“Thánh chửi” Dương Minc Tuyền là 1 trong những “giang hồ nước mạng” lừng danh từ thời điểm năm năm trước với các video chửi bậy, chứa đựng đầy sự côn thiết bị.


Sáng nay (5/1), social xôn xao trước biết tin thánh chửi Dương Minch Tuyền bị bắn sống Hải Dương. Vậy Dương Minch Tuyền là ai? Nổi giờ đồng hồ như vậy nào?

“Thánh chửi” lừng danh trong giới “giang hồ nước mạng”

Dương Minch Tuyền (SN 1986, Bắc Ninh) được biết đến với biệt danh “thánh chửi” hoặc Tuyền Mốc là một trong những “giang hồ nước mạng” nổi tiếng cùng với các Clip hài tục tĩu, clip chửi bậy với có lối hành xử giao diện côn thứ từ năm 2014. Người này còn có quan hệ thân thương với những “giang hồ nước mạng” khác ví như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng; thường xuyên share hình hình họa chụp thông thường với một vài ca sĩ tăm tiếng.

Bạn đang xem: Thánh chửi dương minh tuyền là ai

Từ Lúc tất cả chỗ đứng vào giới “giang hồ mạng”, hễ chứng kiến Việc gì “cphía tai tua mắt”, Dương Minc Tuyền hầu như mau chóng quay clip chửi bới, tiếp nối đăng thiết lập lên trang Facebook cá nhân hoặc Youtube. Các clip này nóng bỏng số dân cư coi khôn cùng to, đa số là học viên cùng thanh hao niên sinh hoạt lứa tuổi 18-22. Điển hình đề nghị kể đến loạt clip chửi cô giáo cung Bọ Cạp, "hotboy xăm trổ" Lê Hoàng Anh…*

Từ khi bao gồm vị trí trong giới “giang hồ nước mạng”, hễ tận mắt chứng kiến vấn đề gì “chướng tai sợi mắt”, Dương Minch Tuyền phần đa mau lẹ cù clip chửi bới.

Dường như, Dương Minh Tuyền còn thường xuyên đăng sở hữu các video clip thách thức người không giống với dao, kiếm, súng đạn. Tháng 4/2019, kênh Youtube kia của Tuyềnđã trở nên xóa khỏi cùng với lý do “phạm luật các lần hoặc vi phạm luật cực kỳ nghiêm trọng chế độ của Youtube về bạo lực”.

Chưa đầy một mon sau, “thánh chửi” đã lập một kênh Youtubenew tên “Tuyền Mốc” cùng nhanh chóng quyến rũ hàng trăm nghìn lượt bạn đăng kí. Các Clip của kênh này đa số vẫn mang ngôn từ bạo lực, mô tả đời sống giang hồ nước nhỏng kênh cũ cùng với title như: “Xử lý thanh khô niên láo lếu toét thu chi phí bảo kê của xe ôm sinh hoạt bến xe”, “Xử lý tkhô nóng niên ngang nhiên đánh tráo bánh trung thu thân ban ngày”…


Trong Clip, Dương Minc Tuyền miêu tả mình là bạn “hành hiệp trượng nghĩa”, gắng vì báo công an thì sử dụng vũ lực để giải quyết những ngôi trường thích hợp vi phạm pháp hiện tượng, bất bình trong làng mạc hội. Hiện kênh này đã bao gồm 764.000 lượt đăng ký, đã nhận được vết tích xanh – huy hiệu xác minh của Youtube.

Rất nhiều học sinh coi Dương Minch Tuyền như "thần tượng".

Từng bị đi tù túng bởi các tội danh

Tháng 10/ năm 2016, trong một lượt đi hát karaoke cùng đồng đội, Dương Minh Tuyền tất cả xích mích với một nhân viên cấp dưới giao hàng cần nỉm điện thoại của họ xuống sàn. Sau kia bạn của Tuyền là Mạnh Hùng nhặt lên gửi mang đến nhân viên rồi trách rưới cứ Tuyền. Hai fan xảy ra cự cãi.

Trong lúc nóng giận, Mạnh Hùng mang chai bia đtràn vào trán Dương Minh Tuyền. Tuyền bỏ về nhà đem 1 khẩu pháo, 1 túi xách tay bên trong có 1 trái lựu đạn và 1 dây bao gồm 30 lỗ đựng đạn, rồi đi bộ tự nơi ở lượn phố Nhà Chung, TP. Thành Phố Bắc Ninh.

Trên lối đi Tuyền vừa đi vừa chửi bươi. lúc đi đến té 3 phố Nhà Chung, Tuyền giơ súng thăng thiên nổ 3 phạt súng. Thấy vậy, tín đồ dân xông vào giằng súng, dây đựng đạn và túi xách đựng 1 quả lựu đạn, tiếp đến đẩy Tuyền về nhà. Tuyền loại bỏ đi tuy vậy kế tiếp cố 1 nhỏ dao quắm bao gồm lưỡi lâu năm 40cm quay lại liên tiếp chửi bới Mạnh Hùng.

Dương Minc Tuyền từng đi tù nhân vày những tội danh.

Xem thêm: Xin Tư Vấn, Nên Dùng Thẻ Atm Của Ngân Hàng Nào Là Tốt Nhất? Nên Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Nào Là Tốt Nhất

Nhận được đọc tin, lực lượng cảnh sát 113 Công an thức giấc Bắc Ninh mang lại giải quyết và xử lý. Sau đó cả hai đó đã bị công an TPhường. Tỉnh Bắc Ninh khởi tố cùng bắt giam. Tháng 4/2017, Tuyền bị Tòa án Nhân dân TPhường. Thành Phố Bắc Ninh chỉ dẫn xét xử cùng tuyên ổn pphân tử 32 mon tội nhân với 2 tội danh: “Gây rối đơn độc tự công cộng” và “Hủy hoại tài sản”.

Đến tháng 9/2018, Dương Minc Tuyền được thả trước thời hạn. Từ đó Tuyền tiếp tục xuất hiện cùng với tầm dáng của một “anh hùng” thao tác làm việc thiện tại. Tuyền từng khiến cho dư luận xôn xang lúc đến nhà của thiếu phụ sinch bị 5 chúng ta cùng lớp tấn công sống Hưng Yên nhằm trao Tặng 10 triệu VND hỗ trợ, được thanh niên vây xung quanh nhỏng “thần tượng”. Trong lần miền Trung xảy ra bầy đàn lụt, Tuyền cũng kêu gọi bằng hữu chung tay quim góp, sau đó vào tận tay cỗ vũ, giúp đỡ bà con…