*

*
Download EPUB - iPhone
*
Download MOBI/PRC - Kindle
Download PDF A4 - PC
Download PDF A5 - tablet
ằng tnóng thông hành “anh Năm sẽ giúp đỡ”, Dung Hà đã bước đầu một cuộc viễn chinc ở vùng khu đất new mà lại ko lạ. Theo tiếp giáp Dung Hà các ngày đầu dựng nghiệp gồm Hải Bánh, Quân Béo, Hải Hấp, Cường ngao, Hải Lớ... toàn phần đa binh lực anh dũng đã có lần kinh qua biết bao trận mạc tranh con chấp nhằm làm cho nổi tiếng của băng Dung Hà … Minh Sứt cho rằng, trường hợp vợ ck y lộ diện ngay vào ban sơ khởi nghiệp của Dung Hà, sẽ là vấn đề ngây ngô xuẩn, không quan trọng nếu không ao ước nói là vượt thải. Năm Cam hẳn vẫn do dự trong vấn đề giúp sức Dung Hà lúc biết rằng vẫn tồn tại kia một ông anh đỡ đầu Minh Sứt, vị như vậy không khác gì “xúc tnghiền nuôi cò”…. Hải Bánh sau đó 1 thời hạn phò tá Dung Hà vẫn không tạo được cho doanh nghiệp một cơ ngơi riêng rẽ, đang bước đầu bất mãn mặc dù không đủ can đảm bộc lộ trước thói gia trưởng, độc đoán thù của bà chị Dung Hà lừng danh rồ dại, nguy hiểm… Lợi dụng bài toán tương hỗ giữa Dung Hà với Năm Cam, Hải Bánh tìm kiếm bí quyết đem lòng Năm Cam với tỏ ra không những bằng tiếng nói, ước ao ước được gia công môn đồ ruột của ông quấn. Hải Bánh đã có được một số trong những môn đồ quan trọng tức thì trước mũi Dung Hà. Thị ngỡ như rằng sự bành trướng gia thế của Hải Bánh khởi đầu từ lòng trung thành với chủ cùng có lợi cho sự nghiệp bình thường yêu cầu chẳng hầu hết không nghi kỵ cơ mà công khai ưng ý, cho dù rất nhiều đàn em khuim Thị đề nghị cẩn thận…
Từ sau ngày ông chồng bị xử phun, Dung Hà thôi là một trong thiếu nữ thuần túy. Chẳng hiểu vì đều ngulặng nhân gì, Thị hiện ra bệnh bệnh lesbian - tức đồng tính luyến ái nàng, chỉ kiếm tìm cho bạn các cô “vợ” dễ thương, dễ thương, dù thị cũng là nhiều loại “…không qua ngọn gàng cỏ”!
- Anh Năm giúp em nói một câu… xới bạc không tồn tại anh đỡ đầu, lũ bao gồm tiền chưa tới chơi! Dung Hà msống lời bằng giọng hết sức mềm mỏng, và ngọt ngào.

Bạn đang xem: Sơn bạch tạng bây giờ ra sao


Dung Hà cũng đều có phần kinh ngạc trước sự việc đồng ý mang đến thị msinh hoạt sòng một cách tiện lợi của ông quấn. Dẫu sao, nghành bài bạc cũng là chỗ hái ra tiền giấy tập đoàn lớn Năm Cam, câu hỏi Dung Hà xin msinh hoạt sòng, đồng nghĩa tương quan với câu hỏi xớt sút chén cơm, manh áo của họ… Thế mà… Chẳng đông đảo vậy, khi Dung Hà mngơi nghỉ tiệm café- bar 17 Bùi Thị Xuân, Năm Cam đang buộc Dung Hà đề nghị nhấn bởi được 30 triệu đ Call là “góp đỡ”. Hôm sau, xới bạc bên trên căn uống lầu quán café- bar của Dung Hà đã xuất hiện Thảo ma, Chuyên Viên tổ chức triển khai của tập đoàn Năm Cam. Trong số nhỏ bạc bởi vì Năm Cam tuyển mộ về ăn thua trên trên đây, tất cả cả bà xã ông xã Chung-Tâm… Dung Hà cố kỉnh 70 triệu đ tiền xâu trong thời gian ngày gửi vớ cho Thảo ma, thị nói một bí quyết khẩn khoản:
- Crúc Thảo đưa bị giùm mang đến Anh Năm… Được dặn dò cảnh giác, Thảo nhất định không sở hữu và nhận. Cuối cùng, đích thân Dung Hà yêu cầu cầm chi phí cho tới chạm mặt Năm Cam.
- À, em cứ đọng giữ lại rước nhưng mà đầu tư chi tiêu thêm vào cho quán…. Mấy khoản chi phí không giống anh, anh lo liệu được, chẳng buộc phải đâu! Năm Cam nói. Dung Hà nề hà nghiền thêm vài lần ko được bèn nhận lại số tiền cùng nói:
- Thôi, chũm cho đàn em cảm ơn Anh Năm nhiều… Em xin nhé! Nhưng, chỉ ngay lập tức hôm sau, Thảo Ma đang đi đến báo đến Dung Hà biết một ban bố bởi vì đích thân ông trùm dặn chỉ được nói cùng với Dung Hà mà thôi:
- Bên phòng CSHS mới hỏi Anh Năm về sòng của người nào mlàm việc sinh sống Bùi Thị Xuân, Anh Năm thảo luận ngừng rồi… nhưng mà có lẽ rằng không chơi tiếp tục được nữa, bị động nhưng mà không ngưng lại là phiền khô lắm! Dung ngỡ ngàng trước tin xấu… làm sao được cơ chứ? Năm Cam sẽ nói “không nên chơi tiếp” thì “không nghịch tiếp”, nếu không nặng nề mà thoát được với mạng lưới cửa hàng ở trong nhà CSHS CATPSài Gòn.
Một phiên phiên bản lệch lạc của Năm Cam đã mở ra khá thọ bên trên vùng giang hồ nước nhưng mà chưa từng chế tạo ra dựng được tiếng tăm, là Sáu Được. Gã hạ sĩ quan lại cơ khí thủy quân chính sách cũ, giờ là nhà một hotel nhỏ ngay sát vấp ngã tư Phú Nhuận, thốt nhiên phù hợp biến hóa một đại ca trung bình cỡ Sơn Đảo. Gã nặng nề ước chừng một tạ cùng với mái tóc đinc cùng khuôn mặt nung núc ngấn mỡ nlỗi Thiên bồng nguim soái. Dù kém rộng thỏ với dại dột rộng cà cuống, Sáu Được vẫn tiếp tục lao vào cuộc giành giật gia thế giang hồ nước. Gã cho rằng, Năm Cam đi mặt đường tắc nhằm biến đổi ông quấn đầy đủ quyền lực tối cao, tiền bạc, gái đẹp… thì gã cũng dư mức độ để đưa ra lối tắt chẳng không giống gì, hoàn toàn có thể còn nhanh khô hơn! Thế là, gã lôi cuốn bằng được một vài ba tay giang hồ nước có chút tên tuổi về “làm việc với anh Sáu”, Anh Sáu lo tất tần tật của cả gái với tiền. Mụ vợ chột mắt của Sáu Được, Mai- Vốn là một tú bà chhuim cung cấp gái gọi thượng hạn cho những dịch vụ sextour Nam-Bắc và Macao với HongKong, vẫn hoàn toàn ủng hộ planer này của chồng.
Tài Ba Đô - một thương hiệu du đãng hùng cứ đọng 1 thời nghỉ ngơi khoanh vùng nhà hàng khách sạn nổi Năm Sao, sẽ về dưới trướng Sáu Được. Đồng thời Đỗ Đạt Giang - em vk của gã vốn được Năm Cam yêu thích sinh hoạt tầm vóc to béo vạn tan vỡ sử dụng có tác dụng vệ sĩ, sẽ chế tác thời cơ khiến cho anh rể được tiếp cận ông trùm. Chưa hết, Sáu Được sẽ nỗ lực đi kiếm cho doanh nghiệp một cây cổ trúc để phụ thuộc cho thực thụ an toàn trong thời buổi nhiễu nhương. Gã sẽ tìm ra Lâm chín ngón vẫn thất nạm, bèn ra sức mời gọi. Buồn ngủ chạm chán chiếu manh, Lâm chín ngón trlàm việc về ở nhà Sáu Được là khách sạn Sơn Lâm cùng được gã lấy đi mọi nơi để hù ăn hiếp cõi trần. Thừa đọc mục đích của Sáu Được lúc đem bản thân về bên lo ngại trường đoản cú A tới Z, Lâm điềm tĩnh thọ lãnh hầu như gì y cho rằng xứng danh với trung bình cỡ bọn anh của bản thân mình. Sáu Được đưa Lâm mang lại các nhà hàng quán ăn bia ôm, vũ trường…để trình làng là “ông anh đỡ đầu” là “lũ anh” … cho tới một hôm, Sáu Được cắt theo đường ngang mọi tình dục cùng với “bầy anh” Lâm, tống khứ gã thoát khỏi đơn vị một biện pháp đầy cuồng nộ.
Hoá ra, vào 1 trong các buổi đẹp nhất ttránh. Khi Sáu Được vắng đơn vị, Lâm gisống trò cưa cẩm “người đẹp một mắt” bằng cách nói xấu Sáu Được đủ phong cách, làm sao là “mê gái vứt vợ” làm sao là “thiếu thốn trách rưới nhiệm”, tất nhiên là việc tâng bốc ngợi khen. Nào dè, mụ vk của Sáu Được huyết hạnh hơn Lâm nghĩ về bàn mách nhau lại toàn thể với chồng… Từ đó, Sáu Được đâm ra thù ghét các nhiều loại lũ anh và quyết trung tâm biến chuyển một thủ lĩnh trung bình cỡ. Có điều, vày xuất thân đi lên tự “dựa vào bên vợ”, Sáu Được thiếu thốn hẳn đa số phẩm hóa học đặc trưng của một bậc lũ anh giang hồ nước. Cộng vào ước mong đổi thay đại ca, tư bí quyết phải chăng kỉm của Sáu Được đã vươn lên là gã thành một trò hài hước lố bịch, một gã hề giữa đám ma cùng thành một sản phẩm công nghệ ko hoàn chỉnh của giới giang hồ mạt hạng!
Một ngày nọ, gã lê tnóng thân ngay gần một tạ đến báo đến Năm Cam một điều ko vui:
- Anh Năm, thân anh với thằng Lâm chín ngón gồm gì bất hòa ko vậy?
- Không, đồng đội quen thuộc biết trước kìa giải phóng! Có gì không vậy?
- Thằng thân phụ Lâm đi nói xấu anh Năm lung tung! Nó nói, anh Năm là “Thỏ đội dấu cọp”, rồi thì “cáo mượn oai hùm”…
Thực ra, cục tức đã dưng lên tới mức ngang cổ họng của ông trùm. Có điều, mong làm cái gi đề nghị chờ cơ hội thôi! Mẹ mày, Lâm chín ngón – tao đâu bao gồm chòng ghẹo gì mi, chính là trên mầy từ tra cứu con phố chết! Năm Cam nghĩ về cùng mỉm cười cợt cảm ơn Sáu Được. Chưa không còn, 1 trong các buổi buổi tối Kyên ổn Anh điện thoại tư vấn năng lượng điện mang đến tín đồ tình cũ:
- Anh ơi, Bình Kiểm mong muốn xin chạm chán anh! Trong thời điểm này, Bình đang trở thành em rể Klặng Anh với lắp bó cùng với bà chị trong đông đảo chuyện. Đồng thời Klặng Anh ra sức tấn công bóng tên tuổi mang lại gã…
- Có cthị xã gì không Bình? Năm Cam hỏi gã du đãng danh tiếng mà lại y ghét nhất bên trên đời chẳng phát âm cớ sao. Có lẽ, vào giới giang hồ nước nhì kẻ như là nhau ít rất có thể hòa hợp với nhau. Trường đúng theo Năm Cam ko ưa Bình Kiểm có lẽ rằng vày như vậy chăng?
- Anh Lâm, chẳng hiểu sao cứ đọng chửi anh Năm suốt…Anh Lâm nói rồi đang có lúc bắt buộc tính tới anh Năm thôi!
Năm Cam vờ tỏ ngạc nhiên trong những lúc lửa giận đang bốc đùng đùng:
- Lạ vậy kìa? Anh tất cả làm cái gi chả ai oán đâu cà?
- Em đâu biết, tất cả điều trách rưới nhiệm bọn em thì nên báo đến anh thôi!
Bình thổ lộ với khuôn mặt nỗ lực tạo thành vẻ gan dạ, công bằng. Năm Cam vừa nói lời cảm ơn vừa tức âm thầm trong bụng. Làm sao y không đủ can đảm đân oán ra mục đích của Bình… gã giang hồ nước trẻ tuổi này cứ đọng suy nghĩ hồ hết trò láu tôm láu cá ấy hoàn toàn có thể qua mặt được Năm Cam! Nhưng, cho dù vắt làm sao đi nữa – kẻ dám vuốt râu hùm, sẽ cần trả giá bán mắc, mặc dù kia tất cả là Lâm chín ngón đi nữa!
Cuộc chiến nội bộ của giới kỳ bẽo Biên Hòa vẫn sản xuất một thời cơ mới cho Năm Cam thò vòi bạch tuộc lên vùng khu đất không xa TP.. Sài Gòn, mà lại từ trước đến nay vẫn ngoài vòng cương cứng tỏa của ông trùm…. Lai điêu, vày đắm đuối thấm thía rộng là tổ chức triển khai bắt buộc bắt đầu lụn bại. Số tiền xâu thu được lớp nuôi gái, lớp phung phí với giành một trong những phần mập mang lại “ông chủ” thẳng giáp phạt, đang gấp rút chảy vươn lên là như muối bỏ biển. Lai điêu lún dần dần vào vòng vây nợ nần và nguy hại hoạt động của sòng bạc cũng trở thành đe dọa vì chưng thói “vung tay thừa trán” của Lai. Gã tmùi hương binc sọ não xem ra cũng không phải là phân vân tính toán thù, vẫn đi tìm gặp mặt một triệu phú nhằm rủ hùn hạp. Cường râu, vk chồng Phúc-Cúc, đang ngóng cơ hội ấy…. . Bằng kinh nghiệm tay nghề đầy bản thân với theo từ thành Nam, bằng sự nhanh nhạy vốn đã giúp mình nên danh trong giới kỳ bẽo khu đất Bắc, Cường râu bắt đầu thâu dần dần cơ ngơi của Lai điêu theo kiểu “tằm nạp năng lượng dâu”. Cho cho đến khi nhận biết “chân tướng” của chiến hữu, Lai điêu ngã ngữa bạn ra bởi vì ngỡ ngàng. Lúc ấy Lai chỉ còn là 1 trong những tên tay không đúng được Cường đặt đâu ngồi đấy và chỉ còn nhận ra một vài tiền đầy đủ để sống! Liệu khó khăn bề tiến công đổ được thống soái Nam Định, Lai điêu bỗng nghĩ về đến một tín đồ. Gã mau chóng tìm về Sài Gòn để chạm chán bằng được ông trùm… Nghe rõ đầu đuôi, Năm Cam vỗ vai Lai điêu an ủi:
- Thôi, cthị xã đâu còn tồn tại đó đàng hoàng anh sẽ tính giúp cho… Cứ bình thản, chuyện này sẽ không rối rít được đâu! Chẳng phần nhiều hứa hẹn sẽ giúp đỡ Lai điêu giành lại rất nhiều gì đã mất, Năm Cam còn dìm lời mang lại Lai được tđam mê gia tập đoàn hùng mạnh của mình.
Ít thọ sau, trong khi ngồi ăn tối sinh sống cửa hàng cơm niêu của Ngọc – cô em kết nghĩa háo sự, Năm Cam như vô tình than phiền trước mặt Dung Hà: - Lúc bấy giờ đàn Tỉnh Nam Định ban đầu lấn Sảnh vào vào này rồi… Làm ăn càng lúc càng cạnh tranh, cứ đọng to gan lớn mật ai nấy làm hình dáng này còn có nước chết chùm cả lũ! Muốn trầm trồ trung thành với chủ và gồm tiềm năng, Dung Hà nói luôn:
- Bọn Nam Định sẽ là cái quỷ quái gì đâu anh Năm! Anh nhằm đó em tính mang lại, đâu vào đấy thôi…. Năm Cam bắt đầu rỉ rả về “mối nguy cơ cơ” xuất hành từ việc “vô tổ chức” của Cường Râu. Y đã suy nghĩ cho cthị xã hàng phục thương hiệu kỳ bẽo này hơn là phá hủy y… Sau khi nghe một bí quyết cẩn thận, Dung Hà ra quyết định “góp anh Năm một tay” để lấy “đàn láo lếu xược” sinh sống Biên Hòa nên “đi vào nền nếp”!
Nhận ra Hải Bánh bên trên loại du ngoạn 12 nơi vừa ghẹ lại, bầy canh cửa-cũng toàn là dân Bắc, hoan lạc reo lên: - A, anh Hải mang đến chơi…Mời anh Hải! Hải Bánh ko nói không rằng chỉ mỉm cười cợt, một thú vui bao gồm chút tà khí. Trên xe bước xuống hàng loạt trinh sát bao gồm khoảng cỡ, chỉ đạo - còn ai khác ko kể Dung Hà, nhỏ cọp cái “Hải phòng”? Sòng bạc Cường Râu ngay lập tức nhanh chóng bị khống chế cùng dưới sự thị tiếp giáp của Dung Hà, team trinh sát ập vào xới bạc. Khẩu súng xanh nước thnghiền vung vẩy trên tay Hải Bánh buộc toàn bộ những chiếc đầu rét của băng Tỉnh Nam Định tức thì mau chóng hạ nhiệt nhỏng bị tạt một thùng nước giá buốt. Hậu già, tín đồ thống trị rứa mang đến Cường Râu, gấp quan tâm mời chào:
- Anh em cả, gồm cthị xã gì rảnh rỗi mình tmùi hương lượng… Thay bởi “tmùi hương lượng”, Dung Hà hất hàm… Đàn em của thị đẩy Hậu Già vào cạnh bên tường chém luôn luôn mấy kém Hotline là chình họa cáo!
- Nói đến Cường Nghiện nay (một biệt danh của Cường Râu) gồm chị Dung Hà kẹ đùa nhé! Hải Bánh nói bởi giọng giễu cợt trêu ghẹo.
Tất nhiên, với lực lượng cỡ đó…chẳng ai dám gồm cách biểu hiện gì chứ đọng chớ nói là bội nghịch kháng. Coi như băng Cường Râu hoàn toàn thất thủ. Những quan hệ vào giới giang hồ nước đã giúp Cường Râu xác minh được ai đã bật đèn xanh mang đến Dung Hà đến “gỡ bảng số” sòng bạc của bản thân. Đụng vào Dung Hà là vấn đề quan yếu, vì thừa vượt năng lực của băng Tỉnh Nam Định, vả lại sau lưng Dung lại còn tồn tại gốc cổ trúc đồ sộ chuẩn bị biến đổi loại khổng lồ nlỗi núi của Dung thành phân tử vết mờ do bụi, nâng chiếc nhỏ dại nhỏng cọng cơm của Cường thành cthị xã tày trời. Chi bởi, “ai cột nấy mở” – Cường râu nghĩ về vậy đề xuất vội chạy mang lại gặp mặt Lý Đôi với Thảo, vk bé nhỏ của ông quấn đang thống trị một nhà hàng quán ăn của y làm việc Thủ Đức.
Thật ra Năm Cam đã và đang tiên liệu Cường Râu đang tìm cách thương lượng với chắc chắn rằng đã nhờ vào mang đến “bé vợ bé” đang nổi loạn làm việc vùng khu đất ngoại thành ngay cạnh Biên Hoà, để triển khai sứ đọng mang. Ông trùm đang dặn dò tinh tế biện pháp nói chuyện, dẫn dắt Cường Râu… Cuối cùng ông trùm quuyết định bắt tay hợp tác cùng với Cường Râu bỏ mặc lời hứa hẹn “giúp đỡ” Lai Điêu. Tình nghĩa, uy tín…sao bởi tài lộc, quyền lợi? Để trấn an, Năm Cam thuyết phục Cường tăng chút ít quyền hạn đến Lai điêu với liên tiếp sử dụng Lai vào công tác làm việc đối ngoại. Thế là, bằng chính vì sự gàn xuẩn, tham mê lam của Lai Điêu cùng với lòng ích kỷ nhỏ tuổi mọn của Cường Râu, ông quấn đã đưa tay ra “cứu vớt vớt” cả nhị nhằm chế ước, áp dụng Cường - Lai nhỏng một một số loại vệ tinc cung cấp thấp! Để trả công mang đến Dung Hà, Năm Cam chế tạo ra một số trong những ĐK thuận lợi cho thị tsay mê gia vào đường dây cá độ bóng đá xuyên non sông vì y có tác dụng “chủ xị”, nam nhi Bảo Khủng của y giữ vai trò ”núm chịch”. Dĩ nhiên, mức độ tđam mê gia của Dung Hà được khống chế sống trung bình vừa nên và đọc tin thị có thể nhận được bị số lượng giới hạn đến độ đủ an ninh cho tập đoàn.
Nhân đồ vật Thắng chập, trùm giang hồ nước Tỉnh Nam Định, hiện vẫn đổ bộ vào TP.. Sài Gòn cùng sinh sống một bí quyết phong lưu ở khu vực Bàu Cát-Tân Bình, đã có Năm Cam lưu ý cùng cử fan theo dõi và quan sát tiếp giáp sao số đông chuyển động. Thắng chập-quả như hổ danh, tương đối bao gồm chút ít rồ dại mặc dù là 1 trong những bọn anh có tầm cỡ. Gã sống ngơi nghỉ tỉnh thành Tỉnh Nam Định nhỏng một ông hoàng nhỏ và bước đầu dòm nom mang đến lãnh địa của Năm Cam, trường đoản cú trong thời hạn 92-93, cơ mà không đủ ĐK với chưa xuất hiện thời cơ. Gã thiết kế cho khách hàng một cơ ngơi nho nhỏ tuổi nhưng lại hơi vững vàng chãi rồi đưa cả vk bé vào cùng với quyết chổ chính giữa xem TPhường.Sài Gòn là “3 sào ruộng riêng”. Gã kết hợp với Long giấy để msinh sống sòng bạc trên tuyến đường Hồ Văn Huê-quận Prúc Nhuận và vươn cánh tay vào toàn bộ các ngỏng nghách có tác dụng nạp năng lượng của giới Bake quanh khoanh vùng trường bay Tân Sơn Nhất. Càng cơ hội địa điểm của Thắng chập càng định hình cùng bọn em quy hợp về bên dưới trướng tương đối đông. Thắng chập mở tiếp sòng bạc thứ nhị ở mặt đường Nguyễn Tỉnh Thái Bình - bến xe cộ download Bắc Nam - với những bé bạc rủng rỉnh Chịu nghịch là những bác tài cội Bắc. Chính hôm nay, yếu điểm Thắng chập bước đầu lộ rõ…Gã có một nhược điểm về tối kỵ của dân anh chị là thường xuyên tiến công đập đàn môn đồ mỗi một khi bao gồm câu hỏi trái ý, cũng vị lý do này dân Bake mới gán đến gã nhì chữ “chập cheng”. lúc được báo về tính chất hình của Thắng chập, Năm Cam chỉ cười. Y hiểu tức thì một điều: Thắng chập ko khi nào là đối phương và ko xứng khoảng để y ra tay hủy diệt. Nếu có, chẳng qua do y hy vọng đỡ pthánh thiện toái vày một nhỏ chó điên rộng là hại Thắng chập tạo nguy nan. Thế nhưng mà, Thắng chập đâu chỉ là người biết điều cùng lại càng chưa phải kẻ có thông minh nhận ra núi Thái Sơn cao hơn đồi đất… Thắng chập qua Quận 8, tìm về sòng đại bang của Năm Cam vị Ba Mạnh, Sáu Nhà, Thảo ma, Quốc lủi…thống trị, để vờ nghịch bạc và sau đó là kiếm cthị xã tạo gỗ, quậy quạng.
- Mẹ kiếp, bầy như thế nào sợ hãi Năm Cam chứ đọng Thắng chập này chẳng xem là mẫu gì! Thích gì, cha mày chiều hết…Gã tuyên ổn ba.
Chẳng hơi đâu phân tích và lý giải mang đến nhọc xác, Quốc lủi gọi điện thoại thông minh đến Năm Cam. Nghe report lại thực trạng, Năm Cam cười cợt nphân tử. Y chưa muốn va cho Thắng chập bởi vì vùng Tân Bình, đối với y ko cuốn hút lắm-tuy thế đó là tự Thắng chập muốn khiến sự…Được thôi, Năm Cam vừa quan tâm đến, vừa hotline năng lượng điện mang lại Cu Nhứt - trinh sát số một của băng Kyên ổn Anh. Nhận lệnh Năm Cam, Cu Nhứt điện thoại tư vấn thằng em thân tín Mặc dù ko thuộc phe đội là Dũng Cvào hùa nhằm giao nhiệm vụ cầm đầu bọn sát thủ Cần Thơ - bộ đội của thương hiệu Cấu gởi cho Lệ Hoa và Cu Nhứt sử dụng. Vừa về mang lại ngã tư Trần Hưng Đạo-Nguyễn Biểu, Thắng chập bị cả chục tên nghiền xe vào lề con đường với chỉm túi bụi. Chỉ vào nháy đôi mắt, quấn giang hồ nước Nam Định vẫn biến thành một cái giẻ rách nát đẫm ngày tiết. Bọn sát thủ loại bỏ trước khi công an mang lại khu vực với cũng chẳng ai giỏi gì, nghe gì, biết gì! Mạng Thắng chập quả là béo nên những khi chuyển vào bệnh viện, chỉ ít thọ sau gã lại pkhá tếch nlỗi chưa hề bị chém. Đang chuẩn bị để trả nủa, Thắng bị tkhô giòn toán lần lắp thêm hai. Đang gồi sau lưng một lũ em tân tín đi mang đến đầu mặt đường Bình Giã, Thắng cảm thây khó chịu nên bảo chấm dứt xe. Ghé vào một trong những khoảng tầm tối, Thắng lấn sân vào nhằm giải tỏa-ngay trong lúc ấy, một chiếc xe gắn đồ vật đợi cho tới cùng kẻ ngồi sau đi thất nkhô giòn mang lại cạnh Thắng, giơ súng phun luôn luôn một phạt. Thắng trúng đạn cơ mà thực chất hung tợn của gã vẫn làm cho gã lao mang lại toan tấn công thương hiệu sẽ phun bản thân. Hoảng hồn, thương hiệu sát thủ nã vạc máy nhị rồi bỏ chạy…
- Đuổi theo! Thắng loạng duỗi trèo lên lặng sau giục thương hiệu đệ tử. Xe bám theo bọn sát thủ không được 20m, Thắng đã bất tỉnh nhân sự đi… khi gửi vào khám đa khoa, tính mạng của con người của Thắng như chỉ rèm treo chuông cùng người nào cũng nhận định rằng gã cạnh tranh sinh sống do hai vết thương thơm chí tử. Thế nhưng lại, như một phép lạ, Thắng chập vẫn sống…Gã trở phải liệt toàn bộ nhì bỏ ra bên dưới cùng đành yêu cầu quay về Nam Định. Năm Cam rún vai buông ra câu dìm xét về Thắng chập:
Hải Bánh ghé đế thăm người tình coi có hướng như thế nào làm cho ăn…Thực ra gã đang bắt đầu chán ngán việc đi theo phò tá Dung Hà. Quyền lợi mãi vẫn chưa xuất hiện gì cơ mà hết lao vào cuộc tma lanh chấp này mang lại cuộc tkhô cứng toán không giống. Giang - cô bé white trẻo dễ thương vốn xuất thân từ các loại tín đồ không mấy gì thong dong - đã từng bắt nhân tình với Hải Bánh trường đoản cú thusinh hoạt còn đi tìm kiếm chi phí bởi vố trường đoản cú gồm trước khi mang Trang Văn Lẹ, tức Rớt, một thương hiệu buôn lậu xe. khi Rớt đổ vỡ nợ bởi cá độ đá banh, Giang ngohình ảnh phương diện làm ngơ cùng gần như là công khai ăn nghỉ ngơi với Hải Bánh. Dẫu sao, một thương hiệu giang hồ nước xuất sắc mã mà lại biết hết bài bản của nghề đĩ đực, vẫn có mức giá trị với Giang hơn Rớt nhiều! Buồn tình, Rớt quăng quật trốn quý phái Mỹ 1 mình với được chị ruột trợ giúp bình ổn cuộc sống.
Giang đâu thể Chịu thua thảm, làm thế nào gồm việc thị đồng ý trở lại kiếp bướm tối ngơi nghỉ những vũ ngôi trường như trước đó, với bọn họ Tống rơi luôn vào tầm ngắm của bé yêu tinh chín đuôi vì số đông mẹo nhỏ yêu thương mị, Giang sẽ thực hiện với Tống từ bỏ Lúc Rớt còn sinh hoạt toàn quốc. Mặc cho thế gian dtrằn bỉu, Tống mau lẹ đón “cô vk đoan chính” của người sử dụng cùng sắm sửa xe khá về để gá nghĩa Châu Trần. Tuy đã có được mục đích là chọn 1 con lừa bắt đầu để bỏ ra trả đến cuộc sống đời thường lịch lãm theo công ty nghĩa tiêu dùng, Giang vẫn cần yếu quên Hải Bánh. Nên Lúc vũ trường Appollo của Tống khai trương thành lập, Giang nhắc nhở Hải Bánh vào một lượt thuộc ra Bắc để gặm sừng Tống. Hải Bánh lập tức đến search Năm Cam. Nghe tên sát thủ thủ đô hà nội ngõ ý mong tìm vấn đề làm và vay 5000USD Năm Cam chuyển mang đến gã 1000 USD với lý do:
- Hiện nay cũng có phần ế hàng tồn kho lắm, anh đâu gồm chi phí đến em mượn… Em bằng hữu nhiều, mọi người góp một ít, theo anh cũng đủ thôi! Hải Bánh cũng biết rõ Năm Cam ý muốn không đồng ý khéo, gã khá phật lòng nhưng vẫn rứa tỏ ra phấn chấn cùng đặt sự việc nhờ vào năm Cam kiếm tìm góp một quá trình hợp với bản thân. Năm Cam thừa đọc Hải Bánh đã có chút ít bất mãn ví như y cứ đọng liên tục lắc đầu đã là 1 trong điều thiếu thốn khôn ngoan. Y nói:
- Bây giờ vị trí nhà hàng quán ăn của anh lương rẻ em ko làm cho được đâu, chỉ tất cả bên thằng Tống – nhằm anh ra mắt em mang lại nó! Hải Bánh chỉ cần có vậy. Với Tống, lời ra mắt về Hải Bánh của Giang tốt bất kỳ ai, làm sao bởi được của đích thân ông trùm? Thế là, từ bỏ hôm ấy, Hải Bánh trở thành fan nhà đất của Tống. Tất nhiên, nhờ địa điểm new - Giang cùng Hải tha hồ nước đi ngang về tắt trước mũi con lừa Tống cơ mà không thể ngại ngùng gì nữa! Tống chỉ là người láu cá vào có tác dụng nạp năng lượng với là một thương hiệu xuẩn ngốc vào cảm tình, ra mức độ o bế Hải Bánh vì nhận định rằng gã là sát thủ tất cả trung bình cỡ. Tống suôn sẻ lắm mới hàng phục được gã.
Hà trề, quả không hổ danh là “dâm tặc đại nương”, ngay khi Minch Bu bị sa lưới luật pháp trốn truy vấn nã ở Campuphân tách, đã tổ chức triển khai một tiệc cưới giả mạo với lão phong cách thiết kế sư, ck tiếp theo sau của thị. Lấy cớ ăn uống tân gia căn nhà bắt đầu xây sinh sống Hiệp Bình Chánh, thị ra mắt các bạn e ấp nlỗi một nàng dâu.
Thời gian này, với việc ráng vấn của dâm nữ Kim Anh, trường đoản cú Hà Trề cho Trúc mẫu hậu các đi tân trang lại dung nhan vẫn bước vào tuổi tri thiên mệnh! Trong lúc đó, Năm Cam tha hồ xả thân cuộc vui tất cả mỹ chị em mang đến thỏa chí bình sinch. Và y vẫn biểu thị bản chất làm việc trong trò chơi giống như một gã dân chơi choách choai mới lớn… Lúc cho dự lễ hội khai trương thành lập vũ trường Cher-Viễn Đông, Năm Cam đi thuộc hai tên vệ sĩ là Tài bađô, Đỗ Đạt Giang… Vào mang đến cửa ngõ lại gặp luôn gã Sáu Được. Năm Cam bất ngờ rằng Bình Kiểm đã chọn ngay lập tức tối ấy để biểu dương lực lượng nhằm mục đích giành rước vị trí số một của giới má mì mang lại My vk Bình Kiểm khi đó. Tất nhiên, Bình Kiểm cũng bất ngờ tới bài toán xuất hiện của Năm Cam! Hồng – má mì nhiều khách nhất của vũ ngôi trường vày khéo ăn uống nói, đã không phê chuẩn quyền lực tối thượng của Bình Kiểm nghỉ ngơi Viễn Đông… Cô phái nữ ỷ lại có chút quen biết “cậu Năm” với được “chị Klặng Anh” đỡ đầu!
Bình Kiểm tức bực vẫn lâu, ni My đốc xúi mãi - gã bèn bật đèn xanh mang lại bọn em. Bốn tên Đài Loan – đương nhiên là giới giang hồ nước, vào hát karaoke, Hồng vừa thò đầu vào hỏi bằng tiếng Quan Thoại:
Một tên tóc buộc túm sau gáy, chộp đem Hồng nện như giã gạo! Khi Hồng chạy ra được cho quanh đó, sống mũi cô gái vẹo hẳn sang một mặt với máu mũi tuôn ra lênh láng! Nghe rầm rĩ, Năm Cam bước lại coi cthị trấn gì. Thấy “con cháu gái” sặc cả ngày tiết mũi, Năm Cam hỏi luôn:
- Gì vậy Hồng? Ai tấn công nói cho cậu nghe! - Vừa nghe rõ nguồn cơn, Năm Cam lao vào chống karaoke. Y bắt gặp gã Đài Loan cột tóc nlỗi lời Hồng diễn tả, không nói ko rằng chụp luôn chai rượu nện cật sức vào đầu kẻ địch. Gã Đài Loan thất kinh né sang một bên, cnhì rượu đập xượt da đầu vụt luôn xuống vai…Giang, Tài bađô, Sáu Được, thấy đàn anh ra tay gấp xông luôn vào tiến công lũ Đài Loan kinh hoàng. Có lẽ Bình Kiểm đã không lường trước sự xuất hiện của Năm Cam yêu cầu đã không dặn dò đàn đàn em Đài Loan giải pháp đối phó… Thấy sự dữ dội của băng Năm Cam, bầy giang hồ cội Hoa chỉ biết hớt tóc đầu Chịu trận. Sợ vượt tay sinh chuyện Khủng, Năm Cam sai khiến lui ra ngoài…Bọn Đài Loan cắm đầu chạy mất. Bình Kiểm vẫn chuẩn bị sẵn lực lượng, toan ập lên có tác dụng cỏ phe phòng đối, ngờ đâu nghe tin bao gồm ông quấn là fan ra tay…Bình Kiểm tái khía cạnh gấp ngăn những chiến hữu. Sau Khi Năm Cam vẫn về, Bình Kiểm điện thoại tư vấn điện mang đến Giang tỏ ý trách nát cứ đọng vì chưng sao dám hạn chế lại Bình. Giang vốn sợ hãi Bình bắt buộc lật đật thanh hao minh… Năm Cam nghe điều đình qua điện thoại cảm ứng thông minh, bèn lag đem nói luôn:
- Bình kia hả? cthị trấn đó là anh làm… Crúc ao ước gì té ra trên đây chạm mặt anh, tụi thằng Giang gồm biết gì đâu cơ mà chú trách?
- Dạ đâu gồm, em chỉ hỏi đến biết… Bình đáp một phương pháp khúm nuốm. Sau vụ việc, bởi thấy bầy Giang, Tài Ba Đô tỏ ra sợ hãi Bình Kiểm, ông quấn ngán cùng lạt lẽo dần dần với bọn này… trái lại, sau khoản thời gian “ra tay tế độ”, lão – anh – hùng Năm Cam được Hotgirl Hồng đâm ra yêu thích. Năm Cam “già ko vứt, nhỏ dại không tha” huống hồ trên đây chỉ là 1 trong “đứa cháu” trời ơi…. Y bèn hứa thuộc đi uống café sống Tú Xương rồi thì trong trơn tối “cậu” bèn sờ soạn cô “cháu” đầy hấp dẫn
- Đừng nhằm chị Kyên Anh biết, chị ấy ghen thì Hồng bị tiêu diệt luôn? - Cô–cháu-ttránh ơi nói cùng với ánh nhìn lúng liếng.
- Cô Dung có rảnh không? Anh ao ước bàn cùng với cô ít bài toán …Năm Cam nội dung điện thoại thông minh vào giữa trưa. Y vừa nhận thấy một đọc tin quan liêu trọng: con Phụng trắng vợ thằng Minch Samzsa nghỉ ngơi Vũng Tàu tù hãm bắt đầu về, có lẽ rằng đây lào cơ hội nhằm anh tính sổ thằng Lâm chín ngón … Cô nghĩ về sao? Năm Cam nói!
- Việc con vk Minch Somasa về thì dục tình gì tới việc tính sổ Lâm chín ngón? Dung Hà ko khỏi kinh ngạc.
- Trước giờ đồng hồ anh ko cho người làm thịt thằng chó già này vì nếu nó bị hạ, đều ghi ngờ đang đổ vào anh ngay … Còn bây giờ thằng Lâm biết bao nhiêu ân oán, bản thân tất cả làm cho làm thịt nó, ai biết ai làm? dàn xếp một hồi Dung Hà gọi năng lượng điện cho một đàn em thân tính tuyệt nhất của thị là Quân phệ đấu giao vấn đề. Năm Cam cùng “cô em kết nghĩa” thống tốt nhất chủ ý sử dụng acid đậm quánh để nhằm hành xử Lâm chín ngón. Tchúng ta đại úy được Năm Cam giao trách nhiệm đi download acid …
Một đêm hôm tháng 4 năm 2000, Lâm chín ngón tách bên chlàm việc vợ bé trên cái Dream II cho tới mặt đường Sư Vạn Hạnh ăn khuya. Đã thọ rồi Lâm chưa xuất hiện lúc chuyển vợ nhỏ đi phía trên đó, nhỏng vai trò ông ông chồng mẫu mực đúng ra đề xuất làm… Quẹo vào mặt đường 3/2 vào Sư Vạn Hạnh, Lâm không còn nhận biết 2 chiếc xe pháo gắn thiết bị bám theo tự thời gian tránh nhà… Đến tiệm phlàm việc, bà xã nhỏ Lâm xuống xe pháo bước vào lựa chọn bàn…Lâm dắt xe lên lề kiếm tìm nơi đậu. Chợt một gã thanh khô niên ngồi sau xe Su Sport vừa trờ cho tới, vung tay tạt trực tiếp acid đậm đặc vào phương diện Lâm… Lâm rú lên rồi bưng phương diện ngồi luôn luôn xuống đường nhựa. Thói quen thuộc đeo kính Trắng giúp Lâm ngoài mù hẳn dẫu vậy vết rộp acid chỗ Lâm khá nặng đủ nhằm loại Lâm lâu dài ra khỏi cuộc trỡ chấp giang hồ… Chẳng ai, trừ Dung Hà cùng Năm Cam, ngờ mang đến kẻ ra tay. Đa phần rất nhiều tin vào đưa thuyết: mọn mafia Vũng Tàu trả thù Lâm. Năm Cam còn cố tình tấn công đòn nghi binc. Y hỏi Dũng ba lém khi thương hiệu này có lúc gạnh nhà hàng Ra Khơi:
- Ồ, gieo gió thì chạm mặt bảo anh ơi, thằng này nợ các, làm sao biết ai làm hiện nay, mà lại gồm ai làm cũng rất được thôi… Dũng vấn đáp.
Năm Cam tỏ vẻ xót xa ái trinh nữ chũm mang đến Lâm chín ngón, trong bụng y hoan hỉ Khi chẳng tất cả nào ngờ vực mang lại y… Quả là nlỗi y! Dennis Chou, một nhân đồ dùng bí hiểm của giới có tác dụng ăn TP..Sài Gòn. Ông ta là chủ tịch tiếp thị mang đến thương hiệu rượu Remy Martel bao gồm đại bạn dạng doanh nghỉ ngơi Singarpore. Để hoàn toàn có thể vượt mặt Hennessy, J. walker. v. .v. .vào nghành nghề dịch vụ tài trợ tiếp thị, Dennis Chou vẫn chọn một lối đi rất là Á đông: link cùng với xóm hội Black, Tiên phong là Năm Cam. Ông ta đứng ra tài trợ mang lại toàn bộ các quán ăn sẽ ăn uống cần tạo sự nhằm tài trợ theo đề xuất tiếp thị của hãng gốc! Nhờ links cùng với Năm Cam, chỉ vào một thời hạn nthêm, Dennis Chou sẽ kết thúc nhiệm vụ kế hoạch xâm lăng Thị Phần của hãng sản xuất. Chính bởi vậy, Dennis quý Năm Cam rộng xoàn cùng bước đầu tài trợ mang lại phần nhiều chuyến du lịch của ông quấn thanh lịch Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Singarpore, Malaysia. v. .v. . để call là “ttận hưởng công hãn mã”. Đăc biệt, Khi kẹ Thái Lan, ngoại trừ Việc đi tìm kiếm gái để thỏa mãn nhu cầu dục vọng, Năm Cam search bí quyết trông nom về những trò vui chơi giải trí danh tiếng sống xứ ssống siêng kinh doanh xác làm thịt. Y nhận thấy, giả dụ được thiết kế nlỗi Thailand để tìm chi phí vô tội vạ, tập đoàn lớn của Năm Ca dư sức, còn nếu không ước ao nói, đã thừa trội vày đâu bị buộc ràng bởi vì ngẫu nhiên chuẩn chỉnh mực đạo đức nào! Ở Sing cùng ở Mỹ, Năm Cam cũng đề xuất Dennis gửi y đến những sòng bạc, cồn mại dâm…nhằm tò mò. Y trung ương sự:
- Chừng nào công ty nước mang lại sale sòng bạc, mại dâm…anh đã xung phong đầu tiên! Trên đời này, có gì lãi bằng sale nụ cười đâu!
Y nói đúng tuy vậy chỉ đúng với nhân loại của bầy giang hồ lưu giữ manh tuyệt chưa hẳn bằng của một xã hội thông thường. do vậy, chẳng thể trách rưới được vày sao y chẳng nên biết mang đến một chuẩn chỉnh mực đạo đức nghề nghiệp mặc dù dơn giản mang đến mấy! Kết trái của vài chục năm lăn uống lộn giang hồ nước của Năm Cam là 1 nhỏ quái thú giữa buôn bản hội, tuy vậy con quái thú ấy không còn bao gồm bốn tưởng rằng mình bởi ai, gồm khác thường xuất xắc không? Thậm chí, y nhận định rằng phần lớn gì y đam mê, y cho là đúng… kia đó là đạo đức giang hồ nước của riêng rẽ y.
- Thằng Hải Bánh này xài không được chị Dung ạ! Một đồ đệ theo đàn chị tự khu đất Hải Phòng Đất Cảng vào sẽ tức tối nhận xét. Dung Hà không nói ko rằng, thi đang say sưa vào sự suy nghĩ riêng rẽ. Ít bấy lâu, thị không lưu ý đến việc Hải Bánh có tín hiệu trsinh hoạt cờ với thị - cách biểu hiện của Năm Cam so với thị mới là điều quan trọng đặc biệt. Đúng là Dung Hà, với bạn dạng năng của loài chó sói, đã nhận ra bao gồm dấu hiệu phi lý khu vực Năm Cam. Có điều, bởi vì hiểu rõ bản chất hèn mạt của ông quấn, Dung Hà không xem đó là cthị trấn phải lo lắng… Điều thị cần, cần được Năm Cam gật đầu, là cụ mang phần bự bsinh hoạt duy nhất của con đường dây cá độ bóng đá xulặng Bắc Nam. Ở trên đây, trsinh hoạt xấu hổ nhất là quyền năng của lũ Hà Thành mà lại đại diện thay mặt của chúng là Thắng Tài Dậu.
Về lũ Hạnh Sự, Vinch ngựa…Dung Hà không coi hầu hết gì do quá phát âm thực lực lẫn tham vọng. Còn Thắng, kề bên tất cả sự yểm trợ của Sơn Bạch Tạng về khía cạnh hễ giao động thớt, cũng đâu phải là dễ đối phó! ? Dung Hà nghĩ về cho tới nghĩ lui vẫn không tìm ra kế sách. Thị đưa ra quyết định về Hải Phòng Đất Cảng search bọn anh tsay đắm vấn. Cùng đi cùng với Dung Hà, tất cả cả Tuấn Tăng-kẻ đã ký kết một thỏa thuận ngầm đã bên nhau nương tựa nhằm sản xuất cuộc sống thường ngày sinh hoạt vùng khu đất mới… Cu Lý-Tuy đang bạc nhược nlỗi một ngọn đèn chuẩn bị ráo dầu, vẫn trầm trồ hung hăng:
- Phải làm thịt thằng Sơn trước, mất thằng Sơn, Thắng Tài Dậu làm thế nào dám vào Sài Gòn cơ mà Dung sợ đối đầu cơ chứ! - Em đã xem xét ví như giết thằng này ráng như thế nào mang lại êm thấm…
Bàn mãi vẫn chưa đi mang đến đưa ra quyết định, tự dưng Dung nhận thấy biết tin Sơn Bạch Tạng sẽ nghỉ ngơi TP Sài Gòn, nghe nói, vào thăm “ông anh Năm Cam”. Dung Hà nghe tin khôn xiết mừng rỡ…Thị đọc tức thì rằng đấy là cơ hội hiếm có “cọp dữ đã bong khỏi hang”, đề xuất lập tức trở lại Sài Thành. Thực ra, và đúng là sự trớ trêu của định mệnh…Việc Sơn Bạch Tạng có mặt sống Thành Phố Sài Gòn là theo lệnh của ông trùm, nhằm mục tiêu mục đích giải quyết và xử lý “của nợ” Dung Hà. Thắng Tài Dậu vẫn bàn thảo kỹ với Năm Cam, nếu không triệt tiêu Dung Hà sớm, sẽ có những lúc Năm Cam cần tiếc nuối. Thắng cũng hứa, sẽ không từ chối bất kỳ một trải đời nào về mặt tài chủ yếu, chỉ làm thế nào Dung Hà thôi là mọt nguy nan cho những băng nhóm TPhường. hà Nội, Thành Phố Sài Gòn là được.
Nắm được ngôn từ cuộc hội đàm giữa Dung Hà Cu Lý, Tuấn tăng đột nghĩ ra một pmùi hương cách-theo gã là tốt vời: đi tối với băng Hà Nội… Dẫu sao, cùng với mác Hà Nội cội, Tuấn tăng bao gồm đủ tầm cở nhằm đùa trò này cùng với Sơn Bạch Tạng, Thắng Tài Dậu lắm chứ! Nghĩ là làm cho, Tuấn tăng tìm tới gặp Sơn - đã sinh hoạt hotel - nhằm thăm hỏi động viên một bí quyết vô tình. Lúc đó, Sơn đã thu thập biết tin về hoạt động vui chơi của Dung Hà nhằm sẵn sàng mang lại cuộc “trãi đệm” băng Hải phòng.
- Cậu về Hà Thành tức thì đi! Tại vào này thọ, ko tốt! Tuấn nói.
Sơn thất sắc. Gã hỏi lại bởi giọng khinch mạn:
- Sao lại không tốt? Ai làm cái gi tôi, Tuấn nói nghe thử?
- Tớ nói, cậu cần duy trì kín đến tớ nhé…Cậu đã ở trong vòng ngắm bé Dung Hà đấy! Về Hà Thành tức thì mang đến chắc…Tuấn vấn đáp.
Tuấn tăng quả là không hiểu gì về Sơn Bạch Tạng. Sơn quan sát gã mỉm cười khinh bỉ rồi con quay lên phòng không thèm nói lời chào tạm biệt. Sơn từ bỏ ái, chẳng phần đông không về TPhường. hà Nội nhưng mà lập tức Hotline điện về mang đến đám bầy em.
- Mang hàng lạnh vào ngay, gồm cthị xã Khủng rồi. Thằng Tuấn bảo bé Dung Hà tính giết mổ anh…Bây giờ đồng hồ, một tốp về tảo Hải Phòng Đất Cảng bsát hại mái ấm gia đình bé Dung, con Oanh…Hễ vào này có cthị xã thì giết hết cả nhà nó đi cho anh! Nghe rõ chứ đọng, anh chờ… Thế là theo phần đông chuyến tàu hỏa Bắc Nam, bộ đội của Sơn Bạch Tạng theo lần lượt với súng, lựu đạn…Vào theo yên cầu của đàn anh để chuẩn bị mang đến trận chiến đẫm máu giữa TP Hải Phòng cùng Hà nội.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Tra Hiệu Quả Nhất Quả Đất, Mồi Câu Cá Tra Sông Cực Nhạy


Dung Hà, tự lúc new trở lại TP..Sài Gòn vẫn cử một tân oán trinh sát dính theo Sơn nhằm đợi cơ hội hạ thủ. Sơn đóng chặt cửa phòng tiếp khách sạn để chũm thủ hóng viện binh. Tình hình giữa hai bên căng như sợi dây đàn, chỉ chờ một hiệu lệnh là cục bộ đang nở rộ.
Năm Cam, sau khoản thời gian triệu Sơn vào thao tác khử Dung Hà đã yên chí toan gilàm việc trò “đi nước ngoài” nhằm tạo nên minh chứng “alibi” (nước ngoài phạm). Thế tuy thế, thông tin đột nhiên rót về Sở Tsi mưu của tập đoàn Năm Cam thông báo một cuộc rửa ráy tiết, thân hai phe giang hồ nước Bake, vẫn làm y kinh hoàng. Y chỉ ước ao khử Dung Hà một bí quyết lặng lẽ, còn cố gắng này y đang hư ngay cùng với Sở công an… Sài Thành thay đổi bến bãi chiến trường quyết đấu của phe như thế nào ko cần phải biết, Năm Cam đang là người lãnh đủ!