Ezpay là một trong những loại dịch vụ cho phép người sử dụng là mướn bao trả sau áp dụng mệnh giá thành nạp trả trước VinaPhone để thanh tân oán cước trả sau tạo ra các tháng.

Bạn đang xem: Tài khoản ezpay

1. Điều kiện sử dụng:

Khách hàng trực thuộc những Tỉnh sau đây rất có thể ĐK bởi SMS để kích hoạt Tài khoản EZPay để hấp thụ tiền với sử dụng tiền trong Tài khoản cho những thanh toán giao dịch tkhô cứng toán cước trả sau. Các Tỉnh/Thành phố ở trong phạm vi áp dụng:

– Khu vực Miền Bắc: Bắc Giang, Cao Bằng, Thành Phố Hải Dương, Hà Nội Thủ Đô, Hưng Yên, Phú Tbọn họ, Nghệ An, Nam Định, Quảng Ninh, Sơn La, Vĩnh Phúc, tỉnh Hà Tĩnh, Thái Bình (Thành Phố Hải Dương, Hưng Yên đã trợ thời dứt ĐK mới)

– Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên: Thành Phố Đà Nẵng, Gia Lai, Kon Tum, Prúc Yên, Quảng Bình, Quảng Trị

– Khu vực miền Nam: An Giang, Bình Dương, Bạc đãi Liêu, Bình Phước, Bến Tre, Bình Thuân, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Tây Ninh, Tthẩm tra Vinch, Vũng Tàu, Hậu Giang, Vĩnh Long.

2. Cách ĐK Tài khoản EZPay:

Khách hàng trả sau đề xuất đã hoạt động 02 chiều hoàn toàn có thể ĐK Tài khoản EZPay theo 2 biện pháp nlỗi sau:

– Đăng ký qua SMS: Soạn tin cùng với cú pháp EZPAY gửi về 9888 (lời nhắn miễn phí và ko sáng tỏ chữ hoa, chữ thường). Sau khi ĐK thành công, khối hệ thống đang đánh giá về lên tiếng Tài khoản được kích hoạt thành công xuất sắc, password thông tin tài khoản, khuyên bảo đổi mật khẩu. (mật khẩu Tài khoản EZPay định hình bao hàm 06 ký trường đoản cú tức khắc nhau không tách biệt chữ, số).

– Đăng cam kết qua trang web hình thức EZPay: Khách hàng rất có thể truy cập vào tranghttp://vinaphone.com.vn/services/ezpaynhằm tiến hành đăng ký mngơi nghỉ Tài khoản EZPay theo hướng dẫn rõ ràng.

*

3. Thời hạn hoạt động của Tài khoản EZPay:

– Mỗi thuê bao chỉ rất có thể đăng ký 01 Tài khoản EZPay. Các thuê bao tất yêu áp dụng thông thường 01 TK EZPay. Thuê bao tầm thường mã người sử dụng cùng với mướn bao không giống không đăng ký được Ezpay.

– Tkhô cứng toán thứ nhất Lúc msinh sống Tài khoản: Tkhô cứng tân oán mang đến cước tháng đăng ký cùng nợ cũ trước đó

Sau Khi ĐK ngừng, chúng ta cũng có thể tkhô giòn toán thù cước cho mướn bao của chính bản thân mình bởi thẻ cào hoặc bằng cách hấp thụ tiền thẳng tại websitehttps://www.senbởi vì.vn/tien-ich/nap-tien/

Tại trang web https://www.senvị.vn/tien-ich/nap-tien/, chúng ta cũng có thể thanh toán thù cước trả sau của Vinaphone bằng phương pháp vào Home, chọn mục "NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI", nhập số điện thoại cảm ứng của chính mình rồi lựa chọn mệnh giá và triển khai nạp tiền theo hướng dẫn.

Để hoàn toàn có thể tinh giảm được những rủi ro khủng hoảng phát sinh trong quy trình nạp chi phí đến điện thoại trường đoản cú thẻ cào, các thuê bao điện thoại cảm ứng thông minh buộc phải hấp thụ chi phí online trên websitehttps://www.senvị.vn/tien-ich/nap-tien/. Không chỉ hấp thụ tiền cho Smartphone nhanh lẹ chỉ cách 3 bước đơn giản, khách hàng còn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa chi phí với bí quyết nạp tiền online khi thừa kế nút tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mang đến 5% bên trên mệnh giá thẻ nạp.

Một số thao tác lúc áp dụng dịch vụ Ezpay:

Kiểm tra tài khoản:

– Bấm *101# OK (Kiểm tra bởi USSD).

– Soạn: TK gửi 9888 (Kiểm tra bởi SMS).

Nạp chi phí vào Ezpay:

– Bnóng *100*12 mã số bí mật # OK (Mã số kín đáo là mã thẻ cào).

Kiểm tra lịch sử dân tộc giao dịch:

– Bấm *101*1# OK (Bằng USSD).

– Soạn: GD gửi 9888 (Bằng SMS).

Đổi hoặc reset mật khẩu:

– Soạn: MK__ gửi 9888 (Để đổi mật khẩu đăng nhập tài khoản).

– Soạn: Rephối gửi 9888 (Để đem lại mật khẩu).

Xem thêm: Đại Chiến 'Khốc Liệt' Giữa Quân Kun, Kenny Sang Là Thằng Nào ?

Tkhô hanh toán thù cước trả sau:

Soạn: PAY___ gửi 9888 (Miễn giá thành cước tin nhắn)

Chuyển chi phí cho thuê bao khác:

Soạn: CT___ gửi tới 9888 (tin nhắn miễn phí)

Quá tiện lợi cần ko hầu hết bạn với dịch vụ Ezpay của Vinaphone này gần như người đã dễ ợt thanh hao toán cước tổn phí trả sau các tháng cho mình tuyệt mang đến anh em, người thân của bản thân mình.