Thành thiệt nhưng nói thì nguyên nhân chính dẫn đến điện thoại điện thoại cảm ứng của chúng ta nhanh khô hết Sạc Pin là vì chúng ta chơi Game, đọc báo, truy hỏi cập vào Facebook quá thường xuyên. Và việc hao Sạc duy nhất mà nhiều người vẫn thường làm đó là kinh nghiệm nghe nhạc trên Youtube.

Bạn đang xem: Tắt màn hình khi xem youtube android

Vâng, việc nghe nhạc bên trên Youtube bằng Smartphone khiến cho màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng luôn trong tinh thần vận động, với phát sáng, điều này dẫn tới việc hao tốn Pin nkhô nóng là việc khó kiêng khỏi.


Nếu như trmong trên đây các bạn sạc Sạc cho một lắp thêm điện thoại cục gạch ốp (điện thoại Black trắng) thì người mua có thể cần sử dụng được một tuần lễ, thì ngày ni việc thực hiện các điện thoại điện thoại cảm ứng thông minh chỉ cần sử dụng 1 cho đến 2 ngày là cùng.

Đây có lẽ là một nhược điểm lớn nhất của điện thoại lý tưởng mà chúng ta không có cách nào khắc phục cả.

Xem thêm: Đông Ki Sốt Đánh Nhau Với Cối Xay Gió? 15 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Đông Ki

Ckhá trò chơi thì mình không nói làm gì rồi, người dùng bắt buộc phải để màn hình sáng thì mới chơi được. Còn với trường hợp quý khách hàng chỉ muốn nghe nhạc bên trên Youtube không lành bệnh, có nghĩa là khách hàng không cần xem hình cũng được thì chúng ta cần tìm cách tắt màn hình điện thoại khi nghe tới nhạc bên trên Youtube mang lại đỡ tốn Pin.

Tuy nhiên, theo mặc định thì chúng ta ko thể làm được như vậy, tức là cứ tắt màn hình đi là ứng dụng Youtube cũng ngừng hoạt động luôn luôn, thế nói mới củ chuối chứ