Hôm nay, Phong Vũ đồng ý thành lập khai trương showroom tại khu vực số 2 Hoàng Hoa Thám, Phường.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Bạn đang xem: Showroom phong vũPhong Vũ Hoàng Hoa Thám - Bước chuyển mình trước tiên đến dung mạo new của Phong Vũ

Sau 23 năm cải cách và phát triển không kết thúc, Phong Vũ đào bới phương châm không chỉ là nơi kinh doanh laptop cơ mà còn là địa điểm người tiêu dùng có thể search thấy phần nhiều phầm mềm technology hiện đại cùng hình thức dịch vụ rất tốt.


*

Với khoảng nhìn biến “Nhà bán lẻ nhiều kênh số 1 Việt Nam”, Phong Vũ ưng thuận thay đổi với việc ra mắt của showroom Hoàng Hoa Thám, cùng với ước muốn mang đến phần đông trải đời mua sắm tốt nhất cho quý quý khách hàng.Tại đây, quý khách có thể search thấy những sản phẩm technology mới, hiện đại như: máy in 3 chiều, kính thực tế ảo, máy tính, screen, linh kiện máy tính, với nhất là những thành phầm gaming tới từ các hãng bậc nhất nhân loại. Không tạm dừng ngơi nghỉ kia, showroom Phong Vũ Hoàng Hoa Thám còn là vị trí có khá nhiều Quanh Vùng thưởng thức technology bắt đầu giành cho những người sử dụng cá nhân với công ty lớn một biện pháp chân thực với tuyệt vời.


*

Nhân thời gian mở bán khai trương showroom Hoàng Hoa Thám, Phong Vũ hy vọng tri ân người sử dụng cùng với chương trình lôi kéo.

· Ngày 5, 6, 7/7, Phong Vũ 02 Hoàng Hoa Thám, hàng loạt sút 20% toàn bộ sản phẩm.· lúc mua hàng tại showroom 100% người sử dụng sẽ tiến hành khuyến mãi hầu như phần quà có mức giá trị.· Các thành phầm máy tính chỉ với 7,49 triệu đồng, đồng thời giảm ngay sản phẩm mang lại 5 triệu đồng hoặc tặng trang bị in.· Nhiều sản phẩm khuyến mãi giá chỉ chỉ còn 9.000 đồng. USB Kingston giá bán 151.000 đồng nay chỉ với 9.000 đồng.· Linh kiện máy tính xách tay cùng gắn thêm máy trực tiếp trên showroom Giảm ngay buổi tối đa 31%, thẻ màn hình Asus chỉ từ 5,99 triệu đồng khuyến mãi kèm áo co dãn Asus chính hãng sản xuất.· Tặng Kèm thêm cỗ xoàn Tặng Ngay trị giá chỉ 3đôi mươi.000 đồng lúc mua PC, Laptop, Monitor.

Xem thêm: Trên Tay Và Đánh Giá Samsung A21S : TuổI Thọ Pin, Camera Macro Áº¥N Tæ°Á»£Ng


Hi vọng với việc Thành lập của showroom Hoàng Hoa Thám, Phong Vũ đã liên tục chiếm được tín nhiệm của người tiêu dùng, bên cạnh đó rước nhiều đề xuất mới mẻ và lạ mắt đến cho những quý khách thân nằm trong của bản thân.
Ý con kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui tươi gõ tiếng Việt có dấuTối tđọc 10 chữKhông chứa liên kết
1

One Punch Man: The Strongest hài hòa từ truyện mang đến game

2

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Sự kết hợp new thân Thủ Thành cùng Đấu Tướng Chiến Thuật

3

Phiên phiên bản Kỷ Nguyên ổn Kyên ổn Tướng - Một bước bứt phá bắt đầu trong Tân OMG3Q

4

Ngày mai 24.6, Tuyệt Kiếm Cổ Phong giới thiệu cùng 5 điều cần ghi nhớ!

5

Tính năng được mong đợi tuyệt nhất phiên bản Kỷ Ngulặng Kyên Tướng của Tân OMG3Q VNG

6

Huyết Chiến - Tính năng ‘cày’ nguyên vật liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kyên và Thần Binh

7

Tân OMG3Q VNG phiên bạn dạng Kỷ Nguim Kyên ổn Tướng: Tđọng đại Kim tướng mạo đầu tiên