Ra mắt vào trong ngày 18/1 vừa rồi, phiên bạn dạng remake của bộ phim truyền hình kinh điển "Tầm Tần Ký" bởi vì Ngô Kỳ Long làm cho công ty chế tạo vẫn thừa nhận cần đầy đủ chủ ý trái lập trường đoản cú người theo dõi.


Thời gian qua, trào lưu remake các tác phẩm kinh điển càng ngày phạt triển mạnh mẽ tại Trung Quốc. Chỉ riêng biệt vào nhị năm 2017 - 2018, đã gồm gần 8 bộ phim chuẩn bị ra mắt phiên bản mới. Song, tất cả những dự án này đều nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây nhất, website drama Tầm Tần Ký với sự góp mặt của nam diễn viên Ngô Kỳ Long trong mục đích công ty sản xuất đã chính thức ra mắt khán giả. Sau Lúc trình chiều 16 tập phyên, đại bộ phận người xem đều nhất trí một điều: Ngô Kỳ Long tốt nhất đừng remake thêm tác phẩm làm sao nữa!
Nhờ gây ra bên trên mạng chứ ko "Sảnh si" cung cấp bản quyền cho những đơn vị đài mà lại Tầm Tần Ký 2018 giữ được yếu tố cốt lõi nhất - xuyên ổn ko. Nhân vật thiết yếu của bộ phim là công ty du hành vũ trụ Hạng Thiếu Long. Sau lúc va chạm với một lỗ đen, Hạng Thiếu Long bất ngờ xoay trở về Trung Hoa thời Chiến Quốc biện pháp đây 2000 năm. Để tất cả thể trở về thời của bản thân, Hạng Thiếu Long bắt đầu hành trình dài tìm kiếm Tần Thủy Hoàng. Từ đây, Hạng Thiếu Long bắt đầu tđắm say gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, dẫn đến việc thống nhất đất nước Trung Hoa của bên Tần trong tương lai.

Bạn đang xem: Tầm tần ký đã full tiếng việt
Sau 1một ngày ra mắt, đánh giá của khán giả giành cho phiên bản Tầm Tần Ký 2018 bên trên trang Douban là 1 trong,5/5 sao - tương đương với 2,6/10 điểm. Trong đó, bao gồm đến 85% người xem "thả" 1 sao để cho bộ phlặng này. Rất nhiều bình luận "ném nhẹm đá" được gửi đến ê-kíp của Tầm Tần Ký 2018: "Chỉ xem tất cả vài giây đầu, bộ phlặng này đã khiến tôi cảm thấy khinch bỉ", "Tác phẩm này đúng là phyên ổn rác rến nhưng. Tại sao đến bây giờ, mấy bộ phyên ổn rác này vẫn được chọn để trình chiếu cơ chứ?", "Ngô Kỳ Long đừng sản xuất phim nữa. Đầu tư tiền vào mấy phyên chất lượng thấp như thế này thì đúng là bỏ tên tuổi vào sọt rác"...Không phải tự nhiên mà Tầm Tần Ký lại bị khán giả "ném nhẹm gạch" hăng say đến như vậy. Dù ra mắt với dàn diễn viên trẻ, mặc dù, điều si sự quan tâm của khán giả nhất, đó là Tầm Tần Ký 2018 liệu bao gồm giữ được linch hồn của ngulặng tác hay là không. Mặc cho dù tình tiết xulặng không vẫn vẹn nguim, nhưng hình tượng những nhân vật thiết yếu lại bị biên kịch đối xử ko ra gì. Đơn cử như nhị nhân vật Hạng Thiếu Long cùng Ô Đình Phương.

Xem thêm: Nhà Sách Tvm Comics Đóng Cửa, 【Chuyên Đề Tbq】Một Thập Niên Của Cộng Đồng M


So với phiên bản Hạng Thiếu Long của Cổ Thiên Lạc vào Tầm Tần Ký (2001) thuộc phiên bản trong nguyên ổn tác gốc, tổ biên kịch của Tầm Tần Ký 2018 đã "pchờ bút" quá đà. Qua sự thể hiện của Trần Tường, nhân vật này trở yêu cầu thô kệch với tàn nhẫn. Thậm chí, Hạng Thiếu Long ở bản remake còn bị khán giả xứ Trung nhận xét là "hành động vô văn hóa". So với sự tinh tế, xuất sắc ở phiên bản trước, "Hạng Thiếu Long" của Trần Tường xứng đáng nhận âm điểm.


Nhân vật Ô Đình Phương vì Hạ Nam thể hiện cũng "tạm biệt" ngulặng mẫu khi khiến khán giả giật thót tlặng bởi sự gớm gớm, chanh hao chua của mình. Chưa kể đến việc, diễn xuất của Hạ Nam vẫn còn hạn chế, vẻ không tính lại không thực sự nổi bật. Vô hình trung, cô đã khiến người hâm mộ Tầm Tần Ký giận tím mặt vì góp phần phá hoại ngulặng tác Tầm Tần Ký cùng Trần Tường. Còn đâu một Ô Đình Phương đầy pđợi khoáng, xinch đẹp nhưng mà Tuyên ổn Huyên từng mang đến trong phiên bản 2001 nữa chứ?


Thêm vào đó, phục trang của những diễn viên vào Tầm Tần Ký bị nhận xét là không nên lệch so với lịch sử. Một cư dân mạng bình luận: "Chưa bàn đến kịch bản nhưng trang phục đã thấy sai bét rồi. Đội ngũ stylish chắc học dốt lịch sử với cũng ko biết cần sử dụng Baidu thành thạo". Điều đó đến thấy, ê-cấp bách thực hiện Tầm Tần Ký cũng mắc phải không đúng lầm như Thắng Thiên Hạ . Họ chỉ chăm chăm khiến phần quan sát bắt mắt, lòe loẹt nhưng mà quên mất một điều, khán giả Trung Quốc bây giờ rất "cuồng" sử với sẵn sàng bắt lỗi, khiếu nại tuyệt thậm chí tẩy chay một bộ phyên chỉ vày đội ngũ sản xuất thiếu tâm, thiết kế trang phục bừa bãi.

Xem thêm: Anh Em Đang Dùng Sim 4G Mạng Nào Tốt Nhất Và Mạnh Nhất, Nên Mua Sim 4G Của Nhà


Càng là những tác phẩm mang tính gớm điển như Tầm Tần Ký, thiết nghĩ, bên sản xuất buộc phải chăm chút ít với đầu tư hơn đến nội dung lẫn những yếu tố dễ gây tranh cãi xung đột, có tương quan đến chuyên môn. Thế nhưng, Tầm Tần Ký 2018 quả thực chỉ xứng với danh hiệu "parody" (châm biếm) chứ chưa đủ tầm để với tới chữ "remake" (làm lại).Chuyên mục: Kiến thức bổ ích