Trong nội dung bài viết ngày hôm trước mình đã lý giải khôn cùng chi tiết mang đến chúng ta giải pháp cài 2 hệ điều hành quản lý song tuy nhiên trên một máy tính xách tay với ghost 2 win lên trên một laptop cực kỳ cụ thể và dễ dàng nắm bắt rồi đúng không nào ?

thường thì khi bạn cài đặt 2 hệ quản lý điều hành song tuy vậy bên trên một máy tính thì máy tính sẽ được tạo Dual Boot luôn luôn, còn đối với phương pháp GHOST thì các bạn sẽ đề xuất làm thêm một bước nữa nhé là tạo Dual Boot thì mới rất có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Tạo dual boot bằng easybcd


Việc tạo thành Dual Boot là hơi dễ dàng và đơn giản, bản thân cũng đã giải đáp bí quyết tạo thành Dual Boot đến windows bằng phương pháp áp dụng cách thức EasyBCD rồi, cùng từ bây giờ họ sẽ sử dụng một qui định khác để gia công việc này đó là áp dụng mức sử dụng BOOTICE.

I. Dual Boot là gì ?

Từ đầu bài viết cho giờ đồng hồ thì các bạn đang nghe mình nói rất nhiều về các trường đoản cú Dual Boot, và trong cả vào bài viết trước tôi đã khuyên bảo biện pháp tạo ra Dual Boot bởi EasyBCD rồi nhưng lại không nhắc tới tư tưởng Dual Boot là gì đúng không nhỉ. Vậy Dual Boot là gì? cùng nó có tác dụng như thế nào?

Các chúng ta có thể hiểu Dual Boot đơn giản dễ dàng nhỏng sau: Khi chúng ta khởi rượu cồn vào máy tính xách tay thì thông thường nó sẽ Boot thẳng vào khối hệ thống nhưng mà nếu như khách hàng đang chế tác thành công Dual Boot thì hôm nay sẽ sở hữu một menu list những hệ quản lý điều hành mà lại chúng ta đã sở hữu vào máy tính. Và trên đây thì chúng ta có thể chắt lọc hệ điều hành nhưng mà bạn có nhu cầu thực hiện một cách dễ dàng.

II. Tạo Dual Boot nhằm chạy 2 Win trên một lắp thêm tính

Có 2 bí quyết khớp ứng với 2 phần mềm để giúp đỡ các bạn chế tạo ra Dual Boot một giải pháp dễ dàng duy nhất. Dưới đấy là nội dung bài viết chi tiết về 2 bí quyết mình muốn share cùng với chúng ta.

#1. Cách sinh sản Dual Boot bằng EasyBCD

Cách này vượt thân thuộc với nhiều bạn rồi. Và mình đã và đang trình bày cùng với các bạn khôn cùng kỹ vào bài xích viết ghost 2 win lên trên một sản phẩm tính rồi, nếu như khách hàng chưa chắc chắn thì hãy xem xét lại bài xích chỉ dẫn kia nhé.

Nếu như vì chưng một nguyên do như thế nào này mà các bạn ko thực hiện thành công xuất sắc cùng với phần mềm EasyBCD thì bạn có thể test cùng với ứng dụng BOOTICE nghỉ ngơi dưới đây.


#2. Cách chế tạo ra Dual Boot bằng BootICE

+ Cách 1: Trước tiên các bạn hãy cài lý lẽ BootICE tại đây

Note: Trong file cài về bao gồm 2 phiên phiên bản là 32bit và 64bit. Bạn nên lựa chọn phiên phiên bản cân xứng cùng với máy tính để sử dụng nhé.

+ Cách 2: Nhấn chuột nên vào file BootICE.exe => và chọn Run as adminstrator nhằm chạy bên dưới quyền quản lí trị. Cửa sổ hình ảnh đầu luôn thể hiển thị nlỗi hình dưới.

Tại tab Physical disk bạn chọn ổ cứng đựng hệ điều hành quản lý Windows/ ổ cứng mà lại bạn muốn làm Dual Boot.

Xem thêm: Truyện Tranh Đi Tù - Tìm Kiếm Đam Mỹ Đi Tù Cưỡng Hiếp Trang 1

*
*
*
*

IV. Lời kết

Vậy nên là mình đã giải đáp xong xuôi mang lại các bạn giải pháp tạo thành Dual Boot nhằm sử dụng những Windows bên trên một máy tính rồi nhé, nếu khách hàng sẽ sản xuất Dual Boot với nguyên lý EasyBCD rồi cơ mà không thành công thì hãy thử lại với qui định BootICE này ngay nhé.