Home/cách bắn súng k54/đạn k54/k54/súng k54/súng k54 tất cả bao nhiêu viên đạn/súng k54 nặng/súng lục/súng ngắn/sung ngan k54/súng nlắp k54/súng ngắn thêm tt-33/súng TT-33/vũ khí/Súng ngắn K54 với đầy đủ điều chưa biết
Trong biên chế thời chiến, mỗi sĩ quan liêu sẽ được biên chế một khẩu súng nđính thêm (thường là K54)- nhưng mà đằng sau khẩu pháo này còn các điều bí mật các bạn chưa chắc chắn. Bắn súng như vậy nào?
túa súng như vậy nào? khóa bình yên như vậy nào? gồm giống hệt như James Bond hai tay vừa cất cánh vừa bắn không??
Ở đất nước hình chữ S phần nhiều fan Điện thoại tư vấn là súng ngắn thêm K54 - bởi vì sao thì bạn đọc tiếp nhé. Còn thực ra tên gọi nguyên cội của khẩu pháo này là Tokarev (TT-33).

Bạn đang xem: Súng k54 giá bao nhiêu

*
Súng k54. Nguồn hoiquanzen.com

*
-
Trọng lượng: 840 g; (cả đạn): 910 g.- Dài: 196milimet.- Nòng dài: 116milimet.- Trọng lượng: 840 g; (cả đạn): 910 gam .- Súng TT-33 thực hiện đạn tất cả vỏ 7,62x25mm.- Hộp đạn của TT-33 đựng được 8 viên.- Thiết kế điểm đụng của đạn bên trên mục tiêu có độ cao chênh lệch lên 15,6centimet so với điểm ngắm (sinh hoạt cự ly 25 m).- Tầm phun gồm công dụng (cùng với độ tản đuối bên dưới 35cm) lên đến 50 m hoặc hơn thế nữa nếu như được luyện tập nhiều.- Tầm bắn ngay cạnh thương: mang đến 150 m.- Tầm bắn thẳng: 25 m 4. Điểm biệt lập với những súng khác - Thân súng K54 trọn vẹn làm bằng thép, vật dụng súng khá đơn giản dễ dàng với tin yêu, ko dùng một bulong hoặc đinch vít làm sao nhưng kết nối những bộ phận bởi những khe, rãnh, lẫy cùng chốt hãm. Việc tháo gắn, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa cũng khá dễ dàng Khi chỉ việc áp dụng vỏ hộp tiếp đạn cùng tay ko là hoàn toàn có thể tháo dỡ tránh khẩu súng thành từng phần tử. - Hộp tiếp đạn chỉ cất được 8 viên nhưng người ta hoàn toàn có thể gắn thêm thêm viên sản phẩm công nghệ 9 trực tiếp vào phòng đạn của nòng súng trước khi tra hộp đạn đã gắn 8 viên vào thân súng.
*
Bức hình ảnh nổi tiếng ghi lại khohình họa xung khắc bao gồm trị viênAlexei Eremenko Junior Gordeevich phạt hễ xung phong với khẩu TT-33 trong cuộc đấu ngơi nghỉ Voroshilovgrad mon 7/1942.

Xem thêm: Vì Sao Có Một Số Sợi Lông Mày Có Sợi Bạc Dài Bất Thường Màu Trắng Có Ý Nghĩa Gì?

- K54 không có khóa an ninh ! + Nó khóa bằng cách ngăn búa đập : Ngón tay mẫu duy trì búa , ngón trỏ bóp cò , ngón dòng từ từ hạ búa về bốn nắm nghỉ . Cò bị khóa chắc nịch .+ Khi bắn , ngón dòng kéo búa xuóng , nghe " bóc " 1 chiếc là đã sẵn sàng chuẩn bị . Bóp cò là : Đoàng ! Nhưng cũng chính vì cầm cố súng hoàn toàn có thể nổ nếu như chịu đựng va đập, rung lắc bạo phổi. Cách tốt nhất để giữ lại đa số khẩu súng này bình yên là dỡ tách hộp đạn thoát ra khỏi súng.
bí quyết bắn nhau k54đạn k54k54súng k54súng k54 có từng nào viên đạnsúng k54 nặngsúng lụcsúng ngắnsung ngan k54súng nđính thêm k54súng nđính thêm tt-33súng TT-33vũ khí