Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cách buổi tối ưu FPS và kích hoạt card màn hình rời trên thứ tính trong Blade và Soul.Bạn sẽ xem: mẹo nhỏ tăng fps khi thi đấu blade và soul

Tại sao phải tối ưu FPS với kích hoạt card màn hình rời

Như sẽ biết, Blade and Soul đã chủ yếu thức mở cửa Closed Beta bao gồm reset nhân đồ tại Việt Nam, cho dù theo thông tin đến từ phía NPH Garena đấy là lần thử nghiệm có số lượng giới hạn và phải bao gồm Closed Beta Key mới hoàn toàn có thể chơi nhưng phần lớn game thủ Việt đều có thể dễ dàng thừa nhận Key để tham gia trải nghiệm. Blade and Soul đã nhận được tương đối nhiều những ý kiến khác nhau, nhưng đa số đều là những phản hồi khá tích cực tới từ phía xã hội game thủ Việt.

Bạn đang xem: Tăng fps blade and soul

Và cần công thừa nhận rằng tựa trò chơi mới giới thiệu Blade và Soul là 1 trong những tựa trò chơi online khá nặng, so với một số máy vi tính có cấu hình thấp thì vấn đề trải nghiệm game khá trở ngại khi phải game play trong tình trạng giật lag do FPS vận động không ổn định hoặc vượt thấp. Cũng bởi vì điều đó cửa hàng chúng tôi sẽ liên tiếp gửi tới độc giả một nội dung bài viết về khuyên bảo cách tối ưu FPS vào Blade và Soul với kích hoạt card màn hình hiển thị rời trên thứ tính của khách hàng bằng các bước cơ bạn dạng ngay dưới đây.


*

FPS khi chưa được tối ưu

Hướng dẫn buổi tối ưu FPS và kích hoạt card màn hình hiển thị rời

Bước 1: Kích chuột phải vào mức trống trên màn hình hiển thị chính, lựa chọn NVIDIA control panel


*


*

*

*

Chỉnh sửa vài thông số hình hình ảnh nâng cao (như trong hình) và đó là kết quả

Nếu vào trường hợp chưa kích hoạt được chúng ta đọc hoàn toàn có thể thử triển khai thêm một vài thao tác làm việc ở phần specify the settings for this program theo như hình hình ảnh dưới đây nhé.


Làm theo như phần được khoanh đỏ nhé

Trên đây là nội dung bài viết về thẻ NVIDIA, ví như máy của bạn chạy thẻ AMD, bạn chỉ việc thực hiện các bước tương từ nhé. Giao diện của Control panel AMD rất có thể hơi khác một chút, tuy vậy với bản chất chung khi bạn nhìn theo mọi bước thực hiện phía trên thì chắc chắn có nỗ lực kích hoạt thành công card AMD trên vật dụng tính của bản thân một bí quyết dễ dàng.

Xem thêm: 11 Điều Cho Thấy Tình Yêu Thời Cấp 3 Nên Hay Không? Top 10 Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Tuổi Học Trò

Hy vọng bài bác hướng dẫn tối ưu FPS cùng kích hoạt card screen rời trên đây vẫn phần nào giúp bạn nâng cấp và buổi tối ưu được FPS khi tập luyện Blade & Soul. Chúc bạn thành công và game play vui vẻ nhé.


PREVIOUS

Ngọc 5 cạnh bns ngọc 5 cạnh hồng môn, ngọc 5 cạnh bns

NEXT

Trong lúc ngóng nâng trang bị 50 bns : những vấn đề cần làm ngay trong khi Đạt cấp cho 45


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *