Hùm xám xứ bavaria luôn là 1 đội hình vô cùng đáng gờm và được yêu thích bởi rất nhiều game thủ FIFA Online 4. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách chọn lựa mong thủ và sơ đồ chiến thuật sao để hợp lối nghịch và vào game lẫn ngoài đời.

Bạn đang xem: Sơ đồ chiến thuật của bayern munich

Hôm ni hãy cùng tmê man khảo cách lựa chọn vị trí ước thủ cho sơ đồ cùng với đó là cách điều chỉnh chiến thuật thế nào cho hợp lý nhất nhé,

Sơ đồ chiến thuật

*

Tiền đạo cắm không người nào khác có được sự toàn diện hơn Lewandowski lúc anh ko chỉ tốt về kỹ năng dứt điểm mà còn chạy chỗ hay và ko chiến ở mức ổn.

2 vị trí LF,RF chúng ta sẽ sử dụng Coman và Robben, những ước thủ có tốc độ cực kì cao.

CAM sẽ là Muller, bởi khả năng chuyền bóng xuất xắc, chạy chỗ để hỗ trợ dứt điểm giỏi, sẽ phù hợp để đá hộ công và thậm chí là tđắm đuối gia tấn công Khi cần thiết.

2 vị trí tiền vệ trung chổ chính giữa sử dụng CM cụ vì CDM để các cầu thủ linc hoạt cho việc tmê mệt gia tấn công, lên xuống nhịp nhàng trong những pha bóng hơn và thực hiện được hay lối đùa tấn công của Bayern rộng.

2 CB nhỏng thường lệ sẽ là Hummels và Boateng. Còn 2 vị trí hậu vệ cánh tổng quan Alatía và Kimmich

Chiến thuật cá nhân

*

Xu hướng nghịch của toàn thể các mong thủ đều ở mức cân nặng bằng với công thủ 2-2.

ST để AR1, SR1 để tăng khả năng chạy chỗ linch hoạt rộng.

RF,LF cũng sử dụng AR1,SR1 để hỗ trợ di chuyển, chạy chỗ và tấn công khuấy đảo hàng phòng ngự đối thủ xuất xắc rộng với tốc độ cao.

CAM để DS1 sẽ giúp cầu thủ này hỗ trợ phòng ngự mỗi Khi đối thủ tấn công. Còn lại để vị trí này di chuyển tự vày.

RCM,LCM để AS1 giúp giữ vị trí giỏi, tránh việc cả 2 cùng dâng quá cao và không một ai lui về phòng ngự cùng các đồng đội.

2 CB ko có bất kì chỉnh sửa nào tuy nhiên 2 RB,LB cần sử dụng AR1 để hỗ trợ tấn công hay hơn bằng việc dâng cánh. Khiến cho lối tấn công của Bayern trở buộc phải ồ ạt và tạo áp lực cực lớn lên đối thủ.

Chiến thuật tổng quát 

*

Tổng quát : tốc độ 66 giúp lối nghịch tấn công tốt phản công nkhô nóng và linh hoạt, cùng với đó là mức chuyền 44 để giữ sấp xỉ cách các mong thủ ở mức cân nặng bằng. Lối chơi tổ chức sẽ giúp các vị trí duy trì một cách cân nặng bằng.

Tấn công : chuyền bóng 44 và tạt 11 như ở bên trên để các vị trí nhấc lên đón đường chuyền ở mức vừa phải. Sút 11 sẽ giúp các mong thủ chỉ dứt điểm lúc thực sự có cơ hội rõ ràng. Lối tấn công tự vì chưng để 3 vị trí ST,LF,RF di chuyển và nạm đổi linch hoạt lẫn nhau.

Xem thêm: 10 Vị Tướng Giỏi Nhất Mọi Thời Đại Wikipedia, Những Vị Tướng Vĩ Đại Nhất Trong Lịch Sử Thế Giới

Phòng thủ : tạo áp lực 11 và quyết đoán 22 để các ước thủ hạn chế áp sát gây áp lực, chũm vào đó là bình tĩnh phòng ngự, lên xuống lấy bóng cẩn thận. cùng biên độ 33 để các vị trí bó sát vào trung lộ, tạo đề nghị bức tường dày gây khó khnạp năng lượng đến đối thủ vào việc tấn công và xâm nhập.