Counter Strike 1.6 là tựa game đấu súng sẽ quá danh tiếng trên quả đât. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn, cũng như có thể nghịch nhiều người với mọi người trong nhà qua chính sách mạng lan. Trò nghịch đang nối sát cùng với tuổi thơ của tương đối nhiều fan từ nỗ lực hệ 8x, 9x.

Bạn đang xem: Download counter


Counter Strike 1.6 là tựa game đấu súng vẫn thừa lừng danh bên trên trái đất. Với giao diện đẹp, lối nghịch lôi cuốn, tương tự như rất có thể đùa không ít người dân cùng cả nhà qua cơ chế mạng lan. Trò chơi sẽ gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều bạn từ bỏ rứa hệ 8x, 9x.

Counter Strike giỏi đa số bạn thường call cùng với tên Half life hoặc Hotline tắt CS, là tựa game mắt nhìn thứ nhất đưa chúng ta vào trận đánh thân 2 phe xịn cha với phòng khủng cha. Với trách nhiệm đánh gục không còn tất cả team các bạn hoặc đặt bom để ngừng màn chơi. Lối chơi dễ dàng dẫu vậy vô cùng lôi kéo, đấy là tựa game bất diệt rất được ưa chuộng cho tới tận ngày nay.


Bài viết này đang gợi ý bạn thiết lập cùng chơi lại tựa game Counter Strike lịch sử một thời này. Không những nghịch offline, phiên phiên bản này còn có thể chơi online cũng tương tự chế độ Deadmatch đầy lôi cuốn.

1. Cài đặt

trước hết, các bạn hãy thiết lập phiên phiên bản Counter Strike 1.6 sinh sống links phía dưới:

– Counter Strike 1.6 | liên kết 1

– Counter Strike 1.6 | Dự phòng

Sau Lúc tải về Cs 1.6 sinh sống link trên, hãy giải nén ra chúng ta sẽ có tệp tin cài đặt. Hãy chạy file mang tên “Counter-Strike 1.6” với cài đặt như bình thường.

Cài đặt kết thúc, các bạn hãy chạy tệp tin CD key sống vào thư mục giải nén, bảng thông tin chỉ ra lựa chọn Yes > Chọn Ok.

*

2. Ckhá Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã sở hữu thể mngơi nghỉ trò đùa lên để chơi ngay mà không bị yêu cầu đăng ký. Để sản xuất một màn đấu súng bắt đầu, các bạn hãy vào New game, tại đây bạn tất cả các thiết lập cấu hình cơ bản:

– Map: Chọn bản vật thi đấu

– Include CPU players…: Chọn vào mục này để phun cùng với máy

– Number of CPU players: Nhập số lượng tín đồ đùa phân chia hầu hết mang đến 2 bên

– Difficulty: Chọn cường độ khó của Bot

Sau lúc tùy chỉnh cấu hình dứt, nên chọn Start nhằm ban đầu chiến nhé.

*

3. Ckhá Counter Strike 1.6 Online

Phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên bản đã được tích thích hợp sẵn các Sever Online, được rất đông bạn chơi.

Để đùa online bạn hãy lựa chọn Find Servers > Chuyển lịch sự mục Internet > Ở phía trên bạn sẽ thấy không hề ít phòng chơi bên trên toàn quả đât cùng với số lượng người đùa được biểu hiện cụ thể. Quý khách hàng nên chọn chống phù hợp nhằm nghịch nhé.

Lưu ý: Tại mục Latency biểu thị tốc độ mạng, nên lựa chọn những chống bao gồm số Latency phải chăng sẽ đỡ lag rộng.

*

4. Chơi cơ chế Deadmatch

Phiên bản Counter Strike 1.6 này còn một chế độ siêu độc đáo là Deadmatch. Tại chính sách nghịch này, sau khi bạn bị tiêu diệt sẽ phục sinh ngay mau lẹ chứ không đợi hết màn nghịch (đặt bom hoặc giết mổ hết team bạn) new được phục sinh lại. Chế độ này bạn sẽ được bắn liên tiếp, hỗ trợ cho trận chiến súng trsống cần thu hút rộng.

Xem thêm: Có 500 Triệu Đầu Tư Gì Với 500 Triệu Đồng Đi Vay? Làm Gì Để Sinh Lời Với 500 Triệu Đồng Đi Vay

Để gửi sang trọng chế độ Deadmatch, các bạn hãy vào tlỗi mục thiết đặt Counter Strike 1.6. Tìm chạy tệp tin “Switch.exe”, tiếp nối lựa chọn thanh lịch cơ chế Deadmatch là được.

*

Mong rằng cùng với hầu hết giải đáp trên, các bạn sẽ có được thử khám phá tốt nhất có thể trên tựa game Counter Strike 1.6. Chúc bạn chơi game mừng rỡ và nhớ rằng share mang lại đồng đội của chính bản thân mình đùa thuộc nhé!