Adobe InDesign 2021 16.3.0.24full mới nhất miễn tổn phí vĩnh viễn 2021 là một trong sản phẩm chuyên nghiệp được thực hiện để thiết kế ngẫu nhiên ấn phẩm in nào hoặc bên trên Internet. Adobe InDesign CC 2021 có tất cả các kỹ năng và công cụ nâng cao để bố trí máy, vị vậy bạn có thể phát triển gấp rút và hiệu quả các xây cất trang ở ngẫu nhiên mức độ tinh vi nào.

Bạn đang xem: Tải phần mềm indesign

Adobe InDesign 2021 cũng cung ứng nhập hình hình ảnh và văn bạn dạng từ các định dạng, bao hàm cả tệp PDF và XML, đồng thời cung ứng một bộ công cụ bự để sửa đổi tài liệu vẫn nhập, bao hàm các lớp xử lý, vẻ bên ngoài xếp tầng, bảng và mẫu. Adobe InDesign CC 2021 là 1 trong những ứng dụng xuất bản nội dung đa năng chất nhận được bạn kiểm soát đúng mực thiết kế và bố cục cấp pixel. Dễ dãi điều chỉnh bố cục tổng quan với những định dạng trang không giống nhau.


Mục lục


Adobe InDesign 2021

Adobe InDesign 2021 v16.3 là một phần mềm thiết kế trang và vận dụng bố cục số 1 trong ngành cho phép bạn tạo, ghi lại trước với xuất bạn dạng các tư liệu đẹp mang lại in ấn và phương tiện đi lại kỹ thuật số. Tạo các xây đắp và bố cục tổng quan đồ họa tinh tế từ các xưởng đúc cùng hình ảnh hàng đầu nhân loại của Adobe Stock. Cấp tốc chóng chia sẻ nội dung và phản hồi ở format PDF. Thực hiện Adobe Experience Manager để dễ dàng dàng quản lý sản xuất. InDesign bao gồm mọi thứ bạn cần để chế tạo ra và xuất bạn dạng sách, tạp chí kỹ thuật số, sách năng lượng điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v.

*
*
*
*
*
*

Tiếp theo bạn chỉ cần mở Adobe InDesign 2021 lên và áp dụng bình thường, hoàn toàn không phải cờ rách mà vẫn được bản quyền miễn phí tổn vĩnh viễn.

Xem thêm: Diễn Viên Múa Michiyo Phạm Ngà Là Ai, Diễn Viên Múa Michiyo Phạm Ngà

Kết luận

Adobe InDesign 2021 là chương trình hoàn hảo nhất nếu các bạn đang thao tác với nhiều văn bạn dạng và cần điều khiển bố viên phức tạp. Đối với một nhà kiến tạo in ấn đó là 1 trong giấc mơ tuyệt đối để gia công việc cùng, cũng chính vì họ có rất nhiều công vắt để giúp đảm bảo sản phẩm in sau cùng là trả hảo, máu kiệm không ít thời gian. Tôi cũng thích việc nhập từ các chương trình Adobe không giống rất đơn giản.