(hoiquanzen.com)- siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh thành lập năm 1996 lưu lại một chặng đường cải cách và phát triển mới của Saigon Co.op khi thay đổi từ nhỏ lẻ truyền thống sang tế bào hình nhỏ lẻ hiện đại.

Bạn đang xem: Siêu thị cống quỳnh


Thời gian gần đây có thông tin nhà hàng siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh (quận 1,TP.HCM) hoàn toàn có thể phải tạm dừng hoạt động vào quý 1-2021 để trả lại phương diện bằng, Đại diện Liên hiệp hợp tác ký kết xã yêu mến mại tp.hcm (Saigon Co.op) vừa mang lại biết: đơn vị này đang trong quá trình thương thảo để nhà hàng ăn uống Co.opmart Cống Quỳnh hoàn toàn có thể được tiếp tục marketing và sẽ thông tin đến báo chí trong thời gian sớm nhất. Trong trường đúng theo xấu độc nhất Saigon Co.op vẫn đảm bảo tất cả quyền lợi và nghĩa vụ cho khách hàng hàng.

Từ năm 2019, Saigon Co.op đã cách tân mạnh mẽ chính sách dành cho người tiêu dùng thành viên. Theo đó, cho dù sinh hoạt ở ẩm thực ăn uống nào người sử dụng vẫn nhận được quà tặng ngay sinh nhật, vàng tết ở bất kỳ Co.opmart hoặc Co.opXtra trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, khu vực quận 1 có không ít cửa sản phẩm Co.op Food, Co.op Smile, Cheers...phục vụ những mặt hàng tiêu dùng rất cần thiết được xuất kho với giá bình ổn.

Theo ủy ban nhân dân TP.HCM, Co.opmart Cống Quỳnh nhiều năm vừa qua đã tham gia lành mạnh và tích cực trong việc tiến hành nhiệm vụ bình ổn thị trường của thành phố, quảng bá hàng nước ta và hỗ trợ hàng hóa an toàn, unique cho bạn tiêu dùng.

Dự kiến nhu cầu mua sắm tăng cao cơ hội cuối năm, đơn vị đã được giao trọng trách phối hợp với Sở công thương nghiệp và Tổng công ty thương mại dịch vụ Sài Gòn đảm bảo an toàn cung ứng sản phẩm hóa, hoa màu đầy đủ, kịp thời đáp ứng nhu cầu nhu cầu chi tiêu và sử dụng của fan dân, nhất là các món đồ nhu yếu hèn phẩm thiết yếu với giá chỉ bình ổn.

Xem thêm: ' Về Nhà Đi Con Tập 41: Khải Bị Công An Bắt, Lái Xe Gây Tai Nạn Kinh Hoàng

Siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh thành lập năm 1996, là siêu thị nhà hàng đầu tiên lưu lại chặng đường phát triển mới của Saigon Co.op khi biến hóa từ kinh doanh nhỏ truyền thống sang mô hình kinh doanh nhỏ hiện đại. 


Tại hội nghị tổng kết năm 2019 và kim chỉ nan phát triển hoạt động kinh doanh năm 2020, Saigon Co.op đến biết, năm 2019 mặc kệ thị trường có khá nhiều biến động, gây nhiều vô ích cho việc cách tân và phát triển mặt bằng nhỏ lẻ tại nước ta nhưng đơn vị chức năng đã được mở thêm hơn 200 cực kỳ thị, trung tâm thương mại dịch vụ mới gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, 26 Cheers, Sense city và mô hình nhỏ lẻ hiện đại thời thượng Finelife.

Đến thời điểm cuối năm 2020 Saigon Co.op phấn đấu vượt mốc 1.000 điểm bán. Đồng thời, tìm mọi cách tăng trưởng doanh số 10% so với thuộc kỳ, tương đương đạt doanh thu 38.900 tỉ đồng. 


Một số hình hình ảnh ghi nhận tại Co.opmart Cống Quỳnh về tối 28-8, sau khoản thời gian thông tin về việc sẽ cần đóng cửa: 

*
Khách hàng hóng tại cổng vào từ bến bãi giữ xe cộ phía sau vô cùng thị 


*
Dù gần trăng tròn giờ, quầy rau củ lương thực vẫn còn người sử dụng mua sắm

*
Quầy thực phẩm ướp lạnh đông khách hơn

*
Nhân viên cân nặng hàng đến khách 

*
Một mái ấm gia đình đang mua hàng tại khu vực thực phẩm khô, gia vị 

*
Khu vực hoá mỹ phẩm 

*
Khách sản phẩm đang sắm sửa quần áo trên lầu một

*
Co.opmart Cống Quỳnh là một trong các siêu thị của hệ thống Saigon Co.op bao gồm bán các loại vải ship hàng khách hàng

*
Khách hàng đợi tại khu vực quầy tính tiền

*
Nhiều khách hàng cho biết thêm quen buôn bán gần nhà, nếu trong tương lai Co.opmart Cống Quỳnh ngừng hoạt động phải tìm ăn uống khác đi lại dễ dàng hơn