Windows 10 của bạn không thể tắt sản phẩm hoàn toàn? Các nghiên cứu mang đến thấy rằng các bản cập nhật Windows bất thường, những tệp hệ thống bị lỗi hoặc Fast Startup (khởi động nhanh) gồm thể là những nguim nhân thiết yếu tạo ra tình trạng này. Trong nội dung của bài viết này, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 8 giải pháp để sửa lỗi Windows 10 không Shutdown được. Hãy thuộc search hiểu từng biện pháp thực hiện bỏ ra tiết ở bên dưới.

Bạn đang xem: Shutdown nhưng máy không tắt


Nội dung chính:


8 bí quyết sửa lỗi máy tính xách tay Windows 10 ko shutdown được

Tại sao Windows 10 không thể tắt thứ trả toàn?

Bạn đã từng gặp tình huống này tốt chưa: lúc bạn nhấp vào tùy chọn Shutdown thì Windows 10 sẽ tự động khởi động lại nỗ lực vị tắt đồ vật trực tiếp ngay lập tức lập tức. Có rất nhiều người dùng đã phàn nàn rằng hệ điều hành Windows 10 của họ đã tự khởi động lại sau thời điểm họ nhấp vào tùy chọn Shutdown từ Menu Start. Điều này thật sự nặng nề hiểu và khiến sợ hãi cho người sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và đó là tất cả những giải pháp chăm sử dụng để sửa lỗi Windows 10 không thể tắt máy trọn vẹn. Tất cả những bí quyết làm cho này đều gồm thể thực hiện dễ dàng cùng vô cùng hữu ích. Bây giờ, bạn hãy lựa chọn một bí quyết ham mê hợp để sửa chữa nó. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi giỏi đề xuất như thế nào, hãy để lại lời nhắn mang đến chúng tôi vào phần bình luận mặt dưới.


Những câu hỏi tương quan đến lỗi Windows 10 không thể Shutdown được

Force shutdown tất cả có tác dụng hư hại máy vi tính xuất xắc không?

Dữ liệu của bạn gồm thể bị hư hỏng từ hành động tắt máy tính xách tay như thế này. Nếu bạn đang làm việc bên trên bất kỳ tiệp vào Khi lỗi này diễn ra, thì bạn sẽ phải làm cho lại công việc do các thao tác này chưa được lưu lại. Ngoài ra, nó cũng bao gồm thể làm hư hỏng dữ liệu vào bất cứ tệp nào bạn đang mở.

Bạn nên khởi động lại máy tính xách tay bao lâu một lần?

Nhìn chung, các máy vi tính chạy phiên bản Windows cũ phải được tắt sản phẩm công nghệ mỗi đêm để đạt hiệu suất tốt nhất. Máy tính chạy phiên bản Windows và máy tính Mac mới tất cả thể tắt hoặc khởi động lại ít thường xulặng hơn.

Xem thêm: Chùm Ảnh Chế Tây Du Ký ' Và 'Chúa Nhẫn' Gây Sốt, Chủ Đề: Ảnh Chế Tây Du Ký

Điều gì xảy ra Lúc máy vi tính của bạn ko thể tắt máy tính xách tay trả toàn?


Các hệ thống Windows hiện đại sử dụng NTFS (New Technology File System), bao gồm hiệu suất tốt hơn cùng cấu trúc dữ liệu được cải thiện. Tắt máy vi tính cưỡng bức bao gồm thể dẫn đến lỗi mất dữ liệu nghiêm trọng và làm hỏng laptop khiến bạn phải download đặt lại hệ điều hành.