Nhóm nhạc tân binc xuất sắc đẹp Kpop 2013 BTS bật mý về đưa ra quyết định hợp tác ký kết với nhạc sĩ tới từ toàn quốc với mọi lời gồm cánh giành cho anh.

Bạn đang xem: Thanh bùi và bts


Nhóm nhạc tân binc xuất sắc Kpop 2013 BTS tiết lộ về đưa ra quyết định bắt tay hợp tác cùng với nhạc sĩ đến từ toàn nước với mọi lời gồm cánh giành cho anh.

Khác với việc khép bí mật của nhiều đội nhạc Kpop, BTS (Bangtung Boys) đang thân thiện chia sẻ với truyền thông toàn quốc về lần hợp tác ký kết này. Hiện tại, Tkhô nóng Bùi không những là đồng người sáng tác của ca khúc chủ thể Danger Ngoài ra góp giọng cùng BTS trong bản remix tuy vậy ngữ Anh-Hàn trong một MV phiên bạn dạng bắt đầu.

*
Phiên bạn dạng MV Danger Mo-Blue Mix thừa hưởng ứng trên cả nhị thị phần Nước Hàn và toàn nước, lưu lại sự hợp tác thành công xuất sắc của tập thể nhóm nhạc Hàn Quốc BTS với nhạc sĩ nước ta Tkhô nóng Bùi.

* Tại sao BTS lựa chọn ca khúc Danger là ca khúc chủ đề của album Dark và Wild?

Ngay từ bỏ Lúc ban đầu chuẩn bị cho album này, công ty chúng tôi đang gồm xúc cảm rằng bài hát Danger được viết để gia công bài bác hát chủ đề của album. Sau khi đều các bước chế tạo ngừng với sau số đông buổi đàm luận cùng công ty sản xuất cũng tương tự tìm hiểu thêm chủ ý của mọi tín đồ, Shop chúng tôi vẫn giới thiệu gạn lọc sau cuối của mình là đem bài xích hát này làm bài xích hát chủ đề. Vì Cửa Hàng chúng tôi có niềm tin rằng với giai điệu của Danger cùng phần biểu đạt của công ty chúng tôi, ca khúc này sẽ trở thành một “hiện tượng lạ âm nhạc”.

* Từ thành công của album Dark và Wild, tại vì sao các bạn lại chọn tiến hành một phiên bản rephối cùng với Tkhô hanh Bùi? Và các bạn cảm giác ra làm sao Lúc thao tác làm việc thuộc anh ấy?

Thanh là 1 trong fan đồng biến đổi đến phiên bản cội của bài Danger, chính vì thế nhưng anh ấy hiểu các về bài xích hát này duy nhất với mọi tính bí quyết của Cửa Hàng chúng tôi. thường thì, vấn đề thao tác cùng với những đơn vị cung cấp nước ngoài thường xuyên được triển khai qua email cùng chúng tôi chỉ gặp nhau lúc thật sự cần thiết. Nhưng sau thời điểm chạm mặt gỡ với thao tác cùng với Thanh, chúng tôi đang có không ít thời hạn nhằm hiểu nhau rộng, với công ty chúng tôi sẽ gồm không gian vô cùng phấn khởi trong veo quy trình tảo đến MV Danger (Mo – Blue – Mix).

*
BTS đang trình bày phần điệp khúc giờ đồng hồ Việt như thế nào thành công cuộc thi Danger cover. Trong phiên bản MV mới, đoạn điệp khúc được Thanh hao Bùi bộc lộ bởi tiếng Anh.

Xem thêm: Giòn Tan Khó Cưỡng Với Top 8 Quán Bánh Xèo Ngon Ở Đà Nẵng, Top 7 Địa Chỉ Ăn Bánh Xèo Ngon Nhất Đà Nẵng

* Các chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để hát phần lời giờ đồng hồ Việt trong đoạn phim của người thành công của cuộc thi Danger Cover chưa? Các bạn nghĩ nó gồm dễ ợt cho doanh nghiệp không?

Tất nhiên chúng tôi sẽ sẵn sàng! Chúng tôi vẫn nghe phần điệp khúc cả nghìn lần Lúc công ty chúng tôi xoay đoạn phim. Nhưng cơ mà, Cửa Hàng chúng tôi nghĩ rằng hát giờ đồng hồ Việt không còn dễ đâu! (cười). Thanh thì tất cả một giọng hát siêu đặc biệt cùng nội lực, phải Cửa Hàng chúng tôi không dám đầy niềm tin là bản thân rất có thể biểu đạt phần điệp khúc này được hoặc như anh ấy.

* Trong bài xích remix, những bạn muốn phần như thế nào duy nhất với trên sao?

Thật sự, phần của Thanh là phần hấp dẫn duy nhất trong bản reset này. Những phần mới bằng giờ Anh đã làm cho bài hát trsinh sống bắt buộc quyến rũ hơn đối với phiên bản cội. Và đó là các thứ công ty chúng tôi mong chờ xuất phát điểm từ 1 bạn dạng remix, một điều gì đấy khôn xiết mới cùng hết sức đặc biệt.

* Các chúng ta bao gồm kết hoạch nhằm thăm cả nước và những người ngưỡng mộ của chính bản thân mình ngơi nghỉ Việt Nam không?

Không may là thời đặc điểm đó vẫn là cuối năm yêu cầu công ty chúng tôi không thể sang thăm các bạn được. Nhưng năm sau, Shop chúng tôi đã nỗ lực nhiều hơn nữa để chúng ta sinh hoạt VN biết nhiều hơn về music của Cửa Hàng chúng tôi và tự đó, Cửa Hàng chúng tôi sẽ sở hữu một kế hoạch lịch sự thăm tất cả chúng ta.

*
Ra đôi mắt vào năm 2013, đội nhạc hip-hop BTS đang gặt hát phần đa thành công xuất sắc tuyệt hảo nhờ vào kỹ năng với sự đầu tư bài bản trường đoản cú chủ thể quản lý.

BTS (Bangtang Boys) là một trong trong những team nhạc thần tượng mới nổi của Kpop, cùng với khát vọng “chặn đứng hầu như áp đặt so với cố gắng hệ ttốt đôi khi bảo đảm an toàn chiếc âm nhạc của mình ngoài phần nhiều định kiến này”. Ngay trong thời gian thứ nhất trình làng vào 2013, đội nhạc hip-hop gồm 7 thành viên đã “gom” các phần thưởng dành riêng cho tân binch xuất sắc, thuộc hai đề cử trên MAMA 2013. Gần trên đây duy nhất, album Dark & Wild của group cùng với ca khúc chủ thể Danger giành được thành công ngoại trừ ý muốn chờ Khi vào ngày 4/9 sẽ vươn lên địa chỉ đồ vật 3 của BXH Billboard World Albums.

Sau khi Danger tạo bão mọi châu Á, hiệu ứng thành công đang tương tác Tkhô cứng Bùi cùng BTS liên tục hợp tác vào tiến hành một phiên bạn dạng Danger new cùng với nhị phần thể hiện bởi giờ đồng hồ Anh cùng Hàn được chế tạo tuy nhiên tuy nhiên trên cả nhì thị phần Hàn Quốc và nước ta. Phiên bạn dạng MV Danger Mo-Blue Mix vừa được tung ra vào ngày 21/11 đã tức thì lập tức đung nóng thị trường âm thanh và nhận được đánh giá lành mạnh và tích cực tự người Kpop quốc tế, ghi lại sự hợp tác thân thiện thân bên tiếp tế Big Hit Ent với Tkhô hanh Bùi.

Xem thêm: Lọt Vào “Thủ Phủ” Cà Phê Ôm Ở Bình Dương, Cà Phê Ôm Ở Bình Dương

*
Người hâm mộ yêu chế tạo có thể tmê mệt gia vào dự án bắt tay hợp tác này bằng phương pháp cover phần điệp khúc Danger

Trong khi đó, khán giả VN cũng háo hức tmê mẩn gia cover lời Việt dồn phần điệp khúc trên. Chính Thanh hao Bùi là người đề xướng ý tưởng này để fan ngưỡng mộ hoàn toàn có thể biến đổi 1 phần vào ca khúc hợp tác giữa anh và BTS. Bản cover thắng lợi quanh đó bài toán được BTS trình diễn còn dìm được không ít phần thưởng quý giá có nhị cái vé mang lại Bangkok trải nghiệm live concert của BTS cùng tham gia bữa tiệc chạm chán gỡ tín đồ hâm mộ của Thanh khô Bùi vào thời điểm cuối năm nay.Tham gia cuộc thi Danger cover tại microsite www.hoiquanzen.com/dangercover


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích