Mừng xuân Kỷ Hợi 2019, ZaloPay trình làng lịch trình Săn Heo Chiêu Tài cùng với phần thưởng lên tới 10 tỷ việt nam đồng.

Bạn đang xem: Heo phát tướng, ví phát tài

Với ý nghĩa đưa về may mắn và may mắn tài lộc năm mới tết đến cho người mua, ZaloPay cùng đại sứ đọng thương hiệu – “Bé heo” Minch Hằng ra mắt thiêng vật của công tác Tết ZaloPay 2019: Heo Chiêu Tài có đôi tai chiêu chi phí. Bằng cách săn Heo Chiêu Tài, quý khách ZaloPay sẽ sở hữu được chụ heo tài lộc của riêng rẽ bản thân và nuôi heo vạc tướng tá nhằm như ý càng tăng theo.

Để snạp năng lượng heo, người tiêu dùng vẫn rất có thể áp dụng những vẻ ngoài nlỗi nhập mã SANHEO (snạp năng lượng heo) hoặc sử dụng technology new – quét AR/ quét mã QR trên những ấn phẩm truyền thông media của ZaloPay với trên website/fanpage/shop của các đối tác của ZaloPagiống như Tiki, CGV, Aeon Citimart, BHD… điều đặc biệt, lúc săn heo tại những đối tác doanh nghiệp của ZaloPay, cạnh bên Heo Chiêu Tài bạn sẽ tất cả cơ hội nhận thêm những voucher của các đối tác doanh nghiệp này. Nếu vẫn gồm Heo Chiêu Tài, các bạn vẫn hoàn toàn có thể săn uống để sở hữu cơ hội nhấn thêm voucher tự những công ty đối tác không giống bằng phương pháp “Săn uống Quà.”


- Quảng cáo -

*

ZaloPay tổ chức những hoạt động thú vui giành cho toàn bộ người tiêu dùng bên trên mọi toàn quốc, gồm những: ca sĩ – diễn viên “bé nhỏ Heo” Minch Hằng mở hàng tối giao vượt, săn heo trên hàng nghìn công ty đối tác phệ của ZaloPay nhận thêm voucher may mắn… điều đặc biệt kế bên nuôi heo nhấn hàng ngàn giải thưởng lôi cuốn, người dùng còn có thời cơ đua heo phạt tướng mạo nhằm thừa nhận heo quà cùng với tổng mức vốn lên tới 8 chỉ rubi trong ngày Thần Tài 10/1 âm định kỳ (14/2 dương lịch).

Đồng hành cùng với ZaloPay vào lịch trình Tết 2019 là ca sĩ – diễn viên “Bé heo” Minc Hằng. Để khởi rượu cồn chương trình, Minch Hằng ra mắt MV “Con Heo Đất” được reset cùng với không khí xuân rộn ràng với ca từ bỏ dễ thương, giải trí. Thông qua MV, Minh Hằng vừa reviews chú Heo Chiêu Tài vừa lí giải biện pháp tmê say gia nuôi heo trên ZaloPay. Đặc biệt hơn, nhằm đón nhận xuân Kỷ Hợi, Minc Hằng sẽ thiên lí tín đồ suôn sẻ tình cờ với chụ Heo Chiêu Tài phần đá quý với tổng vốn lên tới 100 triệu đồng bằng cách nhập code “TET2019” ở mục Ưu đãi vào ví năng lượng điện tử ZaloPay.

Bên cạnh những vận động chân thành và ý nghĩa cùng các giải thưởng lôi kéo, ZaloPay còn mong ước có tác dụng new truyền thống mừng tuổi theo cách mới lạ, rất dị. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể thiên lí cho những người thân, chúng ta bè… mặc dù sinh sống ngẫu nhiên nơi đâu; lì xì số rất đẹp, thỏa ưng ý lựa chọn số chi phí lẻ cho từng hàng đơn vị hình tượng cho việc suôn sẻ, tấn tài, tấn lộc tuyệt dễ dàng và đơn giản là số lượng mình thích. Trong khi, thiên lí qua ZaloPay còn giải quyết và xử lý bài toán thù của doanh nghiệp về câu hỏi khan hiếm tiền bắt đầu trong dịp Tết Nguim Đán 2019, đôi khi giải quyết và xử lý sự việc tiêu tốn lãng phí chi phí in dán bao mừng tuổi vẫn tồn tại nhiều năm nay.

điều đặc biệt, rộng 100 triệu người tiêu dùng Zalo đã có thể mở hàng ZaloPay ngay trên form nói chuyện của ứng dụng Zalo. Là một tuấn kiệt vừa reviews, mừng tuổi ZaloPay bên trên Zalo đã và đang hấp dẫn hàng ngàn triệu lượt thực hiện, tốt nhất là trong những ngày cận Tết.

Xem thêm: Thay Bố Thắng Đĩa Xe Máy Và Những Điều Cần Biết, Bố Thắng Xe Máy Là Gì

Bà Trương Cẩm Thanh hao, chủ tịch Hội đồng quản lí trị – đại diện ZaloPay đến biết: “Chương thơm trình Săn Heo Chiêu Tài vẫn diễn ra vào xuyên suốt cơ hội Tết Kỷ Hợi năm nay. Đây là chuyển động cực kỳ độc đáo, vừa có ý nghĩa sâu sắc tiền bạc đến năm mới, vừa đem đến cách thức thanh tân oán thuận tiện, tương tự như làm cho new phong tục lì xì Theo phong cách khác biệt, mới lạ. Chiến dịch Tết 2019 cũng là một trong những nỗ lực của ZaloPay nhằm mục đích hoàn thành mục tiêu biến chuyển “dòng ví” không thể thiếu trong cuộc sống đời thường hằng ngày của người dùng bên trên mọi cả nước”.