Có bao giờ bạn nghĩ đến việc tự sướng screen Windows 10 với share nó với ai đó tuyệt chưa? Bài chỉ dẫn này đang chỉ cho bạn 5 biện pháp msinh sống Snipping Tool Windows 10, với tiếp đến các bạn sẽ có thể thuận tiện chụp ảnh màn hình hiển thị máy vi tính vào Windows 10 nhằm share anh đến bạn bè hoặc cài đặt nó lên những mạng xã hội thông dụng như Facebook, Instagram…


Snipping Tool là gì?

Microsoft tất cả một app chuyên dùng để làm chụp ảnh màn hình Windows mang tên điện thoại tư vấn là Snipping Tool (được thay thế bằng Snip và Sketch trong bạn dạng cập nhật Windows 10 October 2018). Nó được trình làng trường đoản cú phiên bản Windows Vista. Công cầm này chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể tiện lợi chụp ảnh màn hình laptop vào Windows 10.

Bạn đang xem: Snipping tool win 10 ở đâu

quý khách hàng có thể sử dụng ứng dụng này để có thể chụp lại những cửa sổ màn hình đã mngơi nghỉ, chụp màn hình theo như hình chữ nhật, vùng thoải mái hoặc toàn thể màn hình trong Windows 10. Những hình ảnh chụp màn hình rất có thể được lưu trữ dưới dạng tệp hình ảnh (sinh sống những định dạng PNG, JPEG cùng GIF) hoặc tệp HTML. Tiện ích này cũng có thể chấp nhận được người tiêu dùng thực hiện một trong những thao tác làm việc chỉnh sửa hình họa dễ dàng bằng những chính sách chỉnh sửa hình hình ảnh khác biệt nlỗi cây viết màu, nguyên tắc tẩy xóa cùng cây bút highlight.

*
*
*
*
*
*
*
*
*


Nếu bạn muốn chụp một tấm hình khác cùng một cơ chế giống hệt như lần trước, thì các bạn hãy nhấp vào nút ít New trên thanh khô cơ chế để mà chụp thêm ảnh màn hình vào máy vi tính Windows 10.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những phím tắt dưới đây để triển khai một số trong những thao tác chụp ảnh màn hình nhanh khô vào Windows 10:

Alt + M: Lựa chọn chế độ chụp màn hình. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể áp dụng những phím Mũi tên trên bàn phím để lựa chọn cơ chế chụp màn hình cùng dìm Enter.Alt + N: Dùng để chụp ảnh màn hình hiển thị new, sử dụng chế độ chụp screen nlỗi lần sau cuối gần nhất trước đó.Shift + Phím mũi tên: Di gửi nhỏ trỏ chuột để lựa chọn vùng cắt hình chữ nhật.Alt + D: Delay thời hạn chụp ảnh screen từ 1->5 giây.Ctrl + S: Dùng nhằm giữ lại hình họa chụp màn hình.Ctrl + C: Sao chnghiền hình ảnh chụp screen vào kgiỏi nhớ trợ thời.

Xem thêm: 1 Câu Nói: “ Muốn Làm Gì Thì Làm Gì Thì Làm In English With Contextual Examples

Snipping Tool là một phần mềm chụp ảnh màn hình hiển thị máy tính xách tay tích phù hợp miễn tổn phí rất là dễ dàng sử dụng vào Windows 10. quý khách có thể dễ dàng thực hiện nó để chụp ảnh màn hình hiển thị vào Windows 10 cùng chia sẻ gần như hình ảnh này lên các nền tảng mạng xã hội thịnh hành như Facebook tốt Instagram. Và sau khi bạn đang tự sướng màn hình vào Windows 10, chúng ta cũng có thể làm cho nó đẹp hẳn lên bằng các phần mềm chỉnh sửa hình họa bên trên máy tính xách tay tốt các ứng dụng sửa đổi ảnh online không giống.