Hướng dẫn bằng hữu thiết lập âm dương bạn dạng quốc tế tất cả đều phiên bản ADS tàu khựa, giờ đồng hồ anh (global), nhật phiên bản với đài loan mang lại ai mong đùa onmyoji này sau khoản thời gian Âm Dương Sư Garena đóng cửa.

Bạn đang xem: Tải âm dương sư global


trò chơi Âm Dương Sư bản Việt đã chính thức thông báo đóng cửa, nguyên ổn nhân ko phải do người chơi chửi nhiều tốt gì mà vì vấn đề chủ quyền lãnh thổ.Trước đây thì bản đồ trong bản Việt được đậy đường lưỡi trườn. Còn ko rõ bởi lý do gì nhưng sau cập nhật từ bây giờ nó lại lộ thiên? Và gồm vẻ gồm người chơi đã thấy + bức xúc tố cáo. Sau đó là cái kết đóng cửa game.

*


Nội dung chính


Tải Âm Dương Sư bản quốc tế

Onmyoji bản Anh (Global)

Link Android:Tải về (Đã fix)

Link IOS:Tải Về

ADS bản Nhật (Nhật Bản)

Link Android:Tải về

Link IOS:Tải Về

Âm Dương Sư bản Trung (Trung Quốc)

Link Android:Tải Về

Link IOS:Tải Về

Nhận thấy bao gồm nhiều bạn bè than phiền không tải được với ví dụ điển hình là ứng dụng không có sẵn ở quốc gia và vùng của bạn. Thì mình tất cả một lưu ý đặc biệt là với bằng hữu xài IOS truy vấn cập App Store ->Ấn vô tài khoản của bản thân -> nhấn vô ID Apple -> Xác nhận vân tay -> Quốc Gia/Vùng -> Đổi thanh lịch nước thuộc với phiên bản bạn muốn tải như (Mỹ, Trung) thì mới xài được nhé. Vì ADS không còn ở Việt Nam nữa lên muốn chơi tất nhiên phải đổi quốc gia quý phái nước họ mới xài được.

Nếu thấy cạnh tranh khăn thì hãy coi bài viếtShare nhiều ID Apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh với Mỹ miễn phíđăng nhập App Store để tải trực tiếp luôn luôn. Lưu ýkhông đăng nhập Icloud nhé. Mình đã góp hết lực rồi đó bằng hữu làm sao ko tải được nữa thì khoanh tay.

Xem thêm: Net Worth Dota 2 Là Gì - Difference Between Net Worth And Gpm

*

Vì vấn đề chủ quyền quốc gia nghiêm trọng đề xuất mình nghĩ đóng cửa game là hợp lý, ước ao biện pháp bạn tôn trọng, điều này làm lếu láo nháo hiện có thể bị đi tội nhân như chơi. Còn việc bản gốc nó có lưỡi bò thì bấy bấy lâu tư tưởng của bọn tàu nó tđê mê như chó có bao giờ vẽ maps chừa ra đâu, đa số bọn tui chơi trong sự hổ thẹn hoặc lơ đi là nhiều“: một game thủ phân tách sẻ!

*

Dành mang lại những bạn muốn chơi ADS

Hiện tại theo bản thân biết là có bốn sever, Global(English), Trung quốc, Đài, Nhật.

Theo bản thân thấy ae đề xuất qua global vị hiện tại ở đó rất đông ae vn rồi, thời điểm mới vào sẽ dc tặng 10 bùa với trong 10 bùa đó sẽ có một trong những SSR trong ảnh.

*

Và đang gồm sự kiện tích bùa+kiếm mảnh mở thẻ kết giới, với đặc biệt tuần sau gồm 2.5x nội SP với lang dạ soa cơ, và điều đặc biệt là máy chủ này là tiếng anh, ít nhiều thì ae cũng dễ hiểu hơn mấy máy chủ còn lại (Lưu ý ai chơi máy chủ này thì vào chanel 1106 nhé toàn vn luôn)

Sever Trung quốc thì lại là máy chủ chủ yếu thức đề nghị cập nhật nkhô hanh nhất cùng cũng khá nhiều bằng hữu VN.Sever đài với nhật mình ko nói vị bản thân cũng ko rõ.Trên đây là ảnh của những sk đang gồm ở bản Global.Sever global các bạn có thể cầu được mảnh thức thần collab nhé.Ai muốn tải game đến IOS thì đổi quốc gia qua mỹ nhé.

Xem thêm: Tình Rớt ( Trẻ Không Chơi Già Đổ Đốn ), “Trẻ Không Chơi, Già Đổ Đốn”

Mong là bài viết hữu ích.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích