Để cho Hoa Kỳ theo tính chất trong thời điểm tạm thời, cùng với mục đích du lịch, thao tác làm việc thời gian ngắn, học hành và dàn xếp văn hóa.

Bạn đang xem: Sáng kiến thủ lĩnh trẻ đông nam á


*

*

Tổng thống Trump thăm Việt Nam và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh lần sản phẩm nhì cùng với Cộng hòa Dân công ty Nhân dân Triều Tiên


*

Tìm phát âm thêm về quality những cơ hội dạy dỗ ĐH ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm thấy bất kể ở đâu không giống bên trên trái đất.


ban ngành cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ không giống thao tác làm việc cùng với cả nước, một vài hoiquanzen.comạp năng lượng phòng tại các Đại sứ đọng cửa hàng cùng một số vào toàn nước.

Xem thêm: Con Gái Giàu Yêu Trai Nghèo Nhưng Không Có Chuyện Ngược Lại, Là Con Gái, Tôi Sẽ Không Bao Giờ Lấy


*

BỘ NGOẠI GIAO HOA KỲVăn uống chống Phát ngôn viên

Dành mang đến đăng tải ngayNgày 9 mon 9 năm 2020

TỜ THÔNG TIN: Sáng loài kiến Thủ lĩnh tphải chăng Đông Nam Á (YSEALI)

Sáng con kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là công tác đặc biệt của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ nhằm mục tiêu dạy dỗ và giảng dạy khả năng cho tất cả những người dân Khu vực Đông Nam Á. YSEALI giành cho tkhô giòn niên trường đoản cú toàn bộ các nước nhà member Thương Hội những giang sơn Khu vực Đông Nam Á (ASEAN) (bao gồm Brunei, Myanmar, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam) với Đông Timo. Chương trình YSEALI hiện tất cả rộng 5.000 cựu sinch những chương trình hiệp thương với sát 150.000 thanh niên trực thuộc Mạng lưới YSEALI.

Chương thơm trình YSEALI, cùng với các sáng kiến kết nối quần chúng không giống vì Hoa Kỳ tài trợ, biểu đạt cam đoan của cơ quan chính phủ Hoa Kỳ trong câu hỏi bức tốc quan hệ giữa Hoa Kỳ cùng Khu vực Đông Nam Á, cùng với tổng dân sinh khoảng một tỷ người. Thông qua nhiều lịch trình, YSEALI cũng tra cứu phương pháp phát triển năng lực lãnh đạo của nạm hệ ttốt vào Quanh Vùng với bồi dưỡng xã hội chỉ huy làm việc xuyên biên giới để xử lý đầy đủ thách thức thông thường.

Xem thêm: Mua Phải Nước Hoa Rẻ Tiền - Nước Hoa Giá Rẻ Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Nước Hoa

Học viện YSEALI trên Đại học Fulbright toàn quốc (FUV): Sở Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ thao tác cùng với Quốc hội nhằm cung cấp 5 triệu USD đến Học viện YSEALI mới tại FUV sống Thành phố Hồ Chí Minh, hoiquanzen.com. Học viện YSEALI tại FUV dự con kiến đang tổ chức những buổi hội thảo thành lập năng lượng cấp quản lý cho những chuyên gia cấp khởi điểm tới cấp trung trường đoản cú 25-40 tuổi trên khắp Đông Nam Á, cùng với ngôn từ luân phiên quanh chủ thể technology và đổi mới sáng chế, chế độ công với khởi nghiệp.Chương trình học bổng YSEALI giành cho thanh khô niên (Academic Fellows Program): Người tmê mệt gia vào độ tuổi từ bỏ 18-25 được mang đến Hoa Kỳ theo chương trình kéo dãn 5 tuần, tổ chức trong khuôn viên một trường cao đẳng hoặc đại học Hoa Kỳ. Đã bao gồm hơn 1.200 thanh khô niên tđắm say gia chương trình, cùng học tập với sinch hoạt vào khuôn viên trường, cải cách và phát triển kĩ năng chỉ đạo, liên tưởng với sinch viên Hoa Kỳ cùng tsay mê gia các vận động phục vụ cộng đồng.Chương thơm trình học bổng YSEALI dành cho cán bộ tphải chăng (Professional Fellows Program): Người tmê mệt gia trong độ tuổi trường đoản cú 25-35 dành riêng 5 tuần ở Hoa Kỳ, làm việc trên những vị trí được bố trí phù hợp cùng với từng cá nhân trong số tổ chức phi lợi tức đầu tư, phòng ban chính phủ nước nhà hoặc văn phòng ở trong khối hận bốn nhân bên trên toàn nước Mỹ. Cmùi hương trình cũng trao học tập bổng mang lại công dân Hoa Kỳ đến Khu vực Đông Nam Á để thương lượng học hành. Đã bao gồm rộng 1.200 tín đồ ttê mê gia công tác.Hội thảo với Hội nghị thượng đỉnh vào quần thể vực: Tại những hội thảo khoanh vùng về triệu tập vào cách tân và phát triển mối cung cấp lực lượng lao động được tổ chức trên khắp Đông Nam Á, những nhà lãnh đạo trẻ được phát triển tài năng thực tế với bắt tay hợp tác Một trong những dự án xuyên đất nước. Từ năm năm trước, những cựu member của chương trình tổ chức họp khía cạnh tại Hội nghị thượng đỉnh YSEALI thường niên nhằm củng chũm màng lưới với bàn luận phương án đến hầu hết thách thức bình thường trong Khu Vực. Hội nghị thượng đỉnh YSEALI sẽ tiến hành tổ chức tại giang sơn chủ tịch ASEAN của năm kia. Các buổi hội thảo với hội nghị thượng đỉnh trong khu vực đang đắm đuối được sự tđắm đuối gia của rộng 3.000 công ty lãnh đạo tthấp.Quỹ tài trợ Hạt như là sau này (Seeds for the Future): nhà nước Hoa Kỳ vẫn chi hơn 1,7 triệu USD bên dưới dạng các khoản tài trợ nhỏ tuổi nhằm hỗ trợ các nhà chỉ huy tphải chăng Đông Nam Á tiến hành hầu hết ý tưởng phát minh đổi mới sáng tạo trong những lĩnh vực nhỏng liên can sự tsay đắm gia của người dân, cách tân và phát triển kinh tế tài chính, dạy dỗ với cách tân và phát triển bền vững.

Để hiểu biết thêm biết tin, vui miệng liên hệ EAP-Press

Chuyên mục: Khu vui chơi