Cách con quay video 360 độ

Chúng tôi mong mỏi share đến chúng ta những cách cù video clip 360 độ. Cách đăng hình hình họa với đoạn Clip 360 mạng ra làm sao. Không tất cả gì không thể tinh được khi video clip 360 đang trngơi nghỉ đề nghị phổ biến, nó hầu như tạo ra phần đông đề nghị mang lại họ, ngay lập tức tự sự thoải mái của những thiết bị vui chơi giải trí trực tuyến.

Bạn đang xem: Tải phần mềm quay video 360

*

Video 360 độ rất có thể được biểu thị nlỗi một bề ngoài thực tiễn ảo tạo thành mắt thâm thúy nhưng ko buộc phải phần cứng bổ sung cập nhật ngoại trừ màn hình hiển thị. Giống như bất kỳ ngôn từ video không giống, nó nên được tạo ra cùng gồm kế hoạch share đắm say fan coi. Vậy bắt đầu từ bỏ đâu? Chúng tôi đang đề cập đến 5 bước sau:

1) Có một nguyên nhân chính đại quang minh để có thể chụp nó

lúc các bạn chia sẻ một video clip 360 độ, bạn đang yêu thương cầu bạn coi đóng một mục đích lớn hơn trong bài toán thử khám phá nó. Vì lý cho nên vì vậy, gồm siêu không nhiều trường hợp Khi tạo thành video 360 thực sự “phải thiết”. Ví dụ: nếu bạn sẽ nỗ lực tạo ra những hiểu biết nâng cao cho các dịch vụ nào kia.

Đó có thể là nguyên nhân tại vì sao các video clip 360 phổ cập nhất liên quan cho phượt hoặc thử dùng độc đáo và khác biệt nào đó.

Vì vậy, khi chúng ta xoay một video 360, hãy lên planer giống như bất kỳ dự án nào khác một ngày dài và suy xét vấn đề phát hành thêm thời hạn, tùy nằm trong vào số lượng cảnh quay của doanh nghiệp.


*

2) Chọn ngôn từ của bạn

khi Shop chúng tôi trò chuyện với Michael Rucker của OmniVirt, bên phân phối technology phân pân hận câu chữ video 360, ông lưu ý về bài toán tạo thành một chiếc gì đấy “lười biếng”.

Đa số đều fan chỉ cần gắn một đồ vật chụp hình 360 độ trung tâm phòng với ghi hình. Điều kia thực sự có tác dụng bớt sự chăm chú của bạn xem, cầm vào đó, hãy kiếm tìm nội dung cực tốt được cho phép người tiêu dùng rất có thể quan sát bất cứ đâu tuyệt ngơi nghỉ bất cứ đâu.

Lấy ví dụ về cuộc thi nấu bếp nạp năng lượng sinh hoạt Clip tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi có thể xem phần đông máy và xem gần như gì đầu nhà bếp vẫn làm, nhưng lại đôi mắt của Shop chúng tôi được thu hút đến đầu nhà bếp hiện nay đang thì thầm.

Đó là hầu hết video như vậy này cho người cần sử dụng một “cảm xúc trường đoản cú chủ”, một trong những cung ứng một hưởng thụ thâm thúy, nhưng mà vẫn đặt tín đồ xem vào kiểm soát, ung dung bạn sẽ cải thiệ được giải pháp quay Clip 360 độ.

Nhưng ông cũng chú ý rằng “bầu trời chưa phải là giới hạn” lúc tạo nên phần đông đề xuất này, chúng vẫn có thể được một vài định nghĩa dễ dàng và đơn giản, cùng những công ty tiếp thị B2B cũng hoàn toàn có thể sử dụng bọn chúng nlỗi một lợi thế của họ. Đại lý xe hơi là một ví dụ, bọn họ có thể tạo thành nội dung vô số cách thức giống như nhỏng các chữ tín oto lớn Khủng vẫn có tác dụng.

Tạo xúc cảm nlỗi đã ngồi bên phía trong dòng xe. Nội dung đó mô rộp tận hưởng lái test cho tất cả những người cần sử dụng. Giống nhỏng môi giới địa phương thơm, ví dụ: có thể tạo ra những chuyến thăm quan 360 độ ảo hấp dẫn về danh sách nhà đất mà lại fan coi có thể điều khiển được, tạo nên yêu cầu thực cùng với các dịch vụ 360 độ toàn cảnh cảu chúng ta.

Nói bí quyết khác, quý hiếm thực của một số loại văn bản này là hỗ trợ cho người cần sử dụng cảm xúc về nó ra làm sao lúc thực hiện thành phầm hoặc hình thức của người sử dụng. Vì vậy, khi chúng ta cấu hình thiết lập nhằm tạo ra video 360 độ, hãy đưa ra kinh nghiệm kia, hãy nhớ rằng, chớ “lười biếng”.

3) Chọn đúng thiết bị

khi lựa chọn thiết bị hình ảnh 360 độ, bạn cũng có thể lưu ý đến một vài điều, như các gì bạn có nhu cầu sử dụng Clip với vị trí bạn có nhu cầu share nó.

Người mới bắt đầu tôi khuyên buộc phải áp dụng đồ vật RICOH THETA S, chúng gồm nhị cảm biến, dễ dàng thực hiện với linch hoạt, Color rất đẹp hoàn hảo nhất, cơ mà video chỉ giới hạn mức 1080p, nếu như cách con quay Clip 360 độ của chúng ta không muốn yên cầu rất chất lượng rộng đây là chủng loại lắp thêm hình họa 360 độ unique , giá bán hợp lý và phải chăng tốt nhất.

Và đoạn phim này, được con quay bởi GoPro Omni, Sử dụng sáu bộ cảm ứng khác biệt (thực thụ bao gồm sáu thanh lao lý GoPro Hero 4 được đồng bộ hóa).

Nhưng kế bên độ sắc nét về tối đa – 5376 x 2688 đến RICOH, đối với 7940 x 3970 mang đến Omni, bao gồm một sự khác hoàn toàn phệ trong Ngân sách chi tiêu. Các tùy lựa chọn chất lượng cao hơn đi kèm theo với cùng một nấc đắt hơn, với mức giá 4.999 USD mang đến Omni, so với 269 – 349 USD cho các chủng loại THETA không giống nhau.

Xem thêm: Bộ Giáo Trình Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu, 7 Giáo Trình Luyện Tiếng Nhật Bổ Ích

Hãy ghi nhớ giải pháp Shop chúng tôi đã nói bạn nên tất cả lý do chính đại quang minh nhằm tạo video 360 đầu tiên? Đảm bảo bạn cũng review số chi phí bạn có nhu cầu chi tiêu mang đến máy độ sắc nét cao hơn nữa.

Trong lúc đó, những website khác biệt nhỏng YouTube và Facebook có khuyến cáo riêng rẽ của họ cho những máy ảnh tốt nhất có thể để sử dụng, xem xét lại những list này hoàn toàn có thể có ích nếu khách hàng dự tính chia sẻ bên trên một căn nguyên rõ ràng.

4) Ghép các đoạn video clip để tạo nên một đoạn Clip 360

Một khi bạn đánh dấu chình ảnh cù Clip và buộc phải xử trí. Quý khách hàng đã đề xuất không ít sức khỏe của dòng sản phẩm tính, vì độ sắc nét cao của số đông những tệp đoạn phim 360, tất cả xu hướng yên cầu RAM cao hơn nữa.

Sự tinh vi nhờ vào vào bao nhiêu chình ảnh không giống nhau bạn có nhu cầu chuyển vào laptop cách xử lý. Và điều đó nhờ vào vào các cách con quay video 360 độ của khách hàng, ý tưởng phát minh của công ty.

Đối với ứng dụng chỉnh sửa, những nhà chế tạo vật dụng hình ảnh 360 độ cũng đều có phần mềm riêng biệt của mình. Dường như bao gồm một số ứng dụng cách xử lý mặt vật dụng ba, bên dưới đó là một vài khuyến cáo cho mình :

Adobe Premiere Pro dựng video nhsinh sống thành một đoạn đoạn phim lớn hơn giá trung bình cho ứng dụng này 239USD năm.Autopano Video là phần mềm nối những video bé dại thành đoạn Clip 360 độ, có giá cả 319USD.

5) Chọn địa điểm đăng video clip 360 độ của bạn

1. Mạng thôn hội

Các phương tiện truyền thck hội khác đang cung cấp video 360, như Facebook, YouTube, cùng công nghệ Cardboard của Google. Các gốc rễ này có tác dụng cho các công ty tiếp thị tương đối dễ ợt xuất bạn dạng các video clip 360 của họ, nhưng mà lựa chọn địa điểm share nó vẫn phải một số kế hoạch.

Thứ tốt nhất, điều đặc biệt quan trọng là biết vị trí nhưng mà khán giả mục tiêu của công ty dành thời gian trực con đường, theo cách đó, bạn sẽ chia sẻ văn bản trên những mạng mà đa số người có thể coi độc nhất. Ngoài các phương tiện truyền thông xã hội, hãy mày mò một số loại thiết bị nhưng đối tượng người dùng của khách hàng vẫn sử dụng, vị “giải pháp thú vị tốt nhất để thấy gần như đoạn Clip 360 độ này là bên trên điện thoại thông minh hoặc laptop bảng”.

2. Thiết bị 

Lời khuim này được chứng thực do dữ liệu tích lũy được bởi Fernando Tarnogol của VRLab, fan vẫn khám phá khoảng tầm thời hạn mức độ vừa phải dành giúp xem từng video 360, theo đồ vật và hệ quản lý và điều hành.

Hơn một ít số bạn xem đang sử dụng điện thoại cảm ứng cầm tay, xác định giả tngày tiết của Watkins rằng thử khám phá được tốt hơn. Trên không còn, 48% trong số chúng ta vẫn áp dụng máy Android. cũng có thể được phân tích và lý giải bởi thực tiễn là, theo Watkins, đoạn Clip 360 ko được hỗ trợ trên điện thoại di động cầm tay của Apple bên phía ngoài áp dụng chỗ nó được lưu trữ bên trên sever.

Để coi nó trên vật dụng iOS, ông phân tích và lý giải, “quý khách hàng yêu cầu áp dụng vận dụng YouTube bên trên iPhone, hoặc áp dụng Facebook.

Đó có thể là nguyên do khiến nhiều nhà tiếp thị không chắc hẳn rằng về phong thái video clip 360 hoàn toàn có thể được áp dụng bên phía ngoài phương tiện đi lại mạng xã hội. Đó là lúc công nghệ của OmniVirt trsống bắt buộc hữu ích – nó chất nhận được phân phối hận 360 bên trên website.

Như với toàn bộ những chiến lược ngôn từ, dữ liệu là chúng ta của người tiêu dùng. Crúc ý đến đâu với làm cho cầm cố nào đối tượng người dùng của người tiêu dùng sẽ quăng quật thời hạn cho Clip 360 với chế tạo yêu cầu mang lại bọn họ.

Hình ảnh lớn

Khi sinh sản và phân phối đoạn Clip 360, có ba cột cơ bản:

Đừng lười biếng.Tạo câu chữ có thể chấp nhận được người tiêu dùng yêu cầu thành phầm hoặc các dịch vụ của người tiêu dùng.Tạo chiến lược về nơi các bạn share nó. Đảm bảo rằng nó có được đúng đối tượng.

Xem thêm: Hoa Sơn Luận Kiếm Lần 2 Đại Cao Thủ Trong Hoa Sơn Luận Kiếm, Hoa Sơn Luận Kiếm(P

Nhưng chớ thừa khắt khe Khi nói tới cột thiết bị nhị. Quý khách hàng có thể có tác dụng nhiều hơn thế nữa là tạo nên từng trải lái xe demo hoặc du lịch tham quan căn hộ chung cư. Trong ngôi trường hợp sau đây, ví dụ: Clip 360 cũng rất có thể được sử dụng để giúp đỡ người thuê hoặc người mua tiềm năng hoàn toàn có thể tò mò khu vực kề bên. Với con số kế hoạch với technology tinh lọc phù hợp, các bạn sẽ đạt được giải pháp cù đoạn Clip 360 độ lôi kéo, dễ dàng chia sẻ.


Chuyên mục: Phim ảnh