Bài hát sau con tải chang cố kỉnh cau vong vày ca sĩ Xuan Lan ở trong thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat sau nhỏ thiết lập chang thay cau vong - Xuan Lan ngay lập tức trên hoiquanzen.com. Nghe bài bác hát Sau Cơn Mưa Chẳng Thấy Cầu Vồng chất lượng cao 3trăng tròn kbps lossless miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Sau cơn mưa thấy cầu vồng

Ca khúc Sau Cơn Mưa Chẳng Thấy Cầu Vồng bởi ca sĩ Xuân Lân biểu hiện, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát sau bé cài chang nắm cau vong mp3, playlist/album, MV/Video sau nhỏ sở hữu chang núm cau vong miễn giá tiền tại hoiquanzen.com.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chxay

Xem thêm:

Bài hát: Sau Cơn Mưa Chẳng Thấy Cầu Vồng - Jak NguyễnVerse: Có lúc nào? sau cơn mưa cơ chẳng thấy cầu vồng, ghé thăm Có lúc nào? em đi xa tôi xa tôi quá vội, ko 1 lời trường đoản cú giã Ngày nắng tắt xuống phố đón gió đông lạnh nhỏ Là ngày em mang cho tôi bao xót xa bao nỗi ảm đạm Người đã đi vào sưởi ấm trái tim băng giá buốt này Mà bây giờ chỉ từ lại quá khđọng Chorus: Vì 1 fan đã xa, chỉ cần nhoáng qua, tựa 1 giấc mơ đã qua! Bao đêm tôi đơn độc giá lạnh trong số những kỉ niệm Của họ đã trãi qua, tựa mới nlỗi ngày qua Sao ta tất yêu cùng nhau sống thọ Xin đừng đi chớ tiến công mất cuộc tình Mà tôi cùng em đang tầm thường đôi bao trong ngày hôm qua Xin chớ nhằm tôi hoang mang lo lắng thêm 1 lần Lạc trong cô đơn không tìm kiếm thấy lối ra Không tra cứu thấy lối ra Codar: Và tất cả khi nào em yêu tmùi hương thiệt lòng Dù là vào phút giây kề bên anh Lời nói em từng trao chỉ cần dối gian Và giờ đây yêu thương thương thơm vào anh đã phát triển thành chảy Sẽ quên không còn.


Tone  Verse:Có khi nào? sau cơn mưa kia chẳng thấy cầu vồng, xẹp quaCó Lúc nào? em đi xa tôi xa tôi quá vội vàng, không 1 lời trường đoản cú giãNgày nắng nóng tắt ra phố đón gió đông lạnh gầyLà ngày em sở hữu mang lại tôi bao xót xa bao nỗi buồnNgười đã đến sưởi nóng trái tim băng rét nàyMà giờ trên đây chỉ còn lại quá khứ Chorus:Vì 1 tín đồ đang xa, chỉ là thoáng qua, tựa 1 giấc mơ đang qua!Bao tối tôi đơn độc rét mướt lẽo Một trong những kỉ niệmCủa chúng ta vẫn trãi qua, tựa bắt đầu nhỏng hôm quaSao ta không thể cùng cả nhà mãi mãi Xin chớ đi chớ tiến công mất cuộc tìnhMà tôi với em đã tầm thường song bao ngày quaXin chớ nhằm tôi hoang mang thêm một lầnLạc vào cô đơn không tìm kiếm thấy lối raKhông tìm thấy lối ra  Coda:Và gồm bao giờ em yêu thương thật lòngDù là trong phút giây ở bên cạnh anhLời nói em từng trao chỉ nên dối gianVà giờ trên đây yêu thương thơm trong anh vẫn biến tanSẽ quên không còn.