Microsoft sẽ chào làng vào sản phẩm công nghệ Hai rằng bọn họ sẽ tăng dung tích lưu trữ của OneDrive sầu (trước đây là SkyDrive), từ bỏ 7 GB lên 15 GB miễn giá thành. Và kia chưa hẳn là toàn bộ. công ty chúng tôi cũng thông tin rằng toàn bộ những người dân ĐK Office 365 đã nhận được dung lượng lưu trữ OneDrive sầu kếch xù 1 TB và đang giảm sút chi phí tàng trữ nằm trong bảng.Quý Khách vẫn xem: Tăng dung tích onedrive miễn phí tổn 2019


*

Lưu ý: Microsoft vẫn buộc phải thay tên SkyDrive sầu thành OneDrive vày ttinh quái chấp thương hiệu với British Sky Broadcasting.

Bạn đang xem: Tăng dung lượng onedrive 2019

phần lớn không khí lưu trữ OneDrive đang rất được tiếp tế bởi sự tăng thêm của người tiêu dùng hợp tác trực con đường với lưu lại tài liệu trên đám mây. Cũng nlỗi thực tế là điện thoại cảm ứng tiến bộ cao cấp chụp ảnh cùng hoiquanzen.comdeo chất lượng cao như thế. Đây là trích dẫn trường đoản cú thông báo của Microsoft:

Rõ ràng là bạn muốn nhiều hơn thế là tài năng lưu trữ ngôn từ của bạn bên trên đám mây. Bạn mong mỏi có thể chia sẻ nó, hợp tác trên nó, cùng nhiều hơn thế nữa. Phong chình họa vẫn đổi khác tới mức Shop chúng tôi có niềm tin rằng nó không hề đầy đủ để chỉ hỗ trợ tàng trữ đám mây - đó là CP của bảng. Chúng tôi ao ước hỗ trợ kinh nghiệm hoàn hảo mang đến sức mạnh cho Office và chất nhận được các bạn làm cho được không ít rộng với đa số máy các bạn đặt trong OneDrive - mặc dầu sẽ là share hình ảnh mếm mộ của công ty với những người các bạn quyên tâm chỉ bằng một cú nhấn vào đơn giản hoặc có tác dụng hoiquanzen.comệc cùng mọi người trong nhà vào thời gian thực một dự án công trình quan tiền trọng

Dung lượng lưu trữ OneDrive miễn giá tiền tạo thêm khôn cùng đơn giản và dễ dàng. Bất cứ đọng ai có tài khoản Microsoft gần như tăng tự 7 GB mang đến 15 GB. Nếu chúng ta ko Chắn chắn mình có tài năng khoản Microsoft hay không, khôn xiết hoàn toàn có thể các bạn sẽ có tác dụng được. Tất cả đều gì bạn cần là một trong tài khoản gmail bên trên Outlook.com hoặc thông tin tài khoản Live sầu, ví dụ hoặc hoặc trong cả khi bạn tài năng khoản hotmail cũ, bạn đã làm được đưa quý phái khối hệ thống Outlook.com bắt đầu .

Sở nhớ OneDrive sầu 1 TB mang đến toàn bộ các mướn bao Office 365

Điều này tạo cho thuê bao Office 365 trngơi nghỉ đề nghị hấp dẫn hơn. Hãy hãy nhờ rằng đăng ký Office 365 Home (9, 99 đô la / mon hoặc 99 đô la / năm) được cho phép các bạn thiết đặt Word, PowerPoint, Excel, Onechú ý, Outlook, Access với Publisher bên trên tối đa năm PC hoặc Mac cùng rất năm máy tính xách tay bảng hoặc iPad của Windows.

Hoặc có thể các bạn chỉ việc phiên bản Cá nhân (6, 99 đô la / mon hoặc 69, 99 đô la / năm) có thể chấp nhận được các bạn setup tất cả các vận dụng vnạp năng lượng chống trên một PC hoặc Mac cũng tương tự máy tính xách tay bảng Windows hoặc iPad. Mặc dù tôi coi phiên bạn dạng trang chủ là thanh toán giao dịch rất tốt về toàn diện, điểm cốt lõi là đông đảo bạn sẽ thừa nhận được nhiều dung tích tàng trữ OneDrive sầu rộng vào thời điểm tháng tới.

Phí tàng trữ OneDrive phải chăng hơn

Giống nhỏng cùng với Google, Dropbox cùng các hình thức lưu trữ đám mây khác, Microsoft cho phép bạn oder thêm dung lượng cùng với phí mỗi tháng. Giá đã giảm vượt khỏe khoắn. Dưới đây là giá bán lưu trữ mới đã là:

1, 99 đô la cho 100 GB (trước đấy là 7, 49 đô la ) 3, 99 đô la đến 200 GB (trước đây là 11, 49 đô la)

Theo thông tin, nếu bạn sẽ là bạn ĐK, bạn không cần phải làm những gì. quý khách hàng đang auto được chuyển đến giá tốt hơn.

Xem thêm: Lại Vỡ Đường Ống Nước Sông Đà 2020, Vỡ Đường Ống Nước Sông Đà 4 Lần Năm 2020

Tất cả các mức chi phí new cùng phân bổ tàng trữ sẽ tiến hành tung ra hồi tháng tới vào thời điểm tháng Bảy. Microsoft chấp thuận giới thiệu OneDrive sầu vào tháng 2 vừa mới rồi. Nếu các bạn chưa đăng ký OneDrive sầu, chúng ta cũng có thể đăng ký tại trên đây. Ngay cả khi bạn sẽ đầu tư chi tiêu vào một hệ sinh thái không giống, hãy nhớ là tất cả ứng dụng OneDrive đến OS X, Android và iOS cũng tương tự truy cập vào ổ đĩa của bạn sinh hoạt bất kể chỗ nào bạn bao gồm kết nối internet.