đa phần câu vấn đáp khác vẫn chỉ ra rằng đúng mực rằng chúa tể Sauron trực tiếp bám líu đến việc tạo ra nhiều dòng Nhẫn Sức dạn dĩ, nhưng mà tôi đân oán thắc mắc này hướng đến Nhẫn Chúa. Sauron mất mẫu Nhẫn Chúa, tại vì sao hắn ta lại ko dùng năng lượng của mình nhằm rèn một loại Nhẫn Chúa khác cùng tinh chỉnh và điều khiển các chiếc nhẫn còn lại?

Tại sao chúa tể Sauron lại ko tạo ra các Nhẫn Sức mạnh?

Thứ nhất, bắt buộc bảo rằng nguyên do nhưng mà Sauron tạo thành chiếc Nhẫn Chúa dường như cực nhọc đọc với rất nhiều tín đồ. Tôi đã nghe tất cả fan nói rằng nó mang lại hắn tăng thêm sức mạnh thể chất, hoặc một dạng sức khỏe khắc chế và kìm hãm hồ hết thiết bị. Thật không khác gì tin rằng hắn tạo nên nó chỉ để “nâng cao sức mạnh”, nlỗi thể một kẻ xấu trong truyện tranh vậy.

Bạn đang xem: Sauron là ai

*

Lý vày thực thụ mang lại Nhẫn Chúa là để Sauron có thể cám dỗ và tương khắc chủ nhân các chiếc Nhẫn Sức mạnh bạo không giống, mang đến hắn ta quyền điều khiển trái tyên ổn và trung tâm trí Tiên tộc vùng Trung Địa. Tiên tộc vượt bạo phổi nhằm Sauron có thể ách thống trị chỉ bằng ý chí, cần hắn đề nghị một giải pháp không giống nhằm tận dụng Tiên tộc. Hắn chiều theo ý nguyện bất diệt của mình, biến chuyển Trung Địa thành một chỗ gần như tương đồng cùng với Thiên đường.

Bắt đầu trường đoản cú trên đây, chúa tể Sauron buộc phải rèn được một mẫu nhẫn quá trội rộng sức khỏe của rất nhiều chiếc Nhẫn Sức khỏe mạnh đã lâu dài khác. Hắn cần được hi sinh điều nào đấy, vì không tồn tại sức mạnh như thế nào bên trên quả đât là vô hạn:

“Phần lớn sức khỏe cùng ý chí của Sauron được truyền vào loại Nhẫn Chúa; vày sức khỏe của không ít chiếc nhẫn trong tay Tiên tộc là rất lớn, với thứ gì thần phục được bọn chúng đề xuất là đồ vật tất cả thế lực to hơn; với Sauron rèn nó trong ngọn Núi Lửa của Vùng khu đất Bóng Tối. Và Khi hắn treo mẫu Nhẫn Chúa hắn có thể biết đa số điều các chiếc nhẫn yếu ớt rộng từng có tác dụng, và hắn rất có thể bắt gặp cùng tinh chỉnh tâm trí chủ nhân của chúng.”

Theo The Silmarillion – Of the Rings of Power & the Third Age

*

Sức mạnh của những chiếc nhẫn này phệ đến nỗi để tạo nên một dòng nhẫn tất cả gia thế lớn hơn, hắn đề xuất đưa vào đó ý chí với sức khỏe vốn có của hắn. Vấn đề này tức là 1 phần quyền lực của Sauron sẽ ảnh hưởng tước vứt khỏi bản thể của hắn, với sản phẩm này có thể được kẻ không giống áp dụng chứ chưa phải chỉ mình hắn. Một sự mất mát đáng chú ý cho 1 chiếc nhẫn quyền năng hơn, chiếc nhẫn mạnh nhất, dòng Nhẫn Chúa. Tolkien sẽ mô tả sự hi sinh nàhệt như sau:

“Nếu nhằm tôi nói tới truyền thuyết thần thoại này bên trên kỹ càng triết học, tốt ít nhất là về Chiếc Nhẫn của Sauron, thì tôi nhận định rằng đây là một bí quyết thần thoại nhằm mô tả cho thực sự rằng quyền năng (hoặc chắc hẳn rằng đúng ra là tiềm năng) ao ước được thực hiện, và đã cho ra thành quả, thì buộc phải được ngoại hóa (trans: biến đổi nó thành hữu hình) và, ở một cường độ cao hơn hoặc thấp hơn, thừa ra khỏi tầm kiểm soát và điều hành của ai kia.”

Chiếc Nhẫn Chúa là cố kỉnh đó, một Nhẫn Chúa Thống trị. Tôi đặt đưa thuyết rằng sự xuất hiện của rất nhiều trang bị phẩm đồ sộ độc nhất vào trái đất của Tolkien đi kèm theo với sự mất mát ý chí và ít nhất là một phần sức mạnh của kẻ tạo thành nó. Đó là Hai ngọn đèn thần của Yavanmãng cầu, đa số báu vật Silmaril của Feanor, hay Nhẫn Chúa của Sauron.

*

Không ai trong số chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên chúng lần tiếp nữa. Ý chí cần để sinh sản những báu vật này không thể được hồi sinh. Họ đang dồn phần nhiều trang bị vào chúng với chúng ta có thể Kết luận rằng chúng là có 1 không 2.

Nói riêng biệt về chúa tể Sauron, hắn sẽ mất mát một trong những phần ý chí cùng sức mạnh để tạo thành Nhẫn Chúa. Kể cả Lúc hắn rất có thể hi sinh thêm sức khỏe của bản thân mình nhằm tạo thành một dòng nhẫn khác, nó cũng quan yếu là Nhẫn Chúa được nữa. Đó có thể là một trong chiếc Nhẫn Sức bạo gan không giống, nhưng lại mẫu Nhẫn Chúa Thống trị vẫn vĩnh cửu, có vào bản thân ý chí và sức khỏe của Sauron để là Nhẫn Chúa. Để chiếc nhẫn mang lại sau là Nhẫn Chúa, hắn buộc phải khởi tạo một cái nhẫn bao gồm quyền năng còn to hơn cả… Nhẫn Chúa.

Điều này là bất khả thi. Hãy xem xét tôi ko bảo rằng hắn cần thiết rèn ra loại nhẫn gia thế hơn nhiều loại nhẫn không giống. Hắn đang thu hồi được vài dòng Nhẫn Sức khỏe khoắn cùng vẫn đã liên tiếp làm cho bám dơ chúng. Ai cơ mà hiểu rằng hắn bài bản gì cùng với chúng? Có lẽ hắn sẽ thay thực hiện sức mạnh Một trong những mẫu nhẫn này chăng?

Tóm lại lại, chúa tể Sauron những khả năng rất có thể tạo nên những chiếc Nhẫn Sức khỏe khoắn không giống (với mức giá đề nghị trả vô cùng lớn), tuy thế hắn không nhất thiết phải làm nuốm. Hắn cũng tất yêu tạo ra một cái Nhẫn Chúa không giống, vị một phần ý chí với sức khỏe của hắn đã được gửi vào dòng Nhẫn Chúa rồi. Hắn và Nhẫn Chúa là 1 trong, với hắn chỉ việc tìm lại nó.

Sauron đã dồn toàn lực vào việc đào bới tìm kiếm tìm Nhẫn Chúa, và chúng ta hiểu rõ rằng tra cứu lại Nhẫn Chúa sẽ tiện lợi hơn là rèn một loại không giống. Đừng quên rằng để rèn được một dòng Nhẫn Sức mạnh mẽ mất không hề ít năm.

Xem thêm: Game Fix / Crack: Pro Evolution Soccer 2017 V1, Pes 2017 Crack For Pc

Quá những lý do để Sauron ko phải và cần thiết rèn thêm nhẫn. Và của cả hắn tất cả làm cho được, tôi hoài nghi rằng nó sẽ thế lực bởi bất kể mẫu nhẫn vào sẽ mãi sau cả.