quý khách ý muốn cố định inhỏ bên trên desktop và không muốn bạn khác làm cho xáo trộn địa chỉ các ibé trên màn hình hiển thị nhưng mà bạn vẫn dày công thu xếp. Để rời tình trạng này, bạn cũng có thể vận dụng biện pháp thắt chặt và cố định icon trên desktop. Bên cạnh đó, bạn có thể thử phương pháp kiểm soát và điều chỉnh tự do di chuyển ibé bên trên màn hình hiển thị Windows Lúc ý muốn biến đổi vị trí icon.

Bạn đang xem: Sắp xếp icon trên desktop


Cách cố định inhỏ trên desktop bên trên Windows

Trước Khi triển khai điều chỉnh cố định inhỏ trên desktop, người tiêu dùng đề nghị khám phá qua một số trong những công bố về phương tiện ReIbé. Đây là một phần mềm cài đặt và sử dụng khá đơn giản và dễ dàng, ko tốn các dung lượng máy tính bên trên Windows.


*

Phần mềm ReInhỏ gồm tác dụng chính là góp sao lưu giữ cố định địa điểm các hình tượng ibé và tiếp đến hoàn toàn có thể dễ ợt khôi phục hồi về trạng thái thuở đầu nếu như chẳng may gồm sự đảo lộn. Chi huyết biện pháp download, cài đặt và thực hiện ứng dụng ReIbé nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn con chuột cần vào vị trí trống bất kỳ trên màn hình desktop >> View >> Bỏ lựa chọn mục “Auto lớn arrange icons”.


*

Bước 2: Tiến hành cài đặt áp dụng ReIcon về lắp thêm với triển khai bung file thư mục.

Bước 3: Sau Khi bung file và thiết lập thành công vận dụng, bạn khởi cồn ReIbé.exe mang lại phiên bản 32 bit hoặc ReIcon_x64.exe mang đến vật dụng 64 bit.

Cách 4: Tại đồ họa thiết yếu của vận dụng, chúng ta dìm chọn “Save sầu Inhỏ Layout” tất cả hình tượng hình đĩa mềm. Ngay tiếp đến, toàn cục địa chỉ và con số hình tượng icon trên máy tính xách tay sẽ được sao giữ.

*

Bước 5: Để phục sinh lại vị trí icon như lúc trước lúc bị đảo lộn, người dùng chỉ việc dìm lựa chọn mục “Restore Ibé Layout”.


*

Phần mượt ReIbé tất cả bí quyết thực hiện tương đối nhiều mẫu mã với được tích hợp đôi khi tài năng “sao lưu” cùng “khôi phục” địa điểm ibé ngay trên thực đơn loài chuột đề nghị. quý khách hàng có thể tiện lợi làm việc bên trên phần mềm theo công việc sau: Khởi rượu cồn ứng dụng ReIbé >> Options >> Add Context Menu >> chọn mục “Use Shift Key to Display” cùng “Desktop”.


*

Ngay sau khi thiết lập hoàn thành, nếu như muốn sao giữ hoặc Phục hồi vị trí những inhỏ bên trên desktop, chúng ta chỉ việc dìm giữ lại nút ít Shift trên bàn phím với đồng thời dìm chuột đề xuất bên trên màn hình desktop. Chọn tiếp mục Desktop Inhỏ Layout để điều khiển.


*

Cách di chuyển các hình tượng ibé tlỗi mục và vận dụng bên trên Desktop

Bên cạnh giải pháp cố định và thắt chặt icon bên trên desktop, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện dịch chuyển các ibé bên trên Windows cân xứng cùng với nhu cầu áp dụng Theo phong cách sau: Nhấn chuột buộc phải vào điểm trống bất kỳ trên screen Desktop cùng chọn View, nhận quăng quật chọn mục Aukhổng lồ arrange icons cùng Align icons khổng lồ grid.


khi kích hoạt công dụng Auto lớn arrange icons, những ibé ứng dụng với thỏng mục sẽ tự động được sắp xếp bên trên Desktop theo sản phẩm công nghệ tự lần lượt tự trái qua phải. Nếu bật tác dụng này, người tiêu dùng sẽ không còn thể kéo thả thoải mái những biểu tượng ibé theo ý các bạn được.

Xem thêm: Đội Hình Brazil Thua Đức 7-1 Brazil V Germany (2014 Fifa World Cup)

Còn cùng với tính năng Align icons to grid Lúc được kích hoạt đã chất nhận được những hình tượng chỉ được xếp đúng trong những đứng thảng hàng hoặc cột với quan yếu trường đoản cú ý dịch chuyển địa điểm thoải mái. Do vậy, sau khoản thời gian bỏ chọn 2 tuấn kiệt là bạn đã sở hữu thể thoải mái dịch chuyển cùng thu xếp các hình tượng áp dụng theo sở trường của chính mình.

Với hồ hết kiến thức và kỹ năng share bổ ích trên đây, hi vọng để giúp đỡ người dùng dễ dàng thiết lập biện pháp cố định inhỏ bên trên desktop hoặc di chuyển, thu xếp các ibé cân xứng với yêu cầu sử dụng nhé!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường yêu cầu được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website


hoiquanzen.com | Trang tin tức technology mới nhất - trực thuộc khối hệ thống nhà mạng di động bán điện thoại cảm ứng lớn số 1 tại cả nước - Viettel Store