*
Mr PhạmvàoTháng Mười 29, 2018Tháng Ba 2, 20192 phản hồi ngơi nghỉ Cách tải về đoạn Clip bên trên vtv.vn giỏi vtvgo.vn
*

Có bao giờ các bạn tìm kiếm cáchdownload đoạn phim bên trên vtv.vn giỏi vtvgo.vn? Nếu bạn đang coi bài bác viết này chắc chắn là bạn tra cứu thấy câu trả lời rồi đó.

Bạn đang xem: Tải video trên vtv.vn


Để tải về đoạn Clip bên trên vtv.vn giỏi vtvgo.vn bạn không thể dụng ứng dụng IDM thần thánh được, chúng ta cần một phương pháp khác. Ở đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 tiện ích mở rộng tuyệt xuất xắc bên trên trình duyệt Chrome.

Hiện tại hai giải pháp làm cho bên trên đoạn phim và trong bài viết ko thực hiện được trên VTV.VN, bản thân sẽ cập nhật nếu bao gồm biện pháp khác

Cài đặtFlash Video Downloader

Tiện ích mà lại bản thân muốn giới thiệu đến các bạn mang tên Flash Video Downloader bên trên kho tiện ích mở rộng của Google Chrome. Để thực hiện những bạn hãy tuân theo giải pháp sau.

Nhấn Thêm vào Chrome để thêm tiện ích này vào trình duyệt Chrome.
*
lúc bao gồm cửa sổ thông báo xuất hiện các bạn nhấn vào Thêm tiện ích.
*
Flash Video Downloader sẽ được phân phối trình duyệt của bạn, bạn bao gồm thể để thấy biểu tượng của nó trên tkhô cứng Menu của trình duyệt.

Xem thêm: Đồ Chơi Tự Vệ Shop Tự Vệ Phòng Thân, Đồ Chơi Tự Vệ Shop Baton Asp

*

Cách download Clip trên vtv.vn/ vtvgo.vn

Đểtải về đoạn Clip trên vtv.vn/vtvgo.vn chúng ta cần phải chọn được đoạn Clip nào muốn tải xuống. Mình sẽ làm thử trên 1 video clip ngẫu nhiên nhưng bản thân chọn trên vtv.vn.

Sau Lúc truy cập vào links Clip, bạn sẽ thấy biểu tượngFlash Video Downloader chuyển quý phái greed color.Nhấn vào biểu tượng này bạn sẽ thấy những tùy chọn để Download video clip về sản phẩm công nghệ.Các bạn chỉ cần chọn độ phân giải video muốn tải về và nhấn Start.
*
Cuối thuộc chọn nơi muốn lưu đoạn Clip.
*

Như vậy là bạn đã kết thúc việc download 1 video clip từ vtv.vn tuyệt vtvgo.vn hơi đơn giản. Bản thân mình đánh giá tiện ích mở rộng này hoạt động trên hầu hết các trang web gồm chứa nội dung video kể cả trên Facebook giỏi các trang web chia sẻ video không giống.

Xem thêm: Tiêu Đề Email Xin Việc Tiếng Anh Chuẩn Nhất!, Tiêu Đề Email Ứng Tuyển, Viết Sao Cho Đúng

Một điều hơi đáng tiếc là tiện ích mở rộng này ko thể download video clip từ Youtube bởi bởi vì chế độ của Google.

*


Chuyên mục: Phim ảnh