*

*

Sau những vụ nổ súng chỗ nơi công cộng, Chình ảnh Sát Nam Úc tuyên ổn ba súng đồ vật chơi phun đạn thạch là nhiều loại súng giả dạng.

Bạn đang xem: Súng đạn thạch có bị cấm không


*

Súng đồ vật đùa phun đạn thạch - Gel blaster gun – sẽ tiến hành kiểm soát điều hành chặt chẽ rộng tại tiểu bang Nam Úc. (ABC News: Megan Hendry)

Súng vật chơi bắn đạn thạch (gel blaster) sẽ tiến hành kiểm soát điều hành nlỗi những nhiều loại súng khác ngơi nghỉ tiểu bang Nam Úc Tính từ lúc vào giữa tuần trước, khi cảnh sát truy hỏi quét thiết bị sau hàng loạt vụ khiến thương thơm tích.

-Súng trang bị chơi bắn đạn thạch sẽ được xem như là khí giới cải trang trên tiểu bang Nam Úc.

-Người mua súng vật dụng nghịch bắn đạn thạch đã cần bắt buộc giấy phép với vẫn đề xuất cất giữ bọn chúng nhỏng súng thật.

-Sử dụng súng đồ chơi bắn đạn thạch phía bên ngoài phần đa quần thể vui chơi giải trí nghịch trò bắn nhau trả là hành vi bất hợp phân phát.

Tất cả phần đa ai đang xuất hiện súng vật dụng nghịch phun đạn thạch, cùng hầu như ai thiết lập bắt đầu phần đa đang đề xuất cần có giấy tờ sỡ hữu và nên giữ giàng chúng y hệt như là giữ lại súng thật.

Các loại thiết bị - được phân phối tương tự hình thù cùng với những các loại súng ngôi trường thiệt - sẽ chỉ được phép sử dụng tại các vị trí được trao giấy phép, tất cả cả những quần thể vui chơi và giải trí vui chơi bắn súng mang bằng đạn thạch.

Hôm vào giữa tuần trước, Chình họa gần kề Tiểu bang Nam Úc, cho thấy thêm lệnh đặc xá súng sẽ tiến hành gia hạn cho súng thứ nghịch phun đạn thạch cho tới tháng Tư năm 2021 giành cho các ai không thích giữ giàng nhiều loại súng này, hoặc yêu cầu xin bản thảo.

Chủ sở hữu súng đồ gia dụng nghịch bắn đạn thạch hiện tại tất cả sáu mon nhằm đi xin giấy phép, tuy vậy, không thể áp dụng món đồ chơi đó cho đến Khi họ tất cả giấy tờ.

Chỉ huy cảnh sát (Superintendent) Stephen Howard cho biết thêm các loại súng này - còn được gọi là súng phun khá (hydro blaster) – thõa mãn quan niệm của một nhiều loại súng cần được được kiểm soát.

Ông cho biết đang bao gồm hơn 180 báo cáo liên quan đến súng ống vào hai năm qua, bao hàm cả vụ nổ súng trúng vào trong 1 nhỏ bé gái 10 tuổi tại một Sảnh nghịch bởi nhì gã bọn ông chưa được kiếm tìm thấy.

Chỉ huy công an Howard nói: “Chúng không chỉ có phun ra một vật dụng thể đạn, nhưng chúng còn trông y hệt như một loại súng khác.

"hầu hết tín đồ vẫn lầm lỗi hoặc làm cho đều điều ngu nnơi bắt đầu bằng rất nhiều khẩu pháo này ... bọn họ không được đợi cho đến Lúc gồm ai kia bị giết hoặc bị thương thơm nặng nề vì sự thay liên quan cho súng phun đạn thạch (gel blaster)."

*

Một người đàn ông bị tóm gọn sau khi bị cho rằng vẫn chỉa khẩu pháo thứ đùa bắn đạn thạch vào một chiếc xe pháo tương đối trê tuyến phố đường cao tốc Augusta Highway.(Supplied: SA Police)

Một tín đồ lũ ông được hiểu đã chĩa súng đồ nghịch bắn đạn thạch vào trong 1 cái xe pháo hơi đang chạy với tốc độ cao trên phố cao tốc Augusta Highway , sinh sống phía bắc tè bang, hôm tháng trước.

Một nàn nhân không giống bị tmùi hương sống đôi mắt khi anh ta bị phun xuất phát từ một chiếc xe pháo đang làm việc ngang qua khía cạnh. Sự việc xẩy ra sống phía bắc thị trấn Adelaide vào đầu xuân năm mới ni.

Chỉ huy Howard cho biết Chình ảnh ngay cạnh Tiể bang Nam Úc bao gồm trách rưới nhiệm đảm bảo an toàn công chúng khỏi những tác hại khiến tổn định sợ về thể hóa học và tâm lý.

Ông nói "Nhiều tín đồ nói đây là súng thứ đùa, tuy nhiên chúng chưa hẳn đồ gia dụng nghịch. Chúng ko đáp ứng được quan niệm là một số loại đồ chơi",

" Quý Khách có thể rình rập đe dọa ai kia bằng súng bắn đạn thạch, với người này sẽ bước đầu lo ngại, cùng tự hỏi 'Tôi có khả năng sẽ bị phun vì chưng súng phun đạn thạch, tốt tôi sẽ bị phun bởi vì một khẩu súng thật đây?' "

Chỉ huy Howard cho thấy thêm vấn đề nâng cao mang ý nghĩa chuyên môn so với súng bắn đạn thạch khiến cho bọn chúng trngơi nghỉ đề nghị nguy khốn rộng.

Ông cho thấy, trong lúc đưa ra quyết định này sẽ ảnh hưởng mang lại những nhà nhỏ lẻ, cảnh sát sẽ báo trước hành động này vào thời điểm tháng Hai trong năm này, Khi bài toán nhập khẩu pháo phun đạn thạch bị cnóng.

BBT.

Xem thêm: Top 10 Các Tư Thế Yoga Khó Nhất, 10 Tư Thế Yoga Cực Khó Cần Cân Nhắc Trước Khi Thử

(Theo abc.net.au)


Úc và Nam Dương phản bội đối hành vi quân sự hóa trên Biển ĐôngThủ tướng mạo Scott Morrison tuyên cha ủy viên nước nhà điều tra các vụ tự tận vào xã hội quốc phòng cùng cựu quân nhân. công ty chúng tôi quản lý và điều hành tàu du ngoạn trấn an công chúng sau những report "sai" về bài toán bị cnóng vào cảng Sydney Harbour.Nmong Úc tụt hậu so với các ncầu khác trên thế giới về than đáTrung Quốc đả kích Úc ‘bội nghịch ứng thái quá’ khi kéo dãn dài lệnh cnóng mang đến Úc vào dịch coronavirusÚc có thể thiệt hại ngay gần đôi mươi tỷ USD mỗi năm do đổi khác nhiệt độ.