Ở nội dung bài viết này, hoiquanzen.com đã trả lời độc giả bí quyết tắt âm tự sướng iPhone 5s cùng các chiếc iPhone khác gấp rút, dễ dàng duy nhất.


Đối với mẫu điện thoại Apple iPhone, ko kể công dụng chính là nghe Call, nhắn tin, thì nó còn cung cấp người tiêu dùng vào tương đối nhiều việc khác như học tập, thao tác, vui chơi. Đặc biệt là cùng với công dụng camera, người tiêu dùng có thể áp dụng để đánh dấu đầy đủ khoảnh xung khắc, phần nhiều đoạn clip tốt đông đảo tấm hình họa lưu niệm đến riêng biệt bản thân. Nhưng thỉnh thoảng câu hỏi nhằm âm thanh khô chụp ảnh tại 1 chỗ công cộng, đặc biệt là ngơi nghỉ hầu hết chỗ yêu cầu sự im tĩnh, khu vực uy nghiêm là 1 trong những việc không được xuất xắc mang lại lắm.

Bạn đang xem: Tắt tiếng chụp ảnh iphone 5 quốc tế

Đã tất cả một trong những đánh giá tự độc giả gửi mang đến hoiquanzen.com về việc đề xuất tắt âm thanh hao camera iPhone mà lại ko biết cách tiến hành. Ở bài viết này, hoiquanzen.com xin được trả lời độc giả các phương pháp tắt âm chụp ảnh iPhone 5s với các chiếc iPhone khácdễ dàng và đơn giản độc nhất. Có các cách để tắt âm tkhô hanh camera iPhone: trải qua phím chức năng hoặc trải qua những ứng dụng được cài đặt. Tại phía trên hoiquanzen.com xin được khuyên bảo mang lại độc giả các phương pháp làm cơ bản với dễ dàng triển khai duy nhất.

Cách 1: Sử dụng nút ít thứ lý Silent-Ring kề bên trái iPhone

*

Sử dụng nút đồ dùng lý Silent-Ring lân cận trái iPhone

Đây là phím tác dụng cơ phiên bản bao gồm trên tất cả những phiên bản iPhone tới từ đơn vị sản xuất Apple nổi tiếng. Phím này nằm tại cạnh trái dòng iPhone giúp người tiêu dùng rất có thể thuận tiện gửi giữa nhì chính sách Chuông cùng Im im. Khi các bạn gửi lịch sự chế độ tĩnh mịch thì mang định toàn bộ âm tkhô hanh áp dụng điện thoại những được tắt, trong những số đó bao gồm cả âm tkhô hanh tới từ camera. quý khách chỉ việc gạt nút xuống để lộ khe hsống nlỗi vào hình để tiến hành vừa đủ làm việc này.

Cách 2: Chỉnh âm thanh về nấc yên ổn lặng

*

Chỉnh âm lượng về mức yên lặng

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể msinh hoạt nkhô cứng bối cảnh Menu cùng chỉnh nấc âm thanh về yên lặng để tắt âm thanh khô camera iPhone.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Cydia

Đối cùng với giải pháp làm này, mẫu iPhone của bạn yên cầu đã jailbreak thành công xuất sắc.

Cách 1: quý khách khởi chạy áp dụng Cydia, tiếp nối kiếm tìm vận dụng ToneFXs 2 Pro

*

Khởi chạy vận dụng Cydia

Bước 2: quý khách hàng cài đặt áp dụng ToneFXs 2 Pro vào máy

*

Bnóng Cài đặt

*

Bấm Xác nhận để kết thúc thao tác

Cách 3: Quý khách hàng khởi hễ áp dụng ToneFXs 2 Pro đã làm được thiết lập.

*

Khởi cồn ứng dụng ToneFXs 2 Pro

Bước 4: Bạn kéo xuống bên dưới là lựa chọn mục Camera Cliông xã.

*

Chọn mục Camera Click

Bước 5: Tại đồ họa Camera Cliông chồng, chúng ta chọn mục Silence.

*

Tại hình ảnh Camera Cliông chồng, các bạn chọn mục Silence

Như vậy là các bạn sẽ dứt bài toán tắt âm tkhô cứng camera iPhone bằng ứng dụng Cydia rồi đấy.

Xem thêm: Lộc Đỉnh Ký ( Phim Lộc Đỉnh Ký: Lương Triều Vỹ Vietsub Hd, Phim Lộc Đỉnh Ký: Lương Triều Vỹ Vietsub Hd

Các đồng bọn thích, hoiquanzen.com vừa ra mắt đến các bạn các phương pháp tắt âm tkhô giòn camera iPhone đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện tốt nhất. Nếu chúng ta bao gồm trở ngại, vướng mắc hay là không tiến hành được thì hãy đặt câu hỏi bên dưới phần comment nhé, đội hình chuyên môn viên của hoiquanzen.com sẽ liên hệ cung cấp bạn nkhô cứng tuyệt nhất rất có thể. Chúc chúng ta thành công.