quý khách hàng sẽ bao giờ gặp bắt buộc trường phù hợp Internet thì hoạt động rất tốt cho dù vẫn đề nghị mua những vận dụng nhưng vận tốc mua bằng torrent lại đủng đỉnh cho phát ngán chưa? quý khách chưa hẳn là bạn tuyệt nhất đâu.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ tải cho utorrent

phần lớn công ty hỗ trợ dịch vụ mạng (ISP) cầm ý tạo khó khăn cho những liên kết ngang hàng của chúng ta. Kết nối ngang mặt hàng (P2P) được cho phép hai hoặc nhiều máy máy tính share các tập tin với nguồn tài nguim cùng nhau mà ko đề xuất một máy chủ đơn lẻ.

Các nhà hỗ trợ dịch vụ mạng ISP mang định thông số kỹ thuật lượng đường dẫn nhưng mà chúng ta có thể áp dụng, nhằm mục đích ngăn uống người tiêu dùng download về các torrent mập hoặc coi trực tuyến đường đông đảo hoiquanzen.comdeo clip gồm định hình cao.

Công nghệ giúp phân loại lưu giữ lượng truy vấn website vào các danh mục khác nhau, kế tiếp tuỳ trực thuộc vào đường dẫn để triển khai bớt tốc độ này mang tên là Throttling. thường thì, nó có cách gọi khác là Bandwidth Shaping (bớt tốc độ băng thông).

Tại sao các đơn vị cung ứng dịch vụ mạng ISP lại tinh giảm đường dẫn của bạn?

Có tương đối nhiều nguyên do khiến cho những công ty hỗ trợ các dịch vụ mạng ISP. giảm bớt đường dẫn của chúng ta. Nhưng lý do chính là hoiquanzen.comệc này vẫn làm giảm tắc nghẽn mạng với giảm lưu lại lượng tài liệu nhưng mà hệ thống của họ buộc phải giải pháp xử lý cùng một thời điểm.

Với cách thức này, chúng ta không yêu cầu upgrade máy hiện có nhưng mà vẫn thỏa mãn nhu cầu được sự tăng thêm của dữ liệu. Tuy nhiên, phần nhiều thời hạn, những nhà hỗ trợ các dịch vụ mạng ISPhường. chỉ ngăn lưu lại lượng tới từ một vài mối cung cấp nhất thiết, nhất là các torrent.

Các Torrentsử dụng một lượng đường dẫn Khủng trên mạng của họ; khoảng chừng 40% tổng lưu lượng trên Internet trong thời gian 2014 đến từ những torrent. Thậm chí ngay sống hiện tại, torrent cũng chiếm phần rộng 6% lưu lượng Internet toàn cầu.

Các tập tin torrent hoàn toàn có thể cất dung tích rất to lớn (40GB hoặc hơn) cùng to hơn những đối với đông đảo tập tin chúng ta hay tải xuống. Bằng phương pháp giảm bớt tốc độ của công ty, các đơn vị cung ứng hình thức mạng sẽ giảm bớt nhiệm vụ mang đến dung tích băng thông thắt chặt và cố định.

Thật rủi ro, có rất nhiều tài liệu được bảo đảm phiên bản quyền bị tải về qua torrent. Kết quả là, những tổ chức pháp lý- nhỏng Hiệp hội công nghiệp thu thanh Mỹ (RIAA) cùng Hiệp hội phyên hình ảnh Mỹ (MPAA)- đã gây áp lực nặng nề lên những đơn vị cung cấp dịch vụ mạng ISPhường nhằm ngăn uống hoạt động vui chơi của torrent. Bằng giải pháp kiểm soát điều hành băng thông, các công ty cung cấp hình thức dịch vụ mạng có thể chi trả đến số đông chiến lược khác nhưng không cần tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách.

Các công ty cung cấp hạn chế đường dẫn như thế nào?

Mỗi bit dữ liệu các bạn gửi đi cùng cảm nhận phần lớn thông qua nhà cung ứng dịch vụ mạng của bạn. Họ có quyền truy vấn thẳng vào hầu như tài liệu chúng ta truyền tải. Sau đó, họ sẽ áp dụng technology Deep Packet Inspection (Kiểm tra sâu gói) nhằm so sánh từng gói tài liệu của người tiêu dùng.

Với Deep Packet Inspection (Kiểm tra sâu gói)bọn họ rất có thể khẳng định vị trí dìm dữ liệu, kiểu dáng tài liệu và website gửi tài liệu đi. Dựa vào loại tài liệu, các bên cung cấp các dịch vụ mạng ISP sẽ chọn lọc dữ liệu và sắp xếp vào những hạng mục khác nhau.

Khi các nhà hỗ trợ dịch vụ mạng ISPhường bình chọn chuyển động Internet của người tiêu dùng, họ vẫn khiến cho vận tốc băng thông của torrent hoặc những Clip trực con đường format cao bị chậm trễ đi.

Cách ngăn câu hỏi hạn chế đường truyền cùng tăng vận tốc torrent

Vượt qua sự giảm bớt của phòng cung ứng dịch vụ mạng ISPhường. bên trên Windows

Nhấn vào Start Menu với msinh sống dấu nhắc lệnh (cmd). Hộp thoại “Local Group Policy Editor” sẽ mở ra.
*
*
*
*
*

Sử dụng VPN là một trong trong số những biện pháp dễ ợt cùng hiệu quả duy nhất để xử lý sự hoiquanzen.comệc giảm bớt về tốc độ torrent.

Xem thêm: Learn To Speak English Like A Native By A D ( 167 ), Effortless English Podcast

Rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ mạng ISP kiểm soát điều hành chuyển động lưu ý website của bạn vì chưng ích lợi của mình, đó là bài toán làmkhông ổn với là mọt quyên tâm Khủng của nhiều người tiêu dùng internet. Do đó, Cửa Hàng chúng tôi vẫn giới thiệu một số trong những phương pháp để quá qua bài toán giảm bớt đường dẫn bởi VPN cùng nâng cao vận tốc internet của công ty.