Hàng chính hãng sản xuất Microsoft Bảo hành: 06 tháng Dùng trên 2 đời máy : Máy tính (PC) & Xbox 360 Chiều lâu năm dây cable 1,8 Mét: khoảng cách phù hợp sử dụng với màn hình hiển thị PC Đầu gặm USB Dễ dàng setup cùng tinh chỉnh và điều khiển mang đến PC Phù phù hợp với Win XP; Win Vista; Win 7 hoặc cao hơn Hỗ trợ giỏi nhữ...

Bạn đang xem: Tay cầm chơi game xbox 360 có dây chính hãng renew 99


*

*

*

*

Hàng chính thương hiệu MicrosoftBảo hành: 06 thángDùng trên 2 đời máy : Máy tính (PC) & Xbox 360Chiều dài dây cable 1,8 Mét: khoảng cách hợp lý và phải chăng áp dụng với màn hình PCĐầu cắm USBDễ dàng thiết lập cùng điều khiển cho PCPhù phù hợp với Win XP; Win Vista; Win 7 hoặc cao hơnHỗ trợ tốt đầy đủ game nổi tiếng như FIFA Online 3, Need for Speed...Không bắt buộc pin, tay bấm sử dụng mối cung cấp thẳng từ máyHỗ trợ rung tốt với gần như game tất cả chính sách rungcho chính mình thưởng thức chơi trò chơi tuyệt đỉnhThiết kế tay cầm cố new và mặt đường đường nét Gọn gàng hơn vào đa số những kích cỡ bàn tay.Hình dáng vẻ nhỏ gọn; gắng vừa tay chắc chắn tay giúp cho bạn nghịch dễ chịu những giờ

*

Nếu chúng ta là 1 trong những tín trang bị của các game lừng danh như FIFA Online 3 (FO3)Mario, dragon Black, hay các game không giống thì quan trọng không nhắc đến sứ mệnh của chiếc tay nuốm điều khiển và tinh chỉnh, nó giúp đỡ bạn hóa thân vào nhân vật điều khiển với chiến thắng. Chiếc tay thế chơi game Microsoft Xbox 360 Controller for Windows để giúp đỡ các bạn hối hả “phá đảo” được những trò nghịch kia. Tay nuốm có phong cách thiết kế văn minh, trọng lượng nhẹ cân xứng với mọi đối tượng người sử dụng đông đảo độ tuổi. mà hơn nữa thành phầm còn dung được bên trên cả hai đời máy PC với Xbox 360 khiến cho bạn giành được sự thuận tiện vào phương thức vui chơi giải trí của riêng mình. Tay cố kỉnh chơi trò giải trí Microsoft Xbox 360 Controller for Windows cũng sẽ khôn xiết tương xứng để làm một món đồ dành riêng khuyến mãi bé yêu thương sau đều tiếng học tập căng thẳng mệt mỏi sống trường.

Xem thêm: Bài Hát Ngủ Một Chút Đi Anh, Mv Ngủ Một Chút Đi Anh Gây Sốt Mạng Xã Hội

Thiết kế luôn thể dụngSản phđộ ẩm Microsoft Xbox 360 Controller for Windows được thiết kế để tương xứng với mọi đối tượng người sử dụng với trọng lượng vơi, dễ tinh chỉnh và điều khiển, những nút ít với phím bnóng trên tay cố kỉnh được sắp xếp rất hợp lí mang đến phần lớn game từ dễ dàng mang đến tinh vi. mà còn máy ko dung pin mà lại chạy bởi mối cung cấp bên trên máy vi tính khiến cho bạn không hẳn loay hoay nắm pin trong những khi trò nghịch thì đã cuốn hút. điều đặc biệt những nút tinh chỉnh và điều khiển của tay ráng cực kỳ nhanh nhạy giúp đỡ bạn chơi trò chơi được hài long duy nhất.

Xem thêm: Bổ Nhiệm Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Ngân Hàng Tp, Bổ Nhiệm Phó Hiệu Trưởng Đại Học Ngân Hàng Tp

*

Dễ dàng sử dụngTay thay Microsoft Xbox 360 Controller for Windows tương thích cùng với phần nhiều những vật dụng liên kết phổ cập hơn hết là PC cùng Xbox 360. Việc thực hiện cũng khôn cùng dễ dàng với dễ dãi. điều đặc biệt sản phẩm còn cung ứng rung về tối đa mang đến bất kỳ một game nào gồm cơ chế rung.Giờ đây những loại game lừng danh cùng khó khăn vẫn trnghỉ ngơi phải dễ dãi rộng cùng với mẫu tay gắng logic này. Đây có tương lai đã là thành phầm hỗ trợ cho tình các bạn hạy tình bằng hữu vào gia đình trsinh hoạt nên ràng buộc Lúc cùng cả nhà thừa qua các thách thức trở ngại trong game. Hơn cố nữa thực hiện loại tay cố này cũng góp cho những người chơi game tăng bức xạ, tăng cường độ nhanh khô nhạy bén, giúp xử lí nhanh lẹ những trường hợp vào thực tế. Hãy nkhô cứng tay chắt lọc sản phẩm tay gắng Microsoft Xbox 360 Controller for Windows này.


Chuyên mục: Khu vui chơi