Link tải về Warcraft 3 Frozen Throne Full Google Drive tốc độ cao. 100% ĐÃ TEST với đầy đủ phiên bản 1.23, 1.24e. Có thể nghịch Dota, Dday….

Bạn đang xem: Dday: judgement 19

Warcraft 3 Frozen Throne Full Game 3 chiều chiến thuật

Lại một tựa game đình đám đưa mình cù trở lại với tuổi thơ dữ dội. Trmong trên đây Warcraft 3 mình chỉ biết đùa maps xây nhà thôi. Đây là một tựa game chiến thuật rất tốt và là một vào những đối thủ cạnh trỡ ràng với AOE đấy. Cớ mà sau này thì map xây nhà ko còn được phổ biến nữa. Thế là chuyển sang DDay và cuối cùng là Dota.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì cliông xã vào nút mặt dưới để tải ngay luôn nhé:

Cliông chồng Download Warcraft 3


*
*
*
*
*
Lối nghịch vào Warcraft 3 rất đa dạng, phụ thuộc vào Map quý khách hàng vẫn chơi

Sẽ có khá nhiều chế độ đùa mang lại người mua hàng lựa chọn:

➤ Ckhá solo theo cốt truyện ➤ Chơi maps xây nhà có sẳn của game ➤ Ckhá maps Dota, Dday hay bất cứ custom maps nào.

Xem thêm: Trình Chiếu Bộ Phim Trụy Lạc Bậc Nhất Đất Cảng, Đông Kinh Trụy Lạc

Điều này sẽ làm người mua hàng không nhàm chán lúc tập luyện. Với lại nếu có người mua bè nghịch qua mạng lan xuất xắc lên Garena Plus để nghịch với những người chơi khác cũng không tệ đâu :)). Download Warcraft 3 Frozen Throne về tự khám phá nhé. Mình rất thích đùa phần cốt truyện, được hiểu nhiều hơn về thế giới Warcraft. Sau này có chuyển thể thành phyên đó, người dùng nào có đi coi không??

Một vài hình hình họa trong Game

Sau trên đây là một số hình hình ảnh trong game quý khách hàng có thể xem thủ coi có phải tựa game người mua vẫn tìm kiếm ko nhé. Kèm theo đó là một vài video clip chơi trò giải trí Dota, Dday, Custom bản đồ các kiểu cho các bạn xem thử.