iPhone là 1 giữa những smartphone gồm camera “chất” tuyệt nhất hiện thời, cơ mà gồm bao giờ bạn cảm giác khó chịu cùng với âm tkhô giòn tự sướng khoác định bên trên iPhone chưa? Trong nội dung bài viết này, 24hStore sẽ hướng dẫn chúng ta cách tắt âm tự sướng iPhone mà lại ko nên cài đặt ứng dụng xung quanh cho cả vật dụng chưa jailbreak…

Âm thanh chụp ảnh mặc định trên iPhone thỉnh thoảng khiến cho người tiêu dùng Cảm Xúc hết sức phiền toái, ngay cả những người dân bao phủ Cảm Xúc bị làm cho phiền đức cùng bạn chỉ ý muốn tắt nó đi? Với iPhone quốc tế việc tắt âm chụp ảnh hơi đơn giản và dễ dàng tuy nhiên với các máy khóa mạng câu hỏi tắt giờ đồng hồ Khi tự sướng là điều khá trở ngại.

Bạn đang xem: Tắt âm chụp ảnh iphone 5s nhật không cần jailbreak

Cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone

Nếu như trước phía trên, các bạn từng nghe biết bí quyết Jailbreak các cái iPhone này với download thêm vận dụng quanh đó nhằm tắt âm chụp ảnh. Nhưng vấn đề này có thể đã gây ra lỗ hổng, lỗi bảo mật thông tin đến iPhone khiến cho sản phẩm của khách hàng dễ bị xâm nhập rộng. Nắm bắt được điều đó, 24hStore đã chỉ dẫn chúng ta bí quyết tắt âm chụp iPhone lock mà lại ko cần jailbreak tốt mua các ứng bên cạnh.Bước 1: quý khách truy vấn vào Cài đặt -> Cài đặt phổ biến -> kéo xuống bên dưới chọn Trợ năng -> Assistive cảm ứng (nút ít trang chủ cảm ứng).

*

Bước 2: Trong đồ họa của Assistive sầu Touch bạn nên chọn Tùy chỉnh Menu Cao tốt nhất. quý khách đã thấy như vào hình, iPhone của chính bản thân mình gồm cho 4 hình tượng tùy chỉnh thiết lập. Hãy thải trừ bớt biểu tượng bằng phương pháp nhấn vào lốt trừ dưới và chỉ còn vướng lại biểu tượng tùy lựa chọn Tắt tiếng.

*

Cách 3: Quay lại màn hình chính -> lựa chọn vận dụng Camera -> Nhấp vào hình tượng Assistive cảm biến và tắt âm thanh khô camera là bạn cũng có thể tự sướng dễ chịu và thoải mái cơ mà không ngại iPhone phát ra âm tkhô giòn làm phiền hậu mang đến ai.

*

Để bật âm tkhô cứng tự sướng iPhone lại như trước, bạn chỉ việc bấm vào nút ít trang chủ ảo âm tkhô giòn sẽ tiến hành bật trở lại.Một lưu ý nhỏ dại sẽ là sản phẩm áp dụng vào bài xích thử nghiệm này là iPhone 5s Lock Nhật chạy phiên bạn dạng iOS 10, với các mã sản phẩm iPhone khác hoặc iOS không phải iOS 10 rất có thể không hỗ trợ.

Xem thêm: 1 Vài Cách Cầu Cơ Có Thật Hay Không, Lý Giải Khoa Học Cho Tấm Bảng Gọi Hồn

Trên đó là một cách để đơn giản dễ dàng hóa việc tắt âm thanh tự sướng trên iPhone nhưng mà ko phải jailbreak tốt cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng như thế nào. Nếu sản phẩm của người tiêu dùng đang dần chạm chán trường hợp tương tự như, hãy áp dụng ngay nhé. Trong thời điểm này lúc mua iPhone Loông chồng trên 24hStore công ty chúng tôi khẳng định buôn bán thứ cùng với giá tốt duy nhất Thị phần, Hơn nữa 24hStore sẽ cung ứng bạn khắc chế hồ hết lỗi trên iPhone Loông chồng cùng khuyến mãi kèm SIM ghxay “thần thánh” vươn lên là iPhone Loông chồng thành iPhone quốc tế mau lẹ, hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nếu các bạn còn bất kỳ vướng mắc làm sao, hãy Điện thoại tư vấn năng lượng điện tức thì tới Điện thoại tư vấn, hoặc cho trưc tiếp shop 24hStore sẽ được hỗ trợ ân cần với chính xác duy nhất.