Nữ cô giáo hoảng hốt Lúc vừa bước đầu ngày tiết học tập online đang phân phát hiện clip sex được phân phát tán từ tài khoản trong lớp học. Cô loay hoay xóa những tài khoản này thoát khỏi lớp.

Bạn đang xem: Sex giáo viên học sinh


Bối rối, hốt hoảng là cảm hứng của cô ý Hoàng Trang, giáo viên môn Tân oán tại một trường THCS Khi đề cập về buổi học trực đường bị người lạ phá bằng cách mở clip sex.

Cô Trang cho biết vào huyết dạy online cách đây không lâu cho học sinh lớp 9 bên trên ứng dụng Zoom, một tổ thông tin tài khoản đưa danh học sinh đang vào lớp cùng vạc câu chữ đồi trụy.

"Khi vào lớp, tôi yêu cầu học sinh để bọn họ cùng thương hiệu rất đầy đủ trong Zoom new thông qua vào team. Tôi cũng khóa micro của học viên trong chống học, khóa tài năng chia sẻ màn hình của member. 5 bạn này để thương hiệu tài khoản hệt nhau 5 học sinh vào lớp bắt buộc để mắt bỏ vô nhóm", cô Trang nói.

Ngay khi lớp học tập vừa bắt đầu, 5 fan này đồng loạt msinh sống clip sex. Do cô Trang đã khóa tác dụng chia sẻ screen, bọn họ bật camera cùng trở về từ một điện thoại cảm ứng không giống nhằm phân phát câu chữ "đen".

"Lúc kia, tôi vô cùng hoảng vị chưa gặp gỡ buộc phải tình huống này khi nào. Loay hoay mất 3 phút, tôi bắt đầu xóa những thông tin tài khoản này thoát khỏi nhóm", người vợ cô giáo nhắc lại.

Không bao gồm người cung ứng về technology báo cáo, các gia sư gặp gỡ rắc rối cùng với những lớp học online. Hình ảnh minch họa: TM.

Ngay sau buổi học này, cô Trang đang thông tin vụ việc mang lại bên trường nhằm thầy cô cùng chình ảnh giác cùng tra cứu cách khắc phục và hạn chế, bảo mật giỏi rộng.

Để tđắm đuối gia một lớp học trực con đường bên trên Zoom, người dùng buộc phải ID (mã số phòng) và mật khẩu. Mục đích của mật khẩu đăng nhập là tách tín đồ lạ vào phòng học tập gây phá.

Tuy nhiên, theo cô Trang mày mò, tại vì người lạ gồm mật khẩu lớp học với ID là do học viên vào lớp share lên đội bên trên social cùng nhờ bạn khác vào phá lớp.

"Các tiếng học cách đây không lâu, tôi tắt không còn camera của học viên. Giáo viên gật đầu đồng ý không cai quản được những em ngồi sau màn hình vẫn làm gì, tất cả nghe giảng ko giỏi chơi game, thao tác làm việc riêng", cô Trang băn khoăn.

Xem thêm: Hà Gia Kính Chết

Các cô giáo cũng khám phá nhiều cách thức nlỗi cài đặt tài khoản Zoom pro nhằm chưa phải singin các lần nhưng ngôi trường không đủ kinh phí; thông báo password lớp trước giờ học tập 5 phút để tránh học sinh chia sẻ ra ngoài; quy định cú pháp singin bằng tên_số thiết bị từ nhỏng vào bảng điểm. Những biện pháp này chỉ giảm bớt được phần làm sao chứ không tác dụng 100%.

Học sinch chia sẻ ID cùng mật khẩu lớp học tập online nhằm dựa vào bạn phá lớp học tập. Ảnh: Chụp screen.

Thầy Trần Minc, thầy giáo ngôi trường THCS-trung học phổ thông Đào Duy Anh (TPhường.HCM), cho biết những gia sư làm việc ngôi trường thỉnh phảng phất cũng trở thành người kỳ lạ vào lớp học bên trên Zoom nhằm gây phá.

"Ban đầu, thầy cô không cho là có trường hợp này nên ko dùng tính năng phê duyệt y member vào lớp học tập. Sau 2 tuần, một vài học sinh để lộ ID và mật khẩu đăng nhập lớp học tập cho những người khác. Những bạn này vào lớp thủ thỉ, tạo ầm ĩ, mnghỉ ngơi nhạc to lớn, ảnh hưởng lớp học", thầy Minch mang lại giỏi.

Rút ít kinh nghiệm tay nghề yêu cầu hiện giờ, thầy Minch với nhiều gia sư khác nhờ vào lớp trưởng, lớp phó trông nom thành viên trước khi vào lớp online.

Thầy giáo này chia sẻ một số giải pháp hạn chế triệu chứng gây phá lớp học trực tuyến đường như setup không cho vẽ bậy lên bài bác giảng lúc chia sẻ màn hình; khoá mute; khoá công dụng chat; khoá chống Zoom sau tiếng dạy 15 phút.

Hoc sinch cần đăng nhập theo cú pháp thương hiệu cùng lớp; điểm danh học sinh liên tiếp, lập nhóm quản ngại trị cung cấp khi dạy sinh hoạt đơn vị chức năng lớp để đúng lúc ban bố quá trình dạy dỗ.

Bộ Giáo dục đào tạo Singapore đã ý kiến đề xuất gia sư hoàn thành thực hiện ứng dụng Zoom để dạy học tập trực. Thông báo được chỉ dẫn sau thời điểm nước này phạt hiện sự núm hình hình ảnh khiêu dâm lộ diện trên màn hình với nhiều người dân đàn ông kỳ lạ giới thiệu bình luận khãn hữu nhã trong một giờ đồng hồ học Địa lý.

Tại Thủ đô New York (Mỹ), cơ sở thống trị giáo dục cũng sai bảo cnóng gia sư áp dụng phần mềm Zoom để dạy dỗ học do khiếp sợ phần lớn sự việc về quyền riêng tư cùng bình yên.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Của Vua Hài Hồng Kông, Phim Moi Nhat Cua Chau Tinh Tri

Cơ quan tiền Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lưu ý về nguy cơ tiềm ẩn lớp học tập trực tuyến đường qua Zoom bị cách biệt trên diện rộng. FBI dấn các báo cáo câu hỏi những buổi học, buổi họp bị quấy phá do hình ảnh khiêu dâm hoặc ngôn từ đe dọa.


Giáo dục
*
Gửi nội dung bài viết
Xem link gốcẨn liên kết cội https://zingnews.vn/nguoi-la-mo-clip-sex-quay-roi-gio-day-online-cua-co-giao-post1071772.html?fbclid=IwAR0rfInAndQrdeimAPKAeEyiAvbcjJ1Dc1QZGazlICyCou_zKeAh4rWkGuE

Chuyên mục: Kiến thức bổ ích