Những phyên hoạt hình Doraemon tập lâu năm không chỉ là nhằm giải trí Ngoài ra sở hữu những chân thành và ý nghĩa tình các bạn, mái ấm gia đình. Qua mỗi tập phim là đông đảo chuyến phiêu dạt của 5 tín đồ chúng ta Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo với Jaian, chúng ta nhỏ tuổi sẽ có thời hạn vui chơi giải trí thật hữu ích. Dưới đấy là danh sách phim phim hoạt hình Doraetháng tập lâu năm hay độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Tải phim doremon truyện dài


Đây là bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon tập nhiều năm tiên tiến nhất, dự loài kiến đã công chiếu vào ngày 5 mon 3 năm 2021. Trước kia, nó đã có chiếu cùng thành công xuất sắc béo. Tập phyên được gửi thể trường đoản cú tập truyện dài Doraetháng thuộc tên (ở đất nước hình chữ S ban sơ mang tên Hotline là Tên độc tài vũ trụ). Nobita cùng team các bạn mang đến trái đất của fan tí hon Parika. Họ quen Papi và đưa ra quyết định trợ giúp Papi mang lại trái đất của bản thân mình. Câu chuyện cảm giác bên trên vũ đầy đều điều bất ngờ chỉ tất cả trong tưởng tượng của trẻ em dẫu vậy cũng có rất nhiều bài học quý giá đựng tiếp thu kiến thức. Hãy xem ngay lập tức bộ phim truyện đầy cuốn hút này nhé.


*

Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)


Doraemon: Crúc khủng long thời tiền sử của Nobita là mẩu chuyện đầu tiên trong seri hoạt hình Doraetháng tập dài. Truyện đề cập về cuộc dò ra của Nobita và những người dân bạn Lúc đưa chú khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn trắng - thời đại của chính nó. Quá trình sẽ có nhiều nguy nan với bất ngờ dẫu vậy cũng đều có được sự giúp đỡ của các tín đồ chúng ta. Đây là tập phim đầy chân thành và ý nghĩa về tình các bạn, hãy coi ngay lập tức đừng bỏ lỡ nhé.


*

Doraemon: Nobita với khía cạnh trăng dò ra ký kết - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)


Doraemon: Nobita với phương diện trăng linh giác ký kết là 1 trong những giữa những bộ phim truyện bao gồm lợi nhuận tối đa vào tuyển chọn tập Doraetháng tập dài. Tập phlặng luân chuyển xung quanh cuộc lưu lạc cùng bề mặt trăng của tập thể nhóm chúng ta nhờ vào bảo vật kỳ diệu “Huy hiệu member Câu lạc bộ dị thuyết”. Nobita đang tạo thành quốc gia thỏ trên cung trăng với cùng rất Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo và Luka - fan bạn bắt đầu cho kia. Tại trên đây, Luka vẫn bật mí về trái đất Kaguya cùng thủ đoạn của Diabolo. Cả nhóm vẫn gặp mặt các khó khăn Khi hạn chế lại Diabolo mà lại vẫn thành công cứu vớt được địa cầu Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo giấu kim cương - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)


Nobita với đảo giấu rubi là bộ phim truyền hình phim hoạt hình Doraemon dài tập triển khai máy 38. Lấy cảm giác từ bỏ đái thuyết Đảo giấu xoàn, bộ phim truyện là hành trình dài cảm giác tìm kho báu của nhóm chúng ta Nobita và Doraetháng. Trong hành trình search kho báu ngoài hải dương Thái Bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quy trình cứu giúp, chúng ta phạt hiện nay thuyền trưởng Silver tất cả âm mưu tiêu diệt hành tinh. Nhóm các bạn với đàn ông của Silver đã ngnạp năng lượng cản bên cạnh đó thức tỉnh thuyền trưởng Silver. Sở phim truyền xúc cảm về một trái đất và con bạn tốt đẹp.


*

Doraemon: Nobita cùng chuyến linh giác đến Nam rất Kabỏ ra Kobỏ ra - Doraetháng Nobita no Nankyoku Kachikobỏ ra Daibōken (2017)


Nobita với đội bạn được Doraemon dùng báu vật chế tạo khu vui chơi công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện ra dòng vòng gồm niên đại hơn một trăm ndở hơi năm ngoái tại Nam Cực. Sau kia, bọn họ sẽ gồm cuộc phiêu bạt ở chỗ này cùng lần theo dấu tích mang đến một thành tháp băng kỳ túng bấn. Ở phía trên, team bạn đã giúp fan toàn cầu Hyoga Hyoga phá hàm ấn cái nhẫn giải cứu hành tinh bị đóng băng của họ. Bộ phlặng bao hàm đoạn khắc họa được giấc mơ vào tưởng tượng của trẻ em khôn cùng sáng chế và độc đáo và khác biệt.


*

Doraemon: Nobita với nước Nhật thời nguyên tbỏ - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)


Nobita cùng cả đội bạn có nhu cầu bong khỏi bên, tuy nhiên đất nghỉ ngơi Tokyo hiện giờ thừa đắt đỏ không tồn tại nơi cho tất cả đội. Vì vậy, Doraemon đưa cả team các bạn cù ngược thời hạn về vượt khứ. Tại đây, cả team đang tạo ra nơi ở riêng, đồng thời góp cậu bé nhỏ cổ đại Kukuru. Đây l. à một trong số những bộ phim truyền hình Doraetháng truyện dài thực hiện những bảo vật trí tuệ sáng tạo độc đáo duy nhất.


*

Doraemon: Nobita và gần như hiệp sĩ không khí - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)


Bộ phyên ổn dài Doraemon: Nobita và số đông hiệp sĩ không khí được thiết kế dựa vào tác phđộ ẩm cùng thương hiệu của tác giả Doraetháng, Fujiko F. Fujio, ngôn từ đầy cảm tình sáng chóe với mong muốn. Thông điệp phlặng là “Hãy cùng bảo đảm nụ cười …” Trong phim, team chúng ta và những người ở trái đất chuột Pokkuru sẽ bên nhau ngăn chặn lại đông đảo tên hải tặc ngoài hành tinh, ngăn được vụ nổ ngôi sao Arumaru và cứu giúp được thế giới Pokkuru. Khung cảnh cảm thấy cùng chiến đấu bên trên ngoài trái đất rực rỡ là điểm nhấn của phyên Doraetháng truyện dài này.


*

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng khu đất bắt đầu - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko khổng lồ gonin no Tankentai (2014)


Doraemon: Phiên phiên bản new • Nobita thám hiểm vùng khu đất new - Peko với 5 công ty thám hiểm. Bộ phlặng phim hoạt hình được gửi thể từ bỏ Doraemon truyện lâu năm cùng thương hiệu nói về cuộc lưu lạc của tập thể nhóm các bạn Doraemon, Nobita đến xđọng slàm việc loài chó -quốc gia Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko tương trợ dân chúng quốc gia ra khỏi tên gian thần Dabranda. Đây là 1 trong giữa những tập phim hoạt hình cam go độc nhất mà lại chúng ta tránh việc bỏ lỡ.


*

Doraemon: Nobita với viện bảo tàng báu vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)


Trong tập này, Nobita với những người bạn đã sở hữu cuộc truy tìm kiếm tìm tên trộm chiếc chuông của Doraetháng đầy hồi hộp. Nhờ vào báu vật “Sở vật nghề thám tử Sherloông xã Holme”, nhóm bạn cùng nhau cho kho lưu trữ bảo tàng bảo bối cố gắng kỷ 22. Trong tập này đang ló mặt bí mật dòng chuông của Doraetháng, quá trình những bảo bối trong túi ảo diệu của Doraetháng được hiện ra và tạo ra ra sao. Nếu là 1 trong những người của loạt Doraetháng tập dài cũng giống như nhân thứ mèo máy Doraemon, tập phim này là tập nhưng mà các bạn không thể bỏ lỡ.


*

Doraemon: Nobita cùng hòn đảo đặc sắc, Cuộc phiêu dạt của loại trúc - Doraemon Nobita lớn Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)


Nobita và hòn đảo diệu kỳ là bộ phim truyền hình vật dụng 32 vào loạt Doraetháng tập dài, được chiếu nhân ngày kỷ niệm 100 năm ra đời của Doraetháng. Tập phyên ổn là cuộc trôi dạt của group bạn Nobita với tín đồ các bạn Dakke về thời tiền sử bên trên hòn đảo bí ẩn. Sau kia, Nobita hiểu rằng Dakke chính là ông Nobisuke (tía của Nobita) vị bị bảo bối “gậy lãng quê” của Doraemon tiến công trúng. Tập phim với khá nhiều chi tiết thú vị nhờ việc sát cánh của ông Nobisuke, hãy cùng mái ấm gia đình coi phyên ổn nhé.


Nobita vô tình nhặt được mhình họa ghép của robot Zanda Klos trên phố đi kiếm Doraemon. Sau đó, cậu với Doraemon đang cùng đính nó trong “nhân loại gương soi”. Thế cơ mà, chúng ta đã phạt hiển thị âm mưu xóm tính toàn cầu của lữ đoàn robot cùng bị truy hỏi gần kề. Do người Khủng không tin tưởng, đề xuất cả hai đó đã rủ Suneo với Jaian xuống trái đất gương soi để hủy hoại địa thế căn cứ robot. Một robot của hành tinh Mecatopia là Riruru được họ cứu sống. Nhờ vậy nó cảm đụng và đứng trở về bên cạnh con fan phòng trả lại robot. Bộ phim tất cả đầy cảm đụng cùng những ý nghĩa nhân văn để triển khai bài học kinh nghiệm mang lại ttốt, hãy dành ít thời hạn rhình ảnh nhằm ngồi coi cùng với gia đình nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến nghỉ ngơi xđọng ssinh hoạt người cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)


Đây là bộ phim truyền hình phim hoạt hình đồ vật 30 trong tuyển tập Doraetháng truyện lâu năm. Ngay sau thời điểm ra mắt một tuần, nó đang trở thành bộ phim ăn khách tuyệt nhất tại Nhật Bản. Nội dung phlặng đề cập về trận đánh của Doraetháng và tộc fan cá ngăn chặn lại quái ngư tộc. Với hồ hết nhân trang bị đáng yêu và dễ thương và câu chuyện tình chúng ta cảm đụng, Doraetháng tập dài: Nobita cùng cuộc đại tbỏ chiến sống xứ snghỉ ngơi người cá là bộ phim truyền hình tốt tuyệt nhất mà các bạn không nên bỏ lỡ.


Phiên phiên bản mới của phim hoạt Doraemon tập nhiều năm Nobita cùng lịch sử khai thác vũ trụ là cuộc linh giác của Nobita và Doraetháng ở toàn cầu Koyakoya. Vì sự biệt lập lực thu hút, Nobita và Doraetháng đổi mới nhân vật táo tợn với góp hành tinh này cản lại âm mưu phá hoạt của địa cầu đen. Diễn biến hóa mẩu truyện hồi vỏ hộp cùng gay cấn. Các bạn nhỏ tuổi chớ bỏ qua tập Doraemon đầy lôi cuốn này nhé.


Đây là bộ phim truyện rất ý nghĩa cùng với thông điệp về bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên trái khu đất vào loạt truyện lâu năm Doraemon. Nhờ báu vật thần kỳ của Doraetháng, gia đình Nobita đã có 1 thành viên mới, là một cái cây nhỏ tuổi thương hiệu là Kibou. Những chỉ huy của Hành tinh xanh đã điều tra về trái đất với gồm Kết luận rằng loài tín đồ đang sẵn có tàn phá môi trường. Với sự bền chí nỗ lực của Nobita với nhóm chúng ta, họ vẫn thành công xuất sắc thức thức giấc Kibou. Nhờ đó, công chúa Rire sẽ để mắt tới và tiếp tục theo dõi và quan sát Trái đất hủy vứt nhận định và đánh giá thuở đầu. Trong bối cảnh sự việc môi trường cực kỳ được quyên tâm hiện giờ, bộ phim là thông điệp dạy dỗ rất ý nghĩa sâu sắc giành cho trẻ nhỏ.


*

Doraemon: Nobita với chuyến nhận thấy vào xứ đọng quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)


Nobita áp dụng bảo vật “Tủ điện thoại thông minh yêu thương cầu” của Doretháng nhằm vươn lên là trái đất thành quả đât phép màu. Thế dẫu vậy, thế giới phép màu lại ko được nlỗi Nobita tưởng tượng, cậu vẫn dềnh dang về cùng bị Jaian đe. Tình cờ, cậu gặp gỡ Miyoko với tiến sỹ khía cạnh trăng. Họ cùng mọi người trong nhà chống trả quỷ vương vãi Demanon để cứu giúp nhân loại. Đây là Doraemon tập lâu năm máy 27 vào seri phyên hoạt hình Doraemon nhiều năm với thế giới phép thuật tưởng tượng đầy lý thụ nhưng không trẻ em như thế nào yêu cầu bỏ dở.


Doraetháng tập lâu năm Nobita nghỉ ngơi vương quốc chó mèo là bộ phim truyền hình phim hoạt hình thể một số loại khoa học viễn tưởng. Sở phyên đang mang lại phần đông khoảng thời gian rất ngắn cực kì cảm rượu cồn về tình chúng ta xuyên thời gian giữa Nobita và crúc chó Ibỏ ra. Nobita đã đem những chú chó mèo bị quăng quật rơi và crúc chó Ibỏ ra với mèo Ướt sũng về thời cổ truyền, góp bọn chúng phát hành một quốc gia riêng. Sự gặp lại bất ngờ thuộc tình các bạn của cả hai là chi tiết đắt giá dạy dỗ trẻ nhỏ yêu tmùi hương và coi chó mèo như một người các bạn. Những tập truyện Doraetháng dài luôn luôn tất cả ý nghĩa sâu sắc nhân văn uống đáng coi.


Nội dung phyên ổn kể về Nobita và con gái của thần gió ẩn bản thân trong con gấu bông, được đặt tên là Fuuko. lúc thuộc vui chơi giải trí bên trên thảo ngulặng, Nobita cùng Doraemon đang phạt hiện được xứ slàm việc gió, vị trí phần đông người tiêu dùng gió làm hầu hết câu hỏi vào cuộc sống đời thường. Xứ đọng slàm việc gió phải kháng trả cùng với bộ tộc bão tố vì chưng pháp sư Urandomain authority có tác dụng trưởng tộc. Tên Uranda luôn luôn ao ước bắt Fuko nhằm phối kết hợp thuộc Gorado hồi phục quỷ dragon Mafuga. Nhóm các bạn sẽ thuộc Fuuko chiến đấu nhằm bảo đảm dân thôn. Kết phyên cảm rượu cồn lúc Fuuko hy sinh đảm bảo làng cùng Nobita.


Nobita cùng Vương quốc robot giỏi còn mang tên hotline khác là cuộc chiến làm việc xđọng sở robot là phim phim hoạt hình được reviews thiết bị 23 trong loạt Doraetháng tập lâu năm. Mở đầu phyên ổn, Nobita cùng Doraemon gặp được cậu bé bỏng robot kỳ cục, với tìm kiếm giải pháp mang đến địa cầu robot của cậu nhỏ xíu. Ở đây, thiếu phụ hoàng Jane vì chưng mong mỏi phục thù cho người phụ thân bị mất, đang triển khai kế hoạch tái chế tác robot, đào thải cảm xúc của tín đồ thứ. Nhóm bạn vẫn cùng nhau chống lại kế hoạch, mặt khác tìm ra chủ mưu phía sau để trả lại sự bình an và hạnh phúc đến toàn cầu robot như lúc trước.


Điều thú vui sinh hoạt mọi phiên bản Doraemon tập dài là mỗi tập đã xung khắc họa các cuộc sống đời thường ỏ các vùng khu đất khác nhau, không giới hạn sự tưởng tượng giống hệt như cái nhìn của người lớn. Nobita và hầu như anh hùng gồm cánh (hay trước đây còn được biết đến tên là Du hành đến quốc gia loài chim) là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn mang đến quả đât loài chlặng, khu vực tất cả những người dân chlặng bao gồm cánh từ bỏ bay lượn trên bầu trời.


Doraemon tập dài: Nobita với thần thoại cổ xưa vua mặt trời là bộ phim truyện hoạt hình thứ 21 và được đưa thể thành truyện tranh. Bộ phyên ổn là chuyến cảm giác đầy hồi vỏ hộp với cũng đều có phần đông cụ thể vui nhộn độc đáo tương xứng mang lại đối tượng người dùng coi là trẻ em. Tập phlặng kể về chuyến lưu lạc của nhóm chúng ta Nobita mang lại Vương quốc Mặt ttách Mayamãng cầu. Tại đây, Nobita chạm mặt hoàng tử của Vương quốc Mayana tên là Tio, người các bạn bao gồm bản thiết kế giống hệt cùng với cậu. Sau kia, nhị bạn đang liên tiếp thay đổi địa chỉ lẫn nhau khiến những rối loạn tuy thế cũng chính là lợi thế để đội bạn đánh bại phù tdiệt Redina.

Xem thêm: Những Địa Điểm Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Ở Nha Trang, Khánh Hòa


*

Trên đây là tổng phù hợp tuyển tập các tập phim Doraetháng tập lâu năm tiên tiến nhất, được công chiếu từ thời điểm năm 2000 đến thời điểm này. Trong khi, những tập Doraetháng tập nhiều năm cũng rất xuất xắc được thiết kế trước đó chúng ta có thể tìm hiểu thêm nhỏng Doraemon: Nobita và thế giới muông thú; Doraemon: Nobita cùng mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy quan sát và theo dõi hoiquanzen.com để sở hữu được thông tin về top những thể một số loại phlặng không giống nhé.