lúc nói đến team nhạc cô gái thì AOA là cái thương hiệu mà lại các bạn tphải chăng nói tới nhiều tuyệt nhất. AOA reviews vào trong ngày 9 mon 8 thời điểm năm 2012 đằng sau sự làm chủ của FNC Entertainment. 

 Nhóm hiện tại gồm 4 thành viên: , Yuna, Hyejeong, Seolhyun cùng Chanmi (sau khoản thời gian Choa tách đội vào ngày 23 tháng 6 năm 2017.

Bạn đang xem: Jimin (aoa) tuyên bố rời nhóm, tương lai nào cho aoa sau 8 năm hoạt động?

*

 Mina tránh đội vào ngày 13 mon 5 năm 2019, Jimin rời team vào ngày 4 tháng 7 năm 2020) Nhóm được chấp nhận trình làng công nó vào ngày 30 mon 7 thời điểm năm 2012 cùng với single “Angels Story”.


tin tức Protệp tin đội nhạc bạn nữ AOA

AOA Fandom Name: ElviAOA Official Colors:Tài khoản thừa nhận của AOA:

*

AOA là ai?

AOA được biết đến như một tổ nhạc ở trong nắm hệ thứ 2 đời cuối.

 Nhóm nhạc này trường thọ tuy vậy song hai tế bào hình: một đội 7 thành viên đi theo tuyến phố idol group cùng một ban nhạc đùa nhạc ráng. 

Nhóm nhạc idol AOA tất cả 7 member căn bản là Choa, Jimin, Yuna, Hyejeong, Mina, Seolhyun với Chanmi. 

Trong nhóm này có 4 member biết nghịch nhạc nắm là Choa, Jimin, Mina và Yuna được bóc ra chuyển động cùng rất thành viên Youkyung, tạo ra Thành lập bvà nhạc 5 người mang tên là AOA Blachồng.

*

Nlỗi concept của họ, các member vào AOA số đông là “thiên thần”. Họ bắt gặp trái đất loài fan qua quả cầu thủy tinh trong, và mê mẩn cùng với âm thanh của họ. 

Các cục cưng trong team phần nhiều mang tên điện thoại tư vấn riêng: Seolhyunari – Seolhyun, Choaya – Choa, Hyejeong.Linus – Hyejeong, Minaring – Mimãng cầu, Yunaria – Yumãng cầu, Channgươi với trưởng đội Jiminel – Jimin.

Thành viên vật dụng 8 Youkyung được Điện thoại tư vấn là Y, buôn bán người/chào bán thiên thần, cũng rất được Điện thoại tư vấn là bạn “duy trì chìa khóa”, tò mò về thế giới loại fan, và cần sử dụng cái chiếc chìa khóa để đến kia thuộc những cục cưng không giống. 

Mặc dù được debut vào năm 2012, quy củ đồng hầu như về nhan sắc, music cũng rất unique tuy nhiên giống như AOA không tạo ra tuyệt hảo vào gần như ngày đầu giới thiệu.

*

 AOA chỉ thật sự gây để ý sinh sống đợt comebaông chồng vào năm 2014 cùng với single Mini Skirt.

Protệp tin các thành viên AOA

Jimin

Tên khai sinh: Shin Ji Min (신지민)Nghệ danh: Jimin (지민)Vị trí: Leader, Main Rapper, Vocalist, Lead GuitaristSinch nhật: Ngày 8 tháng một năm 1991Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 160 cm (5’3″)Cân nặng: 43 kilogam (94 lbs)Nhóm máu: AB

*

Tiểu sử, sự nghiệp với số đông điều độc đáo về Jimin

Cô ấy được sinh ra làm việc Seoul, Nước Hàn.

Cô gồm một chị gái.

Cô ấy đang quan tâm mang đến âm nhạc từ lúc còn tphải chăng.

Cô bị hội hội chứng ống cổ tay và trải qua phẫu thuật trong quá khứ.

Cô ấy là tín đồ hâm mộ của thành viên 2PM Jay Park kể từ khi học tập trung học tập.

Cây guitar color rubi của cô ý ấy (nhưng mà cô ấy đánh tên là Banana) ví dụ là guitar của em gái Juniel (thương hiệu Panini).

Năm 2011, bà bầu cô khuyến mãi cô một cây đàn guitar (thương hiệu Mimi) làm quà tặng tặng ngay sinc nhật.

Cô ấy đứng vị trí thứ tứ vào Unpretty Rapstar mùa 1.

Cô ấy đang đi tới trường ngữ điệu Trung Hoa vào hai năm.

Cô ấy hoàn toàn có thể đùa guitar, hòa tấu và piano.

Jimin rap ngay cả trong giấc ngủ.

Cô ấy vẫn viết phần rap cho đĩa đối kháng MOYA của họ

Sau lúc ChoA tách đi, Seolhyun cùng Jimin đang ra khỏi ký túc xá. Jimin sống một mình.

Cô lộ diện trong tập phim truyền họa Clichồng your heart (2016).

Mẫu bạn lý tưởng của Jimin: Người mẫu mã lphát minh của tôi là một trong tín đồ bọn ông lãnh đạm, sexy nóng bỏng dẫu vậy giỏi bụng nhỏng Ha Jung Woo sunbaenim !.

Yuna

Tên khai sinh: Seo Yu Na (서유나)Nghệ danh: Yumãng cầu (유나)Vị trí: Main Vocacác mục, KeyboardistSinc nhật: Ngày 30 tháng 12 năm 1992Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 163 centimet (5’4″)Cân nặng: 45 kilogam (99 lbs)Nhóm máu: OSubUnit: AOA CreamInstagram:
yn_s_1230

*

Tiểu sử, sự nghiệp cùng phần đông điều thú vui về Yuna

Cô ấy được xuất hiện nghỉ ngơi Busan, Nước Hàn.

Cô có một em gái.

Em gái Yuri của cô ấy xuất hiện thêm lần đầu vào khoảng thời gian năm trước cùng với team nhạc con gái Berry Good với nghệ danh là Seoyul.

Cô đùa piano từ năm 7 tuổi.

Cô đến Seoul từ bỏ Busan một mình, sau khoản thời gian được sự gật đầu của cha mẹ. Cô sống lại đơn vị chú, tập hát cùng đi demo giọng.

Cô ấy rất có thể chơi keyboard.

Thể các loại nhạc thương mến của cô ấy là ballad.

Cô đóng vai chính trong vnghỉ ngơi nhạc kịch Japan Summer Snow.

Cô diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình truyền ảnh và webdrama: “Hot & Sweet” (2016), “My Old Friend” (2016), “Single Wife” (2017).

Mẫu fan lý tưởng của Yuna: Tôi hy vọng anh ấy đang là 1 trong tín đồ trầm tính cơ mà vẫn âu yếm tốt mang lại tôi còn chỉ dịu dàng trước phương diện tôi. Tôi cho là tôi vẫn yêu thích bí quyết anh ấy chăm sóc tôi tuy nhiên anh ấy hành vi như anh ấy ko quan tâm như Jung Woo Sung sunbaenyên ổn từ bỏ tập phim vô tuyến Padam Padam…The Sound of His & Her Heartbeats.

Hyejeong

Tên knhì sinh: Shin Hye Jeong (신혜정)Nghệ danh: Hyejeong (혜정)Vị trí: Lead Vocalist, Lead Dancer, Visual, CenterSinc nhật: Ngày 10 mon 8 năm 1993Cung hoàng đạo: Sư TửChiều cao: 170 centimet (5’7″)Cân nặng: 48 kilogam (105 lbs)Nhóm máu: ASubUnit: AOA Cream

*

Tiểu sử, sự nghiệp và phần đa điều thú vui về Hyejeong

Cô ấy được sinh ra làm việc Seoul, Hàn Quốc.

Cô ấy là nhỏ một.

Người ta nói rằng cô ấy khôn xiết nhút ít kém khi còn nhỏ và thời nay vẫn còn đấy nhút hèn, nhưng tháo dỡ mlàm việc cùng nói nhiều hơn một khi bạn làm quen thuộc với cô ấy.

Cô trngơi nghỉ bắt buộc sáng sủa hơn sau thời điểm đổi mới tín đồ động viên với người mẫu chân dài quảng cáo làm việc trường trung học tập.

Mẹ của Hyejeong đã đăng ký mang lại cô tham gia một cuộc thi khôn cùng chủng loại, khu vực Hyejeong đang thành công cho tới vòng sơ khảo sản phẩm tía. Tuy nhiên, vào cuộc thi đó, cô đã có phân phát hiện tại vì chưng người có quyền lực cao casting của FNC Entertainment, do vậy cô đã tham gia cửa hàng với tứ cách là một trong thực tập sinh (vào thời điểm tháng 8 năm 2010).

Cô ấy đang diễn trong bộ phim tivi SBS “A Gentleman’s Dignity” trước lúc ra mắt AOA.

Cô diễn xuất trong tập phim truyền hình của đài SBS Cheongdamdong Alice (vai em gái của Se Kyung, Se Jin).

Xem thêm: How To Learn English With Audio Book Trong Tiếng Tiếng Việt, Sách Nói Tiếng Anh Miễn Phí

Cô ấy là một Một trong những diễn viên trong chương trình The Romantic & Idol mùa trước tiên, cô ấy kết phù hợp với Mir của MBLAQ với Jun.K của 2PM vào công tác.

Cô ấy thích hợp tập yoga.

Cô ấy xuất sắc nấu nướng Kimđưa ra.

Cô ấy với Seolhyun ăn đủ độc nhất trong những các thành viên AOA.

Cô ấy mê thích đơn giản và dễ dàng bằng phương pháp mặc áo hoodie với một số trong những quần short, vậy do mặc áo quần.

Theo những thành viên không giống, cô ấy gồm body đẹp tuyệt vời nhất với là bạn gợi cảm duy nhất vào nhóm.

Trong “AOA’s One Fine Day”, Hyejeong đã tự cân, cô nói: Đây là tôi nặng trĩu 57 kilogam (125 lbs) trong những lúc các member khác bảo cô ko tiết lộ trọng lượng của mình. Sau này cô giải thích: Hãy làm cho ơn sửa phần kia ra. Tôi nghĩ rằng quần áo của tôi đã thực sự ướt. Cân nặng của mình xuất hiện như thế. Vì vậy, tôi suy nghĩ ‘Cái gì đây?’ mặc khi Khi tôi còn đầy đặn, tôi cũng không cân nhiều như vậy. Có lẽ điều này không ổn, buộc phải không?

Hyejeong nhập vai chính vào MV I Wish của FT Islvà.

Mẫu bạn lý tưởng của Hyejeong: Một tín đồ lũ ông hài hước với tốt bụng, một tín đồ đàn ông đang niềm phần khởi Khi ở bên nlỗi Gong Yoo sunbaenyên ổn.

Seolhyun

Tên knhì sinh: Kim Seol Hyun (김설현)Nghệ danh: Seolhyun (설현)Vị trí: Lead Dancer, Vocalist, Center, Face of the GroupSinch nhật: Ngày 3 tháng 1 năm 1995Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 168 cm (5’6″)Cân nặng: 47 kilogam (103 lbs)Nhóm máu: A

*

Tiểu sử, sự nghiệp và gần như điều thú vị về Seolhyun

Cô ấy ra đời ngơi nghỉ Bucheon, Nước Hàn.

Cô gồm một chị gái.

Cô ấy muốn đổi mới ca sĩ trường đoản cú thời đến lớp lúc còn là thành viên của một câu lạc cỗ của ngôi trường.

Sau đó cô được nhận vào một ngôi trường trung học triệu tập vào nghệ thuật và thẩm mỹ.

Cô ấy đùa piano trường đoản cú nhỏ dại.

Cô là người mẫu chân dài truyền bá cho 1 trong những thầy giáo của chính mình khi còn học tập trung học đại lý.

Quý Khách của cô ý khuyên ổn cô bắt buộc tmê mẩn gia cuộc thi Smart Unikhung Model, khu vực cô vẫn gặp gỡ fan cai quản FNC Entertainment hiện tại.

Trước lúc ra mắt, cô đang sử dụng niềng răng.

Cô cùng Hyejeong ăn đủ độc nhất vô nhị trong những những member AOA.

Môn thể thao yêu mếm của Seolhyun là bơi lội.

Cô đã cù hơn 15 lăng xê trong thời hạn năm nhâm thìn.

Seolhyun có một nốt con ruồi bên trên lưỡi.

Mọi người hay nói cô ấy trông y hệt như sự kết hợp của Naeun (APink) với Bora (SISTER).

Cô đóng vai chính vào MV Severely của FT Island.

Cô diễn xuất trong số bộ phim truyện truyền hình: “SeoYoung, My Daughter” (2012), “Ugly Alert” (2013), “Orange Marmalade” (2015).

Seolhyun gồm mối quan hệ cùng với Ziteo từ bỏ Block B nhưng lại vào tháng 9 năm năm 2016 đã có thông tin rằng đôi bạn trẻ sẽ chia tay bởi lý do cá nhân.

Sau lúc ChoA tách đi, Seolhyun với Jimin đã rời khỏi cam kết túc xá. Seolhyun sống thuộc chị gái.

Mẫu bạn lý tưởng phát minh của Seolhyun: Một tín đồ bọn ông bao gồm niềm vui đẹp mắt cùng giỏi bụng nhỏng Kyên ổn Jae Won sunbaenyên .

Chanmi

Tên knhì sinh: Kyên Chan Mi (김찬미)Nghệ danh: Chanmi (찬미)Vị trí: Main Dancer, Lead Rapper, Vocalist, MaknaeSinh nhật: Ngày 19 mon 6 năm 1996Cung hoàng đạo: Song TửChiều cao: 166 centimet (5’5″)Cân nặng: 47 kilogam (103 lbs)Nhóm máu: ABSubUnit: AOA Cream

*

Tiểu sử, sự nghiệp với số đông điều thú vui về Chanmi

Cô hình thành sinh sống Gungươi, Hàn Quốc, tuy vậy năm 6 tuổi, gia đình cô gửi mang lại Daegu, Nước Hàn.

Cô tất cả một chị gái với một em gái.

khi cô còn là 1 trong những đứa tthấp, cô có không ít năng lượng, bởi vì vậy mẹ cô sẽ gửi cô mang đến một ngôi trường dạy nhảy đầm.

Cô đã có trinh sát Lúc cô đang dancing vào một trận bóng rổ vào năm thứ hai của trường cấp ba.

Cô ấy nói trong những khi ngủ.

Cô cũng mộng du.

Năm năm trước, cô lọt được vào vòng chung kết Idol Dance Battle DStyle của MBC Music.

Cô ấy đã diễn vào bộ phim truyện webdrama “What’s Up With These Kids” cùng với N với Hongbin của VIXX (2016).

Chanmi sẽ tsi mê gia vào trong 1 dự án công trình diễn giả cá nhân mang tên là Look at Mi (một dự án biểu diễn vũ đạo).

Mẫu fan lphát minh của Chanmày : Tôi say đắm những người bao gồm thế giới bé dại nhỏ nhắn của riêng rẽ mình. Không sao trường hợp anh ấy tất cả chút ít ko quan tâm cho tôi. Một tín đồ lũ ông có thể tmê say gia cùng tôi giữa những gì tôi phù hợp. Um y hệt như nạp năng lượng sô cô la cùng với nhau! Nếu anh ấy ko mê thích điều đó, tôi sẽ không còn ép buộc anh ấy, tuy vậy sau đó tôi không nghĩ rằng tôi vẫn ở mặt anh ấy tức thì từ đầu.

Những bài hát khá nổi bật của AOA

Mặc cho dù cài tương đối nhiều bài bác hát giỏi tuy nhiên phía trên đó là phần nhiều bài bác hát trông rất nổi bật độc nhất vô nhị vào danh sách MV của AOA

MOYA, bài hát thi công vào năm 2013 của AOA Blaông chồng.

Xem thêm: Top Game Thủ Thành Hay Trên Pc Hay Và Khó Nhất, Top 7 Game Thủ Thành Offline Hay Cho Pc

Kênh youtube bằng lòng của group nhạc AOA Hàn quốc

https://www.youtube.com/channel/UCHMMStnbsv13tXigCkW_sBQ

*

Facebook chủ yếu của group nhạc AOA 

https://www.facebook.com/OfficialAOA

*

Trang web chấp thuận của nhóm nhạc chị em hàn quốc AOA

https://weibo.com/aceofangels?is_all=1

*

Hy vọng báo cáo bài viết này sẽ giúp các bạn thông thuộc hơn về đội nhạc đàn bà AOA korea cũng giống như công bố về đơn vị cùng Điểm sáng sở thích cá nhân từng thành viên trong team. Chúc các bạn thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích