Một bài đăng gần đây trên trang Pann đã so sánh và chỉ ra sự khác biệt ở đôi mắt của trưởng đội SNSD, Taeyeon. Fan "bênh" Taeyeon rằng đó chỉ là vì trang điểm hoặc ảo giác quang học nào đó khiến mang đến đôi mắt Taeyeon quan sát khác đi. Tuy nhiên, netizen lại đến rằng đây là những hình ảnh bằng chứng không thể chối bao biện về việc Taeyeon đã "đụng dao kéo" vào đôi mắt của bản thân.

Bạn đang xem: Snsd phẫu thuật thẩm mỹ thật hay chỉ là lời đồn của netizen


*

Taeyeon hồi mới ra mắt cùng SNSD
*

*

Những hình ảnh mà lại tác giả bài viết cho là Taeyeon đã phẫu thuật mắt lần 1
*

*

Netizen mang đến rằng mắt Taeyeon trông không giống đi bởi vì phẫu thuật thẩm mỹ để quảng bá mang lại Party
Sự thế đổi ở đôi mắt của Taeyeon

Dường như, netizen còn đưa ra phương thức chưng sĩ thẩm mỹ sử dụng để khiến cho đôi mắt của Taeyeon trông khổng lồ với đẹp hơn.


Netizen đưa ra phương thức nhưng mà bác sĩ thẩm mỹ sử dụng để phẫu thuật mắt vào trường hợp của Taeyeon

1. Cắt nối tiếp ngay lập tức dưới mi mắt phía bên trong để đậy được vết sẹo.2. Nếu vết cắt thừa sâu, để lộ ra phần cơ bên phía trong của mắt thì phần domain authority màu đỏ ở bên trong tất cả thể xuất hiện.

Với những bằng chứng được đưa ra, rất nhiều netizen đã bình luận đồng tình:

- Thật sự thì cô ấy cụ đổi rất nhiều kể từ khi ra mắt. Mọi người cứ tranh cãi rằng kỹ thuật trang điểm đã trở cần tiên tiến với tôi biết rằng bao gồm nhiều biện pháp để khiến đôi mắt bạn trông to lớn hơn, nhưng bạn không thể cầm cố đổi dáng vẻ ban đầu của đôi mắt như thế này được... Khóemắt của cô ấy đã được nạm đổi để trông to hơn.

- Ước gì cô ấy chỉ mang lại tôi bệnh viện mà cô ấy đã có tác dụng mắt nhỉ? Rất nặng nề để khóemắt phía trong mở lớn ra như vậy.

- Tại sao mọi người lại quyên tâm thái vượt đến khuôn mặt của người khác như vậy? Đến mức thu thập ảnh cùng yêu thương cầu mọi người công nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ luôn?

- Cô ấy đúng là đã cắt khóemắt để quảng bá mang lại "Party", haha. Cô ấy đã làmmột lần rồi nhưng mắt cô ấy trông vẫn hơi sắc nhưng bây giờ trông nó tròn hơn nhiều rồi. Đừng đổ cho trang điểm, cô ấy trông vẫn như thế khi để mặt mộc.

Xem thêm: Hack Cf Dinh Cao Cf Dot Kich, Audition, Vtc Game Game Online Dinh Cao

- Không kể đến mắt thì mẫu mũi phẫu thuật đã làm cho mặt cô ấy trông lâu năm hơn... Tôi còn nhớ chiếc quảng cáo cơ mà một bên mũi của cô ấy bị bẹp. Mắt cô ấy trông đẹp hơn nhưng không hiểu sao cô ấy lại phẫu thuật cả mũi.