Thông tin sản phẩmChất liệu: Supima CottonKiểu dệt: vải dệt thoi, vải vóc dệt kimLoại sợi: white mộc, hoặc để nhuộm theo yêu thương cầuLead time: 45 ngày.

Bạn đang xem: Supima cotton là gì


Cotton là loại sợi thông dụng độc nhất trong nền công nghiệp may mang với nhiều ưu điểm và tính áp dụng cao. Ở phân khúc thời thượng của các loại sợi cotton, Supima cotton được sử dụng nhiều trong thời trang cao cấp, nhất là chăn, ga, gối, nệm cao cấp.

Vậy, sợi Supima cotton và sợi cotton thông thường có những điểm gì không giống biệt?

I. Sợi Supima cốt tông là gì?

Supima cốt tông (Superior Pima Cotton) là 1 trong những loại cotton thuộc giống Gossypium barbadense được trồng đặc biệt ở Mỹ với tiến trình sản xuất tiên tiến và được thống trị nghiêm ngặt bảo đảm chất lượng. Sợi cotton này đặc biệt dài hơn cùng mảnh rộng sợi cotton thường. đối với sợi cốt tông thường chỉ dài khoảng chừng 20mm hoặc ngắn hơn, tua Supima Cotton bao gồm độ dài ít nhất khoảng 34mm. Điều này tạo đk để dệt thành đầy đủ thành phẩm làm cho từ cốt tông có unique tốt hơn. Vải dệt từ gai Supima cotton có mặt phẳng mềm mịn hơn, bền hơn, và sút được hiện tượng lạ xù lông.

Theo thống kê, sản lượng Supima cotton trên toàn trái đất chỉ chiếm khoảng chừng 1%. Ngoài tính chất của sợi, giữa những yếu tố tạo nên sự sự cao cấp của loại bông này còn bởi quá trình sản xuất gai được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chỉnh Mỹ. 

*

II. Quy trình sản xuất gai Supima Cotton

Thu hoạch – bông Supima được thu hoạch trường đoản cú trang trại.Làm sạch – Bông sau khi được thu hoạch sẽ tiến hành cho vào vật dụng xé tơi, làm cho sạch để tách bóc hạt bông và các tạp chất ra khỏi xơ bông. Phân tử bông sau khoản thời gian được bóc tách khỏi xơ bông sẽ tiến hành phân các loại riêng để cần sử dụng cho mục tiêu khác như chế tạo dầu ăn.Kéo sợi – Xơ bông sau khi tinh chế sẽ được đưa vào khối hệ thống máy chải và tiếp đến kéo thành sợi tạo ra sợi. 

*

Supima cotton được trồng trên phần đa trang trại được trang bị technology tiên tiến bậc nhất. Hồ hết cây bông Supima trong quy trình gieo trồng đến lúc thu hoạch sẽ tiến hành theo dõi bằng xác định GPS, technology vệ tinh, và technology theo dõi unique đất trồng để bảo đảm an toàn cho ra các sợi bông bảo vệ chất lượng toàn cầu.

III. Đặc điểm gai Supima cotton hữu cơ biệt lập so với sợi cotton thông thường:

Vải được dệt từ sợi Supima cotton cho cảm hứng mềm mịn, cao cấp, thoáng mát và quan trọng hạn chế về tối đa hiện tượng lạ xù lông. Xơ bông supima dài thêm hơn xơ cotton thường giúp tăng độ bền xé và tài năng chịu lực của vải. Xống áo làm từ tua này vày vậy nhưng mà giữ size và chống nhăn xuất sắc hơn. 

Ngoài ra, xơ Supima cotton còn có khả năng hấp thụ màu sắc nhuộm tốt nhất có thể giúp vải bền màu hơn. Vòng đời của các thành phầm này từ đó cũng rất được kéo dài hơn.

*

Với thành phần hữu cơ và chất lượng cao cấp, gai Supima cotton đặc biệt bình an cho da trẻ nhỏ, không khiến kích ứng xuất xắc ngứa domain authority khi áp dụng cho bé.

Supima cotton được áp dụng sản xuất xống áo và thời trang cao cấp: váy áo cho phụ nữ, xiêm y trẻ em, đồ lót, thiết bị ngủ… chăn ga, đồ nội thất sang trọng. Với giá trị sử dụng cao, tua Supima cotton được ví như mẫu len cashmere cao cấp. 

Quần áo được cung cấp từ sợi Supima hữu cơ đang là lựa chọn hoàn hảo góp phần chăm lo sức khỏe. Người dùng cần chú ý để sử dụng thành phầm Supima đúng cách, bảo vệ quần áo luôn luôn mới bởi cách:

Hạn chế áp dụng giặt xống áo với hóa chất tẩy cọ mạnh, rất có thể giặt với ánh sáng nước thông thường, không thật 60 độ C.Mặc mặc dù sợi có điểm mạnh bền bỉ, chịu lực tốt hơn nhưng mà nên tiêu giảm giặt sử dụng máy giặt với áo xống khác này. Lựa chọn chính sách giặt nhẹ với giặt riêng áo xống để không thay đổi đặc tính gai vải, không trở nên lem màu.

*

IV. Sợi Supima khác gì so với gai Pima thường

Sợi Pima với Supima số đông dùng giống cotton Pima nhằm canh tác. Điểm khác biệt của Supima với Pima cốt tông là tiêu chuẩn canh tác, chất lượng, độ đồng phần đa và chứng nhận cho sản phẩm. Supima là một trong hiệp hội phi lợi nhuận ra đời để cung ứng cho sự phát triển của hồ hết nông trai Pima. Hiệp hội cộng đồng này bảo đảm các nông trại canh tác bông Pima cotton theo chuẩn chỉnh của Supima bao hàm không gây hại mang lại môi trường, bảo đảm chất lượng và bảo đảm an toàn người tiêu dùng mua đúng sản phẩm.

V. Cách đánh giá sợi Supima Cotton chất lượng:

Sợi Supima Cotton unique trước nhất đề nghị đạt chuẩn chỉnh theo hiệp hội cộng đồng Supima. Sợi Supima phải đảm bảo an toàn được độ lâu năm xơ tối thiểu 34mm để sản xuất liên kết ngặt nghèo tạo nên độ bền cùng độ dĩ nhiên khoẻ của sợi. Mặt phẳng của vải Supima cotton tạo cảm giác mềm mịn hơn nhiều so cùng với sợi cotton thường. Xung quanh ra, sợi Supima unique là sợi có khả năng nhuộm chuẩn màu và bảo vệ được độ bền màu trên thành phẩm.

VI. Cài sợi Supima Cotton chất lượng ở đâu?


hoiquanzen.com cung ứng số lượng Supima Cotton quality cho các nhà dệt, đơn vị may, nhà xây dựng thời trang xuất xắc số lượng bé dại cho các quý khách cá nhân, để toàn bộ mọi bạn đều rất có thể tiếp cận được với phần nhiều chất liệu bền chắc này.

Xem thêm: Những Cách Khắc Phục Lỗi Laptop Không Shutdown Được Laptop Không Tắt Được Nguồn

Ngoài ra, hoiquanzen.com còn cung cấp Sợi Organic cotton 100% cân xứng cho các mặt hàng thời thượng của quý khách.

Nếu có nhu cầu mua vải Supima Cotton quý khách tham khảo chủng loại tại website của uy tín W.ELL Fabric của công ty chúng tôi tại: https://wellfabric.com/collection/small-quantity-supima-cotton-fabric-wholesaler-in-vietnam/