Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Cứ mỗi năm, táo bị cắn dở đều tung ra một phiên bản macOS khác biệt và ở phần nhiều phiên phiên bản mới thì điều bao gồm những đổi mới rất tuyệt đối dành cho tất cả các thiết bị cũ lẫn mới. Trong những điểm mà mình muốn nhất sinh sống các dòng sản phẩm của hãng apple là dòng đời hổ trợ update là vô cùng lâu, lên tới mức 10 năm (theo trải nghiệm của mình).

Bạn đang xem: Cách tạo usb cài đặt macos mới nhất từ apple


Vừa rồi, mình đã quyết định triển khai chuyển từ phiên bản macOS Mojave lên macOS Catalina bởi bị một lỗi rất tức giận là các ứng dụng như Chrome, Microsoft to lớn Do,… không lưu giữ mật khẩu mặc dù mình đã nỗ lực thực hiện. Với macOS Mojave này, tôi đã sử dụng ổn định hơn 1 năm rồi nên vẫn muốn nâng cấp lên phiên bản macOS Catalina, trước là xem nó có còn lỗi làm việc trên không, sau là mong muốn trải nghiệm phiên bạn dạng macOS mới này.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mình sẽ nỗ lực hoàn tất bài viết chia sẻ về các thiết lập cơ bản cũng giống như các ứng dụng cần thiết trên macOS trong nội dung bài viết tới đây. Bản thân tin rằng bài viết này sẽ rất hữu ích cùng với những bạn vừa bắt đầu chuyển tự Windows 10 sang macOS đấy.

Lời kết

Bài viết này sẽ không chỉ rất có thể áp dụng được đến phiên bản macOS Catalina mà bạn có thể thực hiện tựa như cho các phiên bản macOS cũ hoặc new hơn. Đặc biệt là phiên bạn dạng macOS Big Sur trong thời gian tới.

Xem thêm: Bo Cai Bkav Offline 2019 Full Crack — Keychuan, Bkav Pro 2015 Full Crack

Nếu như có thắc mắc hoặc góp ý như thế nào khác tương quan đến bài viết thì hãy nhớ là để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.