Gần đây, dân mạng toàn quốc vẫn hào hứng Lúc nhận ra vị Đạo Trưởng của phái Võ Đang bị "ăn hành" chỉ trong 40 giây đồng hồ thời trang. Tuy nhiên, liệu đó gồm bắt buộc một vị đạo trưởng thiệt sự?


Website New.QQ của Trung Hoa vừa đăng tải clip trận thượng đài giữa võ sĩ Tkhô cứng Phong Đạo Trưởng của phái Võ Đang cùng một đối phương fan Brazil. Trận đấu diễn ra sinh hoạt Trung Hoa và tranh tài theo phương pháp kickboxing sinh hoạt hạng 75kilogam. Tuy nhiên, thành thực nhưng nói, hầu hết gì Đạo Trưởng Tkhô nóng Phong biểu lộ, chắc hẳn rằng không hẳn đến từ Võ Đang.

Bạn đang xem: Thanh phong đạo trưởng


*
Phái Võ Đang lừng danh với Thái Cực Thần Công vày Trương Tam Phong sáng lập

Về sau, Thái Cực Thần Công được phân ra 2 môn võ là Thái Cực Quyền và Thái Cực Kiếm. Cả 2 môn võ này cũng ko đi ra phía bên ngoài lphát minh mang nhu chế cưng cửng, rước tĩnh chế hễ. Theo kim chỉ nan, fan học tập Thái Cực vốn mượn lực từ bỏ địch thủ nhằm tiến công trả lại chủ yếu kẻ ra đòn mà không hẳn tốn quá nhiều công sức.

Quay lại cùng với Tkhô hanh Phong Đạo Trưởng (tên thiệt là Vương Tiểu Quân), anh này luôn vào trận siêu nhanh chóng, cực kỳ nhiệt. Nếu không dữ thế chủ động tung cước thì cũng dữ thế chủ động ôm ghì lên gối đối thủ. Bản thân là Đạo Trưởng Võ Đang nhưng lại lại bỏ qua mất đạo lý đánh nhau tiên quyết của Võ Đang, vậy thì bộ võ phục của Tiểu Quân mang còn có chân thành và ý nghĩa gì nữa?

Đạo Trưởng Võ Đang thi đấu như một Kickboxer

Bức màn truyền thông của các môn võ truyền thống lịch sử Trung Quốc

Võ thuật China trải qua cả ngàn năm phát triển chắc chắn rằng đã còn lại tương đối nhiều chiếc giỏi mang lại hậu nỗ lực. Dù thế, cũng vày khu đất quá lớn cùng tín đồ vượt đông, quá trình cả ngàn năm cải tiến và phát triển võ thuật của Trung Hoa cũng vô tình tự khóa lên bức màn huyền bí.

Võ truyền thống cuội nguồn Trung Hoa cứ mãi bí ẩn như vậy cho tới thời kỳ võ đài lên ngôi, hầu hết cần lao tuyệt dngơi nghỉ đa số cần trải qua võ đài nhằm kiểm hội chứng. Các môn võ từng "nổ banh nóc" 1 thời giờ buộc phải tra cứu một tuyến đường không giống để lâu dài. Từ kia giới chóp bu những môn võ truyền thống lịch sử tìm tới các võ sĩ chuyên nghiệp hóa nhằm "thuê" số đông vđv này xuất hiện dưới màu sắc cờ nhan sắc áo của những môn võ truyền thống cuội nguồn.


*
Tuy xuất hiện bên trên truyền thông media cùng với bốn giải pháp hòa thượng Thiếu Lâm, lúc rời xa ống kính, Yi Long nạp năng lượng cùng tập nhỏng một võ sư bài bản.

Nổi tiếng nhất trong những các võ sư này chính là môn sinh Thiếu Lâm Nhất Long (Yi Long). Dù liên tiếp lộ diện với bộ đồ hòa thượng, lại biết cả gần như công trạng treo cổ, nội khí... tuy vậy lối tấn công của Nhất Long lại rất như là Tán Thủ. Thậm chí, Nhất Long cũng đã từng có lần bị người hâm mộ ghi hình lại chình ảnh anh tập những bài xích tạ văn minh trong phòng gym để sẵn sàng đến trận chiến cùng với huyền thoại Muay Thai Buakaw.

Đối với Tkhô nóng Phong Đạo Trưởng, mặc dù anh này luôn xuất hiện cùng với bộ bộ đồ của Võ Đang phái, nhưng mà tuyệt nhiên phong thái tấn công đài của võ sĩ này sẽ không mang ý nghĩa "nhu chế cương" nhỏng bốn tưởng mà lại Võ Đang đào bới. Thậm chí, trong vô số trận chiến, vị đạo trưởng này còn chủ động ghì cổ lên gối đối phương nhỏng một võ sư Muay Tnhị chuyên nghiệp. ngay khi vào không thắng cuộc vừa mới rồi, Thanh hao Phong Đạo Trưởng cũng chẳng biểu hiện một chiêu bài gì ra dáng Thái Cực.

Một trận chiến của Tkhô nóng Phong Đạo Trưởng cùng với võ sư Thiếu Lâm nhưng mà lại cốt truyện nlỗi một trận Kickboxing

Thành thực mà nói, phần đông võ sư nlỗi Tkhô giòn Phong Đạo Trưởng hay Yi Long rất nhiều là mọi con cờ truyền thông của các ông to đứng tiếp đến. Lỗi lớn số 1 khiến cho sự mạo danh này vẫn còn đó mãi sau chính là vị người xem vốn chỉ say đắm drama môn A đánh môn B. Càng không ít người quan tâm vào phần đa trò lố như vậy này, các ông bầu thua cuộc càng tạo nên nhiều Nhất Long cùng Tkhô cứng Phong Đạo Trưởng để lòe fan khác.

Xem thêm: Lol Không Gõ Được Tiếng Việt, Sửa Lỗi Gõ Tiếng Việt Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tốt độc nhất là chớ xem môn A đánh môn B nhưng hãy theo dõi võ sĩ A đấu với võ sĩ B. Chỉ như thế thì võ thuật nó mới trở lại đúng cùng với thực chất pk của chính nó.