đồng thời có kế hoạch upgrade hệ thống phòng không S-300PMU1 nhưng toàn quốc bán buôn của Nga lên tiêu chuẩn chỉnh S-300V4 tiên tiến và phát triển hơn.

Nếu Nga cùng cả nước giành được thỏa thuận về bán buôn khối hệ thống phòng không S-400 thì cả nước vẫn là quốc gia máy bố bán buôn khối hệ thống chống không này. Trước đó, China và Thổ Nhĩ Kỳ vẫn theo thứ tự ký kết kết hợp đồng buôn bán với Nga. Ấn Độ đang dần tiến hành dàn xếp cùng với Nga.

Theo chuyên gia Nga, nếu Nga chào bán hệ thống chống không S-400 tiên tiến và phát triển độc nhất mang lại VN thì toàn quốc rất có thể "ngủ ngon", "Hệ thống này rất có thể bảo đảm an toàn an toàn của nước ta một cách có hiệu quả".

Ngoài hệ thống S-400, Nga còn bước đầu cung cấp xe pháo tăng võ thuật T-90S và T-90SK tiên tiến đến Việt Nam. Hãng tin Interfax Nga ngày 7/11 dẫn lời ông Petukhov tiết lộ, sau khi trải sang 1 loạt cuộc hội đàm, Chuyên Viên Nga và toàn nước sau cuối đã ký kết phối hợp đồng cung ứng hai dòng xe tăng này.


*
Hệ thống tên lửa chống không S-400 Nga. Ảnh: Sputnik.

So với việc cải cách và phát triển nhanh lẹ của hải, không quân trong năm cách đây không lâu, câu hỏi đổi mới xe bọc thxay, xe pháo tăng của lục quân toàn nước kha khá lừ đừ. Tháng 7/2017, xí nghiệp sản xuất sản xuất xe pháo Ural Nga ký kết kết hợp đồng với lục quân toàn nước, hỗ trợ 64 xe cộ tăng đánh nhau T-90S.

Đây là loại xe tăng chiến đấu cố hệ trang bị tía trước tiên lục quân Việt nhập vào, đồng thời đã bước đầu tiến hành hòa hợp đồng trong thời điểm 2017.

Được biết thêm, T-90S là một số loại xuất khẩu của xe tăng T-90 Nga, còn T-90SK là phiên bạn dạng chỉ đạo của xe cộ tăng T-90S, hiện tại chúng cũng là xe tăng nòng cốt của lục quân Nga.

Những năm gần đây, toàn nước còn tải vài đái đoàn hệ thống phòng không S-300PMU1, 32 thiết bị bay hành động Su-30MK2, 12 tàu tên lửa Molniya, 4 tàu hộ vệ Gepard với 6 tàu ngầm lớp Kilo của Nga.

Sina: Trung Quốc mua gì, VN cài nấy


Về biết tin VN mua hệ thống phòng không S-400 của Nga, trang tin tức Sina Trung Hoa ngày 9/11 cho rằng Nga luôn tra cứu phương pháp tulặng truyền nhằm hoàn toàn có thể bán tốt tranh bị đồ vật với bọn họ đang luôn luôn dành được hiệu quả.

Chẳng hạn, Lúc chào bán thứ bay chiến đấu Su-35, Nga cho rằng nó rất có thể vượt mặt sản phẩm cất cánh chiến đấu tàng hình F-35, không dừng lại ở đó Su-35 là máy cất cánh đánh nhau vậy hệ 4++ tốt nhất có thể nhân loại. Vì vậy, sản phẩm công nghệ cất cánh này được không ít đất nước đặt đơn hàng.

Nhưng theo Simãng cầu, trên thực tế Su-35 nhiều tuyệt nhất cũng là 1 trong những loại Su-27 phiên phiên bản sau cuối, thiết yếu đánh bại được F-35 của Mỹ.

khi Nga rao bán hệ thống phòng ko S-400, Nga cho biết khoảng cách đánh ngăn của chính nó là 400 km, rất có thể tiến công ngăn các loại sản phẩm công nghệ bay đại chiến và có thể bảo vệ thương hiệu lửa. Tuy nhiên trên thực tế, hệ thống này trước đó chưa từng máy tên lửa 40N6 khoảng bắn 400 km. Khoảng cách đánh chặn của tên lửa 48N6 tầm phun buổi tối đa hiện giờ chỉ 250 km.

Xem thêm: Mất Mát Hay Mất Mác Là Để Đón Nhận Những Điều Tốt Đẹp Hơn, Mất Mác Lớn

Sina nhận định rằng cả nước là “lô cốt đầu cầu” của Nga sinh sống Đông Nam Á với có những điểm kiểu như cùng với Ấn Độ. Điều trình bày rõ ràng nhất là China tải vật gì của Nga thì VN cũng không tiếc tiền để sở hữu được vũ trang thuộc nhiều loại.


*
Tên lửa chống ko 40N6 nằm trong khối hệ thống thương hiệu lửa phòng ko S-400 Nga. Ảnh: Cankao.

Chẳng hạn, vào thời điểm cuối thế kỷ trăng tròn cùng vào đầu thế kỷ 21, Trung Quốc sẽ download tàu lặn 877EKM cùng 636M lớp Kilo của Nga. Đến trong thời hạn vừa mới đây, đất nước hình chữ S đã và đang download 6 tàu lặn 636M của Nga.

Sau lúc Trung Quốc nhập khẩu một lô máy cất cánh pk chiếc Su-27/30MKK, toàn nước theo sau cũng thiết lập một lô sản phẩm bay hành động Su-27MKV. Khi Trung Quốc nhập vào thương hiệu lửa phòng ko S-300PMU1, VN cũng mua sắm tên lửa phòng ko S-300PMU1. Lần này, toàn quốc theo China sắm sửa tên lửa phòng không S-400.

Mặc mặc dù thế, China sắm sửa vũ khí thiết bị của Nga với số lượng siêu không nhiều. Mục đích của China là trải qua sắm sửa để cố gắng được technology, từ đó đổi mới, upgrade vũ khí của họ và gồm ĐK với công nghệ để “đáp trả”.

Chẳng hạn, bên trên nền tảng gốc rễ thiết bị cất cánh kungfu Su-30, Trung Quốc vẫn phát triển ra sản phẩm công nghệ cất cánh chiến tranh J-16 bao gồm sức pk mạnh khỏe hơn; bên trên nền tảng tàu ngầm 636M lớp Kilo, Trung Hoa sẽ thi công ra tàu lặn Type 41 chạy êm hơn; trên gốc rễ tên lửa S-300, China vẫn phát triển được thương hiệu lửa HQ-9.

Sina cho rằng nếu như chỉ mua sắm nhưng mà không cải tiến được tranh bị sản phẩm công nghệ mua của Nga thì bài toán áp dụng thực tế sẽ tương đối cạnh tranh đã có được tác dụng như Nga tuyên truyền. Hơn nữa, Trung Hoa cũng thông qua vấn đề coppy, đổi mới này nhằm search phương pháp đối phó. Simãng cầu nhận định rằng China hoàn toàn có thể cần sử dụng những các loại tên lửa phòng phản xạ nlỗi LD-10, YJ-91 với CM-102 để “tấn công bại” S-400.

Trong khi, trang Sohu China còn "dấn hàng" rằng mặc dầu toàn quốc gồm tải được tên lửa phòng ko S-400 thì cũng không đầy đủ. toàn nước không tồn tại đầy đủ hệ thống chú ý mau chóng Quanh Vùng khoảng xa tiên tiến, không có radar cỡ mập với khối hệ thống lưu ý nhanh chóng Sky Wave để dò tìm kiếm những mục tiêu xa hàng trăm km.

Hình như, nước ta còn chưa có đầy đủ vật dụng cất cánh chú ý mau chóng với radar mảng trộn. Trong lúc đó, khoảng cách dò search của radar ở trong khối hệ thống tên lửa S-400 không tới 100 km, tạo nên hiệu quả tác chiến của S-400 bị hạn chế.