*

-40%
*

DVD Sấm Chớp Tốc Độ 2 - Sở 40 Tập - Trọn Bộ 10 DVD (tặng Hình Xe F1 Tuyệt Đẹp - Hãy Nhanh hao Tay Sưu Tập Trọn Bộ!)


Cùng mái ấm gia đình chuyển đến sinh sống tại một thị trấn xe cộ đua bài bản, Phong với Vân có thời cơ gia nhập lệ đội đua xe pháo điều khiển F1 bởi vì Đinc Đại Minc lập ra có tên là đội "Sấm Chớp". Cùng nhóm trưởng Đinh Hồng, phương châm mới của các thành viên team Sấm Chớp là thay đổi đội đua xe ưu tú tuyệt nhất bên trên nước ta cùng với lòng tin không ngừng chào đón hồ hết cuộc thách đấu.

Bạn đang xem: Sấm chớp và tốc độ 2

Trong quá trình rèn luyện với thi đấu, nhóm Snóng Chớp luôn luôn nhận thấy sự hỗ trợ tự những người dân bạn xuất sắc, đôi khi cũng đối lập cùng với rất nhiều các thách thức. Nhưng với việc bền chí khổ luyện, niềm tin liên kết và quyết vai trung phong, đội Snóng Chớp càng bạo phổi hơn. Phong - Vân và Hồng luôn luôn hiểu rằng "Tốc độ ra quyết định thắng thất bại, nhưng mà cần yếu mù quáng chạy theo, mà lại phải biết xem xét hoàn hảo, bổ sung lỗi cho bọn của mình".

Xem thêm: Khái Niệm Đất Lưu Không Là Gì ? Quy Định Mới Nhất Về Sử Dụng Đất Lưu Không

Vì vậy, thành công cơ mà nhóm Snóng Chớp đem đến không chỉ là chức vô địch mà còn là một tình các bạn cao siêu. Con mặt đường của nhị anh em Phong và Vân cùng bằng hữu đi cho chức vô địch là 1 trong những hành trình dài vô cùng kỳ thú với tương đối đầy đủ đều bất ngờ với thư giãn.

*

DVD Snóng Chớp Tốc Độ 2 - Sở 40 Tập - Trọn Sở 10 DVD:

Tập 1: Kinh ngạc trước đường đua F1Tập 2: Ai là team trưởngTập 3: Steven có muốn tham gia team Snóng ChớpTập 4: Tay đua huyền thoạiTập 5: Đội Giấc Mơ là bạn tuyệt thùTập 6: Làm quen thuộc cùng với đội Giấc MơTập 7: Người xe phù hợp nhấtTập 8: Thử thách đấu của team Bộc PháTập 9: Đường đua mơ ướcTập 10: Cuộc đua thân gió to Tập 11: Đường đua ở trong phòng Họ TriệuTập 12: Sự kết hợp new của từng đội Tập 13: Vòng một số loại cuộc đua F1Tập 14: Tinh thần đồng độiTập 15: Xe new của team Bộc Phá Tập 16: Luyện tập chiêu trò new Tập 17: Xe đua bắt đầu cùng bạn xe đúng theo nhấtTập 18: Xe đua cố gắng hệ 2 tạo chấn độngTập 19: Ánh sáng hy vọngTập 20: Lục Phi trở nên đào tạo và giảng dạy viên trưởngTập 21: Điểm phổ biến của Phong và VânTập 22: Ai là bạn chiến thắngTập 23: Người xe pháo phù hợp độc nhất của StevenTập 24: Những đội xe pháo giỏi nhấtTập 25: Vòng các loại quắp leo núi Tập 26: Trận bình thường kết quắp leo núiTập 27: Tay đua phái nữ lang thangTập 28: Triều Đào đã vắt đổiTập 29: Mâu thuẫn giữa Phong cùng Vân Tập 30: Cuộc đua thừa địa hìnhTập 31: Bí mật người - xe cộ phù hợp duy nhất của Lục PhiTập 32: Chiến đấu với loại răng đauTập 33: Hoàng tử giá lâm Tập 34: Đi dã ngoạiTập 35: Phong biện pháp của Hoàng Tử Tập 36: Đi thăm anh PhiTập 37: Thụ hoang xuất hiệnTập 38: Vòng nhiều loại cuộc đua xe pháo thể thức 1 Quốc Tế Tập 39: Cuộc đua số trời của giải đua xe pháo thể thức 1 Quốc Tế Tập 40: Nào họ thuộc chạy

Trân trọng trình làng.